LẮP CAMERA HAY LẮP THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH TRƯỚC ????

Lắp camera hay lắp thiết bị chống trộm gia đình trước đây là một câu hỏi thú vị nhưng không kém phần phải làm người khác suy nghĩ. Vì nếu lắp camera thì trộm bịch mặt lại thì sao bắt nó được ? Còn lắp chống trộm thì chưa có ai sử dụng nhiều nên chẳng biết tham khảo ai để biết sử dụng hiệu quả hay không ?

 

Thấy những khó khăn mà anh chị mắc phải hôm nay Capitech xin chia sẻ đến anh chị những kinh nghiệm mà Capitech đã đúc kết được sau nhiều năm làm rất là nhiều công trình.

 

Trước tiên thì anh chị cần phải hiểu rõ được tính năng cũng như công dụng của thiết bị chống trộm và camera quan sát thì anh chị sẽ biết được ngay mình cần lắp đặt loại nào. Trước tiên, nếu muốn bảo vệ tài sản của mình phòng chống trộm đột nhập vào nhà, khiến những tên trộm chưa kịp khiêng đồ đi đã bị mình phát hiện, hoặc là có ý đồ cắt khóa, leo rào, ….. thì cách duy nhất hữu nhất hiện nay là lắp thiết bị báo trộm.

 

thiết bị chống trộm pingron

 

Nhưng nếu anh chị muốn quan sát một cái gì đó như là : quan sát các bé trong nhà, quan sát giáo viên dạy kèm cho bé, quan sát nhân viên, quan sát người cao tuổi đang bệnh, …. nói chung là rất nhiều mục đích khác ạ ! Vậy nếu chỉ có mục đích quan sát thì anh chị lắp camera là tốt nhất rồi ạ ! Nhưng camera mà để chống trộm thì chỉ có xem lại lúc trộm lấy đồ cho tức chơi thôi ạ !

 

thiết bị chống trộm pingron

 

Chỉ có một số quốc gia phát triển họ luôn điều tra tận gốc và có camera khắp mọi nơi trong thành phố thì may ra mới kiếm được trộm. Còn ở Việt Nam mình thì anh chị tự hiểu ạ ! Muốn bắt được trộm qua camera thì chỉ có cách bỏ tiền và bỏ thêm tiền mới bắt được ! Nhưng bắt được thôi nhé ạ ! Tài sản có lấy lại được hay không thì Capitech không dám đảm bảo nhé !

 

Tuy nói là vậy nhưng nếu anh chị kết hợp cả hai loại camera quan sát và thiết bị chống trộm lại với nhau thì chỉ có thể nói là hoàn mỹ thôi. Vì khi trộm vào nhà chúng ta thiết bị báo trộm sẽ cho chúng ta biết khu vực tên trộm xâm nhập vào, khi đó chúng ta sẽ mở camera quan sát lên xem bọn trộm đi bao nhiêu người, đã chạy mất dép vì còi báo động chống xâm nhập của thiết bị báo trộm hay chưa, cửa nhà bị cậy ra chưa,….. thì khi đó anh chị sẽ có cách xử lý để bảo vệ tài sản và tính mạng của mình cũng như người thân trong gia đình.

 

Như vậy anh chị muốn quan sát thì mình sẽ lắp camera quan sát. Còn anh chị muốn chống trộm thì lắp thiết bị chống trộm. Còn nếu có chi phí thì lắp luôn cả hai loại thì sẽ lưỡng toàn kì mỹ.

 

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM VÀ CAMERA GIÁ CHÊNH LỆCH NHIỀU KHÔNG ?

Nói về giá thì không riêng gì về thiết bị chống trộm hay camera quan sát mà hầu như tất cả các mặt  hàng đều muôn màu muôn giá.Thông thường giá tầm trung của một bộ chống trộm gia đình sử dụng 2 cửa ra vào thì tầm 2.500.000 đến 7.000.000 còn tầm thấp thì cực rẻ luôn từ 700.000 – đến 1.000.000 là có một bộ rồi !

Nhưng tại sao rẻ ? Thì chắc chắn thiết bị đó phải rút bớt linh kiện và thay thế qua những linh kiện thông thường vào mới rẻ vậy được. Chứ một sản phẩm để có chất lượng bền, linh kiện sử dụng ổn định, và đặc biệt là mẫu mã phải nhìn chắc chắn mà tỉ mỉ thì không thể rẻ được.

Mà vấn đề ở đây là mình đã bỏ tiền mua thì phải bền chứ mua rẻ về sài đâu mấy bữa hư thì xài phí quá, lúc đó mua về ngắm thôi ạ !

Vậy anh chị có thể thấy đó ! Tiền bỏ ra cho bộ chống trộm bây giờ chi phí rất hợp lý và ngang ngửa khi lắp camera hệ thống đúng không ạ !

Vậy đút kết ra là anh chị lắp camera hay chống trộm điều do nhu cầu và mong muốn của mình. Đừng sử dụng sai mục đích của  nó là anh chị sẽ sử dụng rất hiệu quả ạ !

Ngoài ra anh chị gặp khó khăn hoặc thắc mắc điều gì cần tư vấn thì liên hệ với Capitech qua số điện thoại 0968 492 241 để được tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp mà lại còn miễn phí nữa.

 

BÀI VIẾT KHÁC:

Kênh Youtube : CAPITECH TV

Cách chống trộm cửa cuốn hiệu quả nhất

Nên sử dụng thiết bị chống trộm nào hiện nay

Những lỗi thường gặp ở thiết bị chống trộm kém chất lượng

Cách nào giúp bạn chống trộm vườn cây, chuồng nuôi hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499