Thương hiệu Pingron của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Capi Tech vinh dự nhận giải thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc Ba Miền trong ngày 28/09/2019 vừa qua. Đây là bước tiến đánh dấu sự trưởng thành cũng như những nỗ lực không ngừng của Capi Tech trong việc đem đến những sản phẩm và giải pháp chống trộm nông nghiệp và vườn cây hiệu quả trao tận tay bà con nông dân và nhiều anh chị.

gi%E1%BA%A3i ph%C3%A1p ch%E1%BB%91ng tr%E1%BB%99m n%C3%B4ng nghi%E1%BB%87p

Chương trình Lễ biểu dương và vinh danh “Thương hiệu Xuất Sắc Ba Miền – Gương Mặt Doanh Nhân Xuất Sắc Ba Miền do Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hiệu phối hợp với Tạp Chí Việt Nam Hội Nhập cùng các cơ quan hữu quan tổ chức.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS- Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường -Phó cục trưởng cục hành chính quản trị 2 Văn phòng chính phủ, Ông Triệu Văn Thìn- Chủ tịch hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội. Ông Đoàn Mạnh Phương- Phó viện trưởng viện chính sách pháp luật và quản lý – tổng biên tập tạp chí Việt Nam Hội Nhập, cùng các đại biểu của các ban ngành đã đến dự buổi lễ.

Chương trình là sự giao lưu, kết nối doanh nhân, doanh nghiệp 3 miền trong cả nước vững bước trong sản xuất kinh doanh và liên kết để phát triển bền vững. Chương trình được tổ chức đúng vào dịp chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 -13/10/2019).

Với mong muốn tuyên dương các doanh nhân và thương hiệu sản phẩm xuất sắc trong mọi lĩnh vực. Thúc đẩy sự phát triển kinh tế cộng đồng và không ngừng phấn đấu xây dựng những thương hiệu vững mạnh, uy tín, hội nhập được với nền kinh tế quốc tế.

Sau 3 năm có mặt trên thị trường Pingron đã khẳng định được vị thế của mình bằng chất lượng sản phẩm cũng như giá trị sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng. Sản phẩm thiết bị chống trộm nông nghiệp Pingron của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Capi Tech đã giúp bà con nông dân chống trộm hiệu quả tại các khu vực như : chống trộm vườn cây ăn quả, trang trại chuồng ga, ao tôm, ao cá, sân vườn, nhà máy bằng công nghệ tia laser (laze), tia quang điện và tia hồng ngoại. Góp phần giúp cho bà con bảo vệ tài sản của mình và có thêm thu nhập từ sản phẩm của mình. Thời gian vừa qua có nhiều tỉnh thành như Daklak, Bến Tre, Bình Dương,… đã được cung các giải pháp chống trộm trang trại.

gi%E1%BA%A3i ph%C3%A1p ch%E1%BB%91ng tr%E1%BB%99m n%C3%B4ng nghi%E1%BB%87p 01

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống trộm. Pingron đã tư vấn và đưa ra các giải pháp chống trộm phù hợp với từng khu vực và địa hình khác nhau. Với hệ thống lắp đặt đơn giản với diện tích rộng, chống đột nhập từ nhiều phía nhưng lại đạt hiệu quả cao, chống báo giả, tăng hiệu quả của sản phẩm chống trộm giúp bà con yên tâm và không còn lo lắng của việc trộm cắp với các dòng thiết bị chống trộm Pingron.

Với phương châm lấy sản phẩm làm trọng, lấy chữ tín làm cốt lõi, lấy giá thành làm thế mạnh. Capi Tech tự tin với dòng sản phẩm chống trộm Pingron  Hiệu Quả – Ổn Định- An Toàn – Giá Thành Phù Hợp Với Bà Con. Từng bước xua tan đi nỗi lo lắng về nạn trộm cắp nói chung và trộm cắp nông nghiệp nói riêng. Đặc biệt thiết bị chống trộm nông nghiệp Pingron không ngừng cải tiến, lắng nghe ý kiến của bà con để ngày càng phát  triển và chuyên nghiệp hơn. Pingron thiết bị chống trộm nông nghiệp số 1

Chương trình “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” & “Gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền 2019” Là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân cùng nhìn lại những thành tựu trong sản xuất kinh doanh và cũng là cơ hội để mở rộng hợp tác, giao lưu, cùng phát triển. Đồng thời, chương trình là phương tiện, công cụ nhằm hỗ trợ, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất.

Giải thưởng Top 50 Thương Hiệu Xuất Sắc Ba Miền một lần nữa khẳng định tầm nhìn và chiến lược đúng đắn của Capi Tech và thương hiệu chống trộm Pingron khi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất. Cùng với sự tin tưởng của khách hàng Capi Tech chính là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng.

Sự công nhận này cũng đã một lần nữa phản ánh được quyết tâm của Capi Tech với tầm nhìn phát triển bền vững, cùng niềm tin và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, nhân viên. Capi Tech đã và đang có những bước tiến vững chắc đầy ấn tượng, chuyên nghiệp.

PINGRON – Thiết bị chống trộm nông nghiệp – Hotline : 097 324 8887 – Website: www.pingron.vn

Theo: khoe365.net.vn (Báo Người đưa tin)