NÊN SỬ DỤNG THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NÀO HIỆN NAY

Hiện nay nếu chúng ta chỉ tập trung vào giá thành mà không để ý đến sự ổn định và bền bỉ của thiết bị chống trộm nhà đầu tiên thì thật là thiếu sót. Nếu chỉ quá tập trung vào giá tiền và tìm hiểu trên các trang mạng giá rẻ thì không thể biết đâu là thiết bị chống trộm bền và tốt được, chính vì vậy bài viết này sẽ mách nước cho quý anh chị biết cách làm thế nào để lựa chọn cho mình một thiết bị sử dụng bền bỉ cho gia đình mình mà còn giá thành hợp lý !

thiết bị chống trộm

Giá thành hợp lý ở đây là gì ? Giá thành hợp lý ở đây có nghĩa là giá không quá cao cũng không quá thấp, không đến nỗi là thấp nhất thị trường. Đầu tiên để lựa chọn một thiết bị chống trộm sử dụng bền thì chúng ta cần chú ý những vấn đề sau :

 

1. Thiết bị có các đầy đủ các chức năng cơ bản giúp cho chống trộm hiệu quả như là : Kết nối được tất cả các loại cảm biến hồng ngoại, cửa từ, cảm biến khói, báo nhiệt, khí Co2, Cảm biến leo rào, … Gọi điện thông báo, nhắn tin, điều khiển từ xa, kết nối được tất cả loại sim.

2. Thiết bị được bảo hộ thương hiệu và thông tin nhà phân phối rõ ràng, để tiện cho việc bảo hành sau này.

3. Thiết bị được kiểm định an toàn và sức khỏe khi sử dụng sóng rf315, rf433.

4. Thiết bị thiết bị vỏ ngoài thiết kế tinh xảo không bị lệch méo, vi mạch thiết kế chuyên nghiệp, không sử dụng hàn thủ công trong linh kiện điện tử.

thiết bị chống trộm

Như trên chỉ là một số cơ bản để chúng ta nhận biết một thiết bị sử dụng tạm gọi là được. Ngoài ra chúng ta còn phải trải nghiệm thực tế khi sử dụng nếu xảy ra nhiều lỗi của nhà sản xuất thì chúng ta nên trả lại, và tất nhiên là nơi bán phải có dịch vụ đổi trả cho khách hàng dùng thử.

 

Ngoài ra còn đối với thiết bị chống trộm dùng sim các bạn cần dùng thử nhiều lần và kiểm tra nhiều lần, xem thử có lần nào nó bị lỗi không nhé ! Nếu bị lỗi bất kỳ một lần nào đó thì cũng có thể lúc trộm vô nhà bạn, thì tính năng đó cũng không hoạt động. Như vậy để lựa chọn một thiết bị chống trộm tốt và ổn định cho gia đình thì bạn bắt buộc phải có thời gian trải nghiệm, và đơn vị cung cấp có dịch vụ đổi trả trong thời gian dùng thử nếu có bất kỳ lỗi của nhà sản xuất và các tính năng chống trộm.

thiết bị chống trộm

 

Sau đây là một số sản phẩm đã được chúng tôi chọn lọc và điều chỉnh thiết kế để được phù hợp với môi trường ở Việt Nam : https://capitech.vn/trung-tam-chong-trom/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499