Hiển thị tất cả 9 kết quả

Các Loại Thiết Bị Chống Trộm Gắn Cửa Nhiều Người Mua Nhất Hiện Nay

Thiết bị chống trộm gắn cửa hiện nay rất nhiều loại. Nên nhiều thông tin quá làm cho bạn không biết nên chọn loại nào luôn đúng không ạ ? Bên dưới chúng tôi đã tổng hợp các loại thông dụng nhất và sử dụng ổn định nhất theo từng mức giá phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau. Không phải tìm kiếm nhiều trên mạng. Capi Tech thành lập 2017 chuyên về mảng thiết bị an ninh, đã từng thử nghiệm rất nhiều thiết bị và chúng tôi chỉ chọn lọc những thiết bị hoạt động ổn định và giá thành hợp lý.

I. Các Loại Báo Chống Trộm Gắn Cửa Thông Dụng Âm Thanh Lớn Và Dễ Sử Dụng:

Các loại báo trộm gắn cửa bên dưới có thể điều khiển bằng remote hoặc bật tắt trực tiếp trên cảm biến chống trộm cửa. Sử dụng pin là chủ yếu, âm thanh thì rất to để đuổi trộm cho hiệu quả. Có 2 loại cảm biến cửa chống trộm và cảm biến rung. Muốn đập cửa thì kêu thì chọn loại rung, còn mở hé cửa ra khoản 2cm mới kêu thì mua loại mở cửa nhé ! Còn bân khuân không biết chọn loại chống trộm gắn cửa nào thì gọi cho chúng tôi 0931443499.


II. Bí Quyết Lựa Chọn Loại Nào Phù Hợp Cho Bạn:

Thông thường muốn cửa an toàn chống trộm thì chúng ta hay dùng ổ khoá, nhưng bạn cũng biết đó, trộm bây giờ chỉ cần vài dụng cụ thì không ổ khoá nào chịu nổi. Vì vậy bạn hãy tham khảo một số gợi ý bên dưới.thiet-bi-chong-trom-gan-cua 

1. Lắp Cảm Biến Cửa Cho Nhà Phố

Thông thường nhà phố có nhiều cửa và nếu bạn không muốn sử dụng gọi điện khi báo động hoặc điều khiển qua điện thoại, mà chỉ cần hú còi là được thì bạn nên chọn loại thiết bị chống trộm gắn cửa PR-C03. Vì loại này nó có thể bật tắt bằng remote ở khoảng cách tối đa 50 mét không có vật cản.Khi bạn muốn gắn thêm nhiều thiết bị chống trộm gắn cửa độc lập thì loại này có thể kết nối chung remote và bật tắt cùng lúc nhiều cửa mà chỉ cần một remote. Hoặc có thể kết nối thêm remote cho nhiều người trong nhà dùng được.Đối với nhà phố sẻ có dùng cửa cuốn, nếu bạn muốn sử dụng chống trộm cửa cuốn thì hãy chọn loại chuông chống trộm gắn cửa cuốn để phù hợp với loại cửa của nhà mình nhé !thiet-bi-chong-trom-gan-cua 

2. Lắp Cảm Biến Cửa Cho Chung Cư

Ở chung cư đa phần chỉ gắn 1 cửa chính, vì vậy bạn có thể chọn loại chuông cửa chống trộm không sử dụng remote bật tắt từ xa như: PR-C03, PR-C04, PR-C01B điều được nhé ! Còn nếu muốn điều khiển từ xa bật tắt bằng remote thì bạn chọn loại chuông gắn cửa chống trộm PR-C03.Tuy nhiên nếu bạn muốn cửa bị cạy phá hoặc đập phá có sự chấn động ngay lập tức báo còi ngay thì bạn chọn loại cảm biến rung PR-R05 nhé ! Loại này có chấn động sẻ kêu lên, còn loại PR-C03 là loại mở cửa sẻ kêu. Tuỳ vào mục đích mà bạn chọn loại phù hợp.thiết bị chống trộm dùng sim tại Vũng Tàu 

3. Lắp Cảm Biến Cửa Cho Cửa Hàng Hoặc Văn Phòng

Đối với cửa hàng hoặc văn phòng hay thường đóng cửa và muốn vừa báo động và kết hợp báo khách luôn thì bạn có thể chọn loại còi báo trộm gắn cửa PR-C03, PR-R05, PR-C04 để có thêm tính năng báo khách nhé !Còn muốn báo nhắc đóng cửa khi bị quên thì bạn cân nhắc chọn loại chống trộm cửa PR-C04, tuy nhiên loại này lại không có sử dụng bật tắt từ xa bằng remote.thiết bị chống trộm dùng sim 

4. Lắp Cảm Biến Cửa Cho Phòng Trọ

Đối với phòng trọ thông thường chỉ có một cửa duy nhất, và diện tích nhà không quá rộng, vì vậy bạn có thể chọn loại thiết bị chống trộm cửa nào cũng được. Bạn có thể chọn loại bật tắt tại chỗ hoặc điều khiển từ xa điều được nhé !thiết bị chống trộm ngoài trời 

III. Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Các Loại Thiết Bị Báo Động Gắn Cửa

- Không nên chọn dụng cụ chặn cửa chống trộm vì chỉ có tác dụng khi có người ở nhà, còn nếu bạn đi ra ngoài sẻ sử dụng chống trộm thì nên chọn loại cảm biến không nên chọn loại thiết bị chặn cửa chống trộm nhé. Phần lớn chống trộm chặn cửachỉ sử dụng từ bên trong để chặn cửa lại, còn khi đi ra ngoài thì không sử dụng được.

-Thiết bị chống trộm chặn cửa phổ biến cho các bạn có nhu cầu khi có người ở nhà thì ai mà mở cửa thì sẽ hú lên cho bạn biết thôi nhé ! Loại này thì bạn cũng có thể mua nếu bạn không có nhu cầu khi sử dụng khi không có ai ở nhà.

- Thiết bị báo động gắn cửa phù hợp cho tất cả các loại cửa, từ cửa trượt, cửa cánh, cửa gấp, cửa xếp, hầu hết là sử dụng được nhé !

- Thiết bị báo trộm gắn cửa đa phần sử dụng AAA loại mà bạn hay sử dụng cho remote tivi ở nhà. Nếu muốn sử dụng lâu hơn, bạn nên mua pin AAA có chữ "Alkaline" được ghi trên cục pin. Vì loại này giữ dung lượng pin lâu hơn và không bị chảy nước trong pin ra khi để lâu. Bạn cũng có thể chọn loại pin sạc thì càng lâu hơn nữa.

- Thiết bị chống cạy cửa cuốn có hiệu quả cao hơn nếu gắn cho cửa cuốn, vì cửa cuốn hay nằm ở mặt tiền nhà và dễ bị mưa tạt vào làm cho các cảm biến không có chống nước bị hư hỏng. Vì vậy nếu cửa cuốn của bạn nằm ở ngoài và dễ bị mưa thì bạn nên chọn đúng loại dành cho cửa cuốn nhé ! Vì cảm biến đó có thể chống mưa và chống va đập rất tốt.

-Thiết bị chống trộm gắn ở cửa bạn có thể dùng cả 2 loại cửa từ và rung, vì khi mở cửa thì cửa của bạn cũng có sự di chuyển, làm cho cảm biến rung hoạt động. Vì vậy nếu bạn muốn vừa mở cửa vừa rung thì bạn có thể chọn loại cảm biến rung PR-R05 cũng được nhé !

-Thiết bị chống trộm gắn cửa kết nối điện thoại tại sao ít ai sử dụng ? Vì hiện tại thiết bị cửa độc lập mà sử dụng wifi thì rất tốn pin, vì vậy thời gian sử dụng ngắn, mà ai làm biếng thay pin thì sử dụng thời gian lại bỏ luôn, chính vì vậy loại dùng wifi nếu bạn nào đầu tư luôn cục pin sạc thì mới nên sử dụng nhé !
0931.143.499