CÁCH CHỐNG TRỘM CỬA CUỐN HIỆU QUẢ !!!

Rất nhiều gia đình hiện nay lựa chọn cửa cuốn để lắp đặt cho cậu trước nhà mình,  nhất là những mặt bằng kinh doanh, và một số gia đình lắp đặt cửa cuốn nhằm mục đích thẩm mỹ mà quên đi chống trộm cửa cuốn. Tuy nhiên theo đó có những loại cửa cuốn không đảm bảo an toàn, và rất dễ bị bẻ khóa khi chủ nhà vắng nhà. Ngoài ra một số tội phạm công nghệ có thể dễ bẻ khóa cửa cuốn để đột nhập vào nhà rất dễ dàng. 

 

Nếu bây giờ bạn vẫn dùng remote để mở cửa cuốn và không cần chống trộm. Đa phần remote để điều khiển bằng sóng rf. Thì ngôi nhà bạn không còn an toàn nữa. Vì hiện nay đã có một số thiết bị có thể sao chép remote cửa cuốn. Và có những kẻ trộm luôn rình rập để chờ bạn về nhà nhấn mở cửa cuốn, Khi bạn nhấn mở cửa cuốn thì tên trộm đã sao chép được 1 remote thứ hai dành riêng cho tên trộm. Ngoài ra một số công nghệ khác không cần để bạn nhấn mở cửa cuốn, mà chúng chỉ cần dùng thiết bị gửi thông tin liên tục để quét địa chỉ cửa cuốn nhà bạn, và cửa sẽ tự động mở. Ở trường hợp này chỉ thành công với những cửa cuốn sử dụng ứng dụng Remote của Trung Quốc và không có sự bảo mật cao.

 

 

Như vậy Nếu bạn gặp những cửa cuốn không an toàn, thì bạn phải làm sao đây ? Không lẽ đổi cửa cuốn khác,  và làm sao để biết được đâu là thiết bị cửa cuốn an toàn.

 

chống trộm cửa cuốn

 

Tin vui cho chúng ta, nếu nhà bạn đang sử dụng những cửa cuốn nào dùng bằng internet và bluetooth thì tỉ lệ bẻ khóa cửa cuốn sẽ thấp hơn. Và đặc biệt hơn nếu những ai đang sử dụng thiết bị chống trộm dùng sim của Pingron thì bạn chỉ cần mua thêm một cảm biến cửa cuốn lắp vào thì đã có thể chống trộm cửa cuốn một cách an toàn, khi cửa cuốn nhà bạn đang bị bẻ khóa hay bị cạy cửa thì bạn vẫn có thể biết được nhà mình đang có trộm, và chắc chắn là tên trộm đã bỏ chạy thật xa, khi nghe được âm thanh rất lớn của trung tâm chống trộm Pingron phát ra.

 

chống trộm cửa cuốn

 

Hầu hết chúng ta nghĩ rằng cửa cuốn sử dụng bằng remote và không khóa cửa gì cả cả thì khó mà đột nhập nhập vào trong. Tuy nhiên nếu sử dụng bằng công nghệ thì chắc chắn rằng con người chúng ta sẽ tìm ra được phương pháp giải mã. Vì vậy bạn cần lưu ý hơn cho những ngôi nhà đang sử dụng cửa cuốn. Và các bạn nên tham khảo thêm các thiết bị chống trộm Pingron có thể tích hợp cảm biến cửa cuốn để giúp chúng ta chống trộm hai lớp. Để đảm bảo rằng không ai có thể đột nhập vào nhà của chúng ta.

 

Các loại thiết bị chống trộm dùng nhiều : https://capitech.vn/shop/

Những chia sẽ hữu ích : >>Xem thêm<<

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499