công ty capitech

 

Công ty Capi Tech là doanh nghiệp mạnh dạn xâm nhập vào thị trường chuyên về thiết bị chống trộm và mang đến giải pháp an ninh cho mọi tổ ấm gia đình. Với các dòng sản phẩm thiết bị chống trộm và hệ thống chống trộm cho tòa nhà. Để được sự bền bỉ và hiệu quả trong sử dụng thì Công ty Capi Tech đã luôn không ngừng mời các chuyên gia trong ngành đến từ Việt Nam, và nước ngoài để cải thiện chất lượng sản phẩm và sự hiệu quả trong sử dụng, để khách hàng luôn an tâm trong sử dụng.

Với sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng, mà các sản phẩm của Công ty Capi Tech đã tung ra thị trường hơn hàng nghìn sản phẩm về chống trộm để bảo vệ tài sản cho mỗi gia đình và doanh nghiệp.

 

Thế mạnh của Công ty Capi Tech

– Là một trong những công ty chuyên gia về giải pháp chống trộm cho mọi gia đình, doanh nghiệp, công trình tòa nhà, và đặc biệt là vườn cây, khu vực chăn nuôi.

– Công ty sở hữu các chuyên gia giàu kinh nghiệm về thiết bị cảm biến, và hệ thống chống trộm và giám sát. Vì vậy hầu hết các vấn đề về trộm cắp và giải pháp về an ninh cho mỗi khách hàng, chúng tôi đều giải quyết được.

– Sản phẩm nhập khẩu độc quyền và đa dạng về sản phẩm, chính vì vậy chúng tôi có thể phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

 

Phương châm

“Yên tâm khi chúng tôi bên bạn” với câu nói mà chúng tôi đặt ra nhằm nói đến việc, công ty Capi Tech không ngừng mang đến sự yên tâm của quý khách hàng, mỗi khi tìm đến chúng tôi.

 

Giá trị cốt lõi

1. Uy tín với khách hàng.

2. Tận tâm và nhiệt tình từ trái tim trong mọi việc

4. Chuyên nghiệp trong tác phong và công việc.

5. Tinh thần hòa đồng, vui vẻ

7. Không ngừng sáng tạo giúp công việc luôn tốt hơn.

8. Có tinh thần trách nhiệm cao.

 

Tầm nhìn

Capi Tech là lựa chọn số 1, trong tâm trí khách hàng về giải pháp chống trộm hiệu quả.

 

Sứ mệnh

Capi Tech mang đến giải pháp chống trộm hiệu quả cho 1000 gia đình và doanh nghiệp. Giúp mọi người xóa đi nỗi lo về trộm cắp, và thất thoát về tài sản.