CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Trong suốt thời gian vừa qua, Capi Tech chúng tôi nhận thấy đã có nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc và bán trôi nổi với giá rẻ trên thị trường đang gặp trường hợp chập cháy bất thường, và tình trạng đó gây ra mất đi sự yên tâm của khách hàng khi sử dụng thiết bị chống trộm. Chính vì nỗi lo đó thì chúng tôi đã nhiệt liệt thúc đẩy tiến độ kiểm định các dòng sản phẩm mà chúng tôi đang lưu hành để giúp khách hàng xác định rõ, các sản phẩm có thương hiệu rõ ràng và thịnh hành trên thị trường phải là sản phẩm đảm bảo an toàn.

Với tiêu chí, giúp khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn Capi Tech, và Tầm nhìn sứ mệnh của Capitech, luôn là lựa chọn đầu tiên trong tâm trí khách hàng về giải pháp chống trộm, và giúp cho 1.000.000 gia đình tại Việt Nam thoát khỏi nổi lo trộm cắp. Với tầm nhìn và sứ mệnh như trên, bắt buộc chúng tôi phải hành động quyết liệt, và đem sản phẩm lên trung tâm kiểm tra chất lượng sản phẩm, để kiểm tra về hệ thống điện tử và độ bền vi mạch sản phẩm chống trộm Pingron, nhằm đảm bảo an toàn điện khi sử dụng.

Sau đây là một số kết quả kiểm tra của sản phẩm chống trộm Pingron đã đạt 100% các tiêu chí kiểm tra theo tiêu chuẩn Việt Nam :

thiết bị chống trộm pingron 1

thiết bị chống trộm pingron 3 thiết bị chống trộm pingron 4 thiết bị chống trộm pingron 5 thiết bị chống trộm pingron 6