THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NHÀ Ở HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Trộm cắp vài triệu, vài trăm triệu, có khi lên đến vài tỷ đồng, nguy hiểm hơn là còn ảnh hưởng đến tính mạng con người. Điều này đang gây ra mọi người sự hoang mang và lo lắng vì những vụ trộm như thế có thể sẽ xảy ra trong ngôi nhà của mình. Chính vì điều đó mà nhiều anh chị đang tìm hiểu trên mạng về thiết bị chống trộm nhà ở hiệu quả. Nhưng không phải thiết bị nào chống trộm cũng hiệu quả. Vì vậy hôm nay nội dung bài viết này sẽ đem đến cho anh chị những thông tin về các thiết bị chống trộm hiệu quả nhất hiện nay.

 

Để lựa chọn được thiết bị chống trộm phù hợp nhất với gia đình thì anh chị hãy xem mình sẽ nằm vào trường hợp nào dưới đây để lựa chọn thiết bị phù hợp nhất nhé !

 

Chống trộm nhà ở cho biệt thự

Với biệt thự hoặc những ngôi nhà vườn có diện tích rộng thì lại có không gian rất nhiều cho các tên trộm ẩn nấp chính vì vậy mà anh chị nên có biện pháp phòng chống trộm từ ngoài hàng rào luôn nhé !

Với nhà diện tích rộng và có hàng rào bao quanh thì chúng ta nên lắp đặt thiết bị chống trộm hàng rào để phát hiện ngay những tên trộm cố tình leo rào vô nhà. Trường hợp nào đó những tên trộm đã vô được bên trong thì anh chị vẫn có thiết bị báo cậy cửa, còn khi trộm vô trong nhà thì lại phát hiện bởi thiết bị hồng ngoại. Vậy với nhà diện tích rộng thì nên sử dụng thiết bị chống trộm có dây để được đảm bảo tín hiệu báo động luôn xuyên suốt nhé !

 

thiết bị chống trộm pingron

 

Với biệt thự do diện tích rộng và lắp đặt nhiều thiết bị cửa ra vào, chính vì vậy nên sử dụng bộ trung tâm có dây là độ ổn định cao nhất, và khi bạn tạo nhiều lớp bảo vệ thì sự an toàn của bạn sẽ tăng cao

 

Gia đình là nhà phố, nhà cấp 4, nhà có 5 lầu trở xuống

Không cần biết anh chị sống ở đâu nhưng vào buổi tối lúc anh chị và hàng xóm đang say giấc thì là lúc những tên trộm làm việc và việc bị trộm vào nhà không hay biết hoặc khi trộm đã vào nhà rồi khống chế anh chị thì không có hàng xóm, người thân nào giúp mình được nữa. Vì vậy, để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra thì anh chị hãy tự bảo vệ mình trước hơn là chờ người khác giúp đỡ.

 

thiết bị chống trộm pingron

 

Với thiết bị chống trộm cho nhà ở này thì rất thích hợp cho các cửa hàng, và nhà phố, nhà cấp 4. Vì thiết bị này có nhiều tính năng giúp cho anh chị có thể kết nối được rất nhiều thiết bị cảm biến khác nhau như : Cảm biến phát hiện cạy cửa, cảm biến phát hiện chuyển động, cảm biến phát hiện leo rào, cảm biến báo khói, báo gas, báo lửa. Với nhiều tính năng và tích hợp được nhiều cảm biến, giúp cho ngôi nhà anh chị có thể bảo vệ được mọi lối ra vào mà trộm có vào ở đâu cũng sẽ bị phát hiện ngay lập tức.

 

Về phần báo động thì thiết bị này có thể báo động qua sim điện thoại như thiết bị chống trộm phòng trọ, thiết bị chống trộm biệt thự. Thiết bị này cũng không cần mạng internet, 3G, 4G để báo động. Chính vì vậy quý anh chị có thể yên tâm mà đi du lịch hoặc về quê mà không phải lo lắng nhiều nữa. Vì anh chị đang có một người bảo vệ 24/24 cho gia đình mình rồi.

 

Gia đình đang ở phòng trọ có diện tích nhỏ

 

Không cần phải nói anh chị cũng đã biết. Phức tạp nhất là khu vực nhà trọ,nơi đây tập trung nhiều người từ nhiều nơi khác nhau đến ở và làm việc nên rất nhiều thành phần mình hiểu rõ mà không dám nói sợ tai bay vạ gió. Chính vì vậy, việc mất trộm ở khu vực nhà trọ là không thể tránh khỏi. Nhưng vì một số lý do gì đó mà rất nhiều anh chị không chịu trang bị cho phòng trọ của mình một bộ thiết bị cơ bản để chống trộm

 

Với phòng trọ thì mình sẽ tư vấn cho anh chị bộ chống trộm có thể báo động qua điện thoại mà không cần internet, tuy giá thành khá tiết kiệm nhưng hiệu quả mang lại cực cao.

 

thiết bị chống trộm nhà trọ

 

Với thiết bị này khi tên trộm cắt ổ khóa nhà bạn thì sẽ bị báo động ngay. Trường hợp trộm chui vào nhà bằng đường khác mà không phá cửa thì lúc vào tới trong nhà thiết bị hồng ngoại cũng sẽ bị phát hiện. Khi bị phát hiện thì trung tâm báo trộm sẽ báo động với cường độ âm thanh rất lớn làm cho tên trộm bỏ chạy mất dép và không dám đến nhà anh chị nữa.

Điều đặc biệt với thiết bị chống trộm này là. Khi có trộm đột nhập vào nhà thì thiết bị sẽ thông báo cho chủ nhà bằng cách gọi điện thoại và nhắn tin, chính vì vậy mà anh chị không phải sợ không có 3G hoặc wifi.

 

Cuối cùng anh chị cũng biết được những thiết bị nào phù hợp nhất cho việc chống trộm rồi đúng không ạ ! Những thiết bị trên được chia sẻ và gợi ý cho anh chị là những thiết bị hiệu quả chống trộm cao nhất hiện nay. Nếu anh chị do tiết kiệm chi phí mà đi mua những thiết bị như thiết bị hồng ngoại báo động độc lập, cảm biến cửa độc lập, chuông báo khách kiêm luôn báo động độc lập. Với những thiết bị độc lập đó chỉ hỗ trợ được 30% trong việc chống trộm. Chính vì vậy anh chị hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đầu tư cho mình thiết bị chống trộm nhà ở phù hợp như đã nêu trên.

 

BÀI VIẾT KHÁC:

Kênh Youtube : CAPITECH TV

Chứng nhận sản phẩm chất lượng của PINGRON

Nên sử dụng thiết bị chống trộm nào hiện nay

Những lỗi thường gặp ở thiết bị chống trộm kém chất lượng

Thiết bị chống trộm gia đình là niềm hi vọng giúp bạn chống trộm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499