Hiển thị tất cả 9 kết quả


Chuông báo khách, chuông báo trộm, chuông báo treo cửa thông minh

Hiện nay việc sử dụng chuông báo khách trở nên phổ biến và ưa chuộng hơn bao giờ hết. Đây là sản phẩm có thể giúp chủ nhà có thể nhận biết được là nhà đang có khách ghé hoặc là cửa hàng đang khách. Bên cạnh đó, sản phẩm này được đánh giá một trong những sản phẩm thông minh sở hữu hàng loạt những tính năng nổi bật. Cùng capitech tìm hiểu thông tin cụ thể về sản phẩm này nhé!

Tìm hiểu chuông báo khách là gì?

Trước khi bước vào tìm hiểu những sản phẩm chuông báo khách thông minh được sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng ta hãy cùng xem chuông báo khách thông minh là sản phẩm như thế nào. Hình 1: Chuông báo khách được gắn chủ yếu ở bên cạnh cửa ra vàoChuông báo khách làm một thiết bị điện tử thông minh mà ở đó có gắn cảm biến vô cùng hiện đại ở cửa. Tại vị trí này chúng đều có khả năng phát hiện và chuyển động như cửa mở thông minh. Thậm chí là chúng hoạt động như một loại kiểu chuông cũ nhưng sản phẩm lại có những bước cải tiến mới. Hiện nay, sản phẩm chuông báo khách được chia ra thành 3 nhóm chính như sau:
  • Chuông báo khách không dây với khoảng cách kết nối lớn: Kết nối không dây giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như công lắp đặt. Bên cạnh đó tính năng của chúng cũng vượt trội hơn so với kiểu truyền thống. 
  • Loại chuông báo khách phát hiện khi có chuyển động: Đối với loại chuông này sẽ giúp bạn phát hiện được khách đến nhà, có trộm đang đột nhập thì thiết bị sẽ được kích hoạt và phát ra âm thanh. Lúc này gia chủ có thể nắm bắt được tình hình và ngăn chặn được kẻ trộm.
  • Chuông báo khách khi cửa đang đóng/mở: Cũng giống như loại chuông báo khách chuyển động. Nhưng chúng có phần cảm biến thông minh và phần âm thanh tiếng hú cũng trở nên to hơn. 

Những loại chuông báo khách mà Capitech đang cung cấp

Capitech được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp những thiết bị hoặc sản chống trộm uy tín số 1 tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi có cung cấp đầy đủ những loại chuông cảnh, thiết bị chống trộm thông minh hay cả là những sản phẩm chuông báo khách chất lượng. Trong đó chúng ta có thể kể đến một số sản phẩm chuông báo khách cực kỳ phổ biến hiện nay, đó là:

Sản phẩm chuông báo khách cảm ứng hồng ngoại

Đối với sản phẩm này được sử dụng chủ yếu ở trong những không gian như văn phòng, cửa hàng showroom hoặc nhà ở. Chuông báo khách được trang bị phần cảm ứng hồng ngoại sẽ giúp cho độ nhạy và cảm ứng tăng lên gấp nhiều lần so với những sản phẩm truyền thống. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng cảm biến xuyên qua vật cản. Hình 2: Chuông Báo Khách Cảm Ứng Hồng Ngoại PR-C07 Pingron

Chuông cửa không dây

Chuông cửa không dây thông minh sở hữu với hàng loạt những tính năng nổi bật và ưu điểm vượt trội. Trong đó chúng ta có thể kể đến như:
  • Tự động kêu khi có khách đến 
  • Sử dụng nguồn chuông lớn và đa dạng những kiểu chuông
  • Sử dụng bằng mắt quét thông minh và hiện đại
  • Âm lượng chuông báo có thể tự động điều chỉnh to hoặc nhỏ. 
  • Sản  phẩm rất an toàn và dễ lắp đặt khi sử dụng 
  • Ngoài chức năng báo khách chúng còn sử dụng cho mục đích khác là chống trộm và ngăn chặn được sự đột nhập của kẻ xấu. 
  • Sản phẩm chuông cửa không dây sẽ thực sự phù hợp với không gian nhà riêng, kho hoặc cửa hàng. 
Hình 3: Chuông cửa không dây Pingron PR-DB01Như vậy chúng ta có thể thấy chuông báo khách là một trong những sản phẩm có sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Chính vì những lợi ích kể trên mà chúng được đánh giá là một sản phẩm thông minh và an toàn với người dùng. Hiện sản phẩm chuông báo khách được cung cấp đầy đủ và chất lượng tại Capitech. Nếu như bạn có nhu cầu mua và sử dụng những sản phẩm chống trộm khác thì hãy liên hệ ngay tới captech.vn để được tư vấn chi tiết nhé!
0931.143.499