CHỐNG TRỘM LEO RÀO BẰNG CÁCH NÀO TỐT NHẤT ?

Chào quý anh chị nhé ! hôm nay mình đã được thấy rất nhiều câu hỏi làm thế nào chống trộm leo rào cho gia đình và vườn cây của chúng ta. Mình thấy những câu hỏi và vấn đề này khá nhiều. Tuy nhiên để có giải pháp chống trộm leo rào thì chắc chắn là có, nhưng vấn đề chống trộm leo rào thì rất dễ, nhưng việc bỏ ra chi phí thì lại là trở ngại lớn hơn. Nhưng bài viết này sẽ cho anh chị biết cách nào chống trộm leo rào hiệu quả nhất hiện nay. Dù trộm có leo hay có cắt rào để chui vào thì cũng bị phát hiện và bị tóm cổ.

Chắc chắn thời vừa qua bạn đã rất lo lắng và không biết giải pháp nào để ngăn những tên trộm hay leo vào hàng rào và còn hơn thế nữa là chúng cắt luôn lưới hàng rào của nhà anh chị để vào. Vậy làm sao chống trộm leo rào ? Nhưng việc này hiện nay có 2 giải pháp như sau :

 

chống trộm leo rào capitech.vn

Lắp đặt thiết bị chống trộm leo rào bằng tia laser có chiều dài dưới 30 mét

Với giải pháp này sẽ được lắp đặt bằng 2 tia laser cho mỗi hướng hàng rào. 1 tia sẽ lắp trên đầu hàng rào để chống leo qua, còn tia thứ 2 sẽ lắp dưới chân hàng rào ở độ cao là 0.3m – 0.5m để phát hiện những tên trộm cắt hàng rào và chui vào.

Tương tự như cách lắp đặt trên thì các hướng còn lại của hàng rào thì sẽ được lắp đặt như vậy. Với thiết bị này thì khi có tên trộm cố tình leo qua hàng rào nhà anh chị thì tia laser sẽ bị cắt và gửi tín hiệu về trung tâm, sau đó trung tâm sẽ phát ra còi báo động cực to để báo động cho mọi người cùng biết và đặc biệt hơn nữa là thiết bị sẽ phát đèn pha ngay khu vực bị báo động cho bạn biết.

Với biện pháp trên thì chắc chắn bạn sẽ giải quyết được vấn đề chống trộm leo rào, với chiều dài của hàng rào tối đa là 30m

Lắp đặt hệ thống chống trộm leo rào với diện tích hàng rào dài hơn 30 mét

chống trộm leo rào capitech.vn

 

Với hệ thống hàng rào này thì sử dụng bền hơn và lắp đặt được xa hơn từ 10m đến 150m cho mỗi hướng hàng rào. Với thiết bị hàng rào này thì được sử dụng bằng tia hồng ngoại nhưng khi có người cắt tia mới báo động, chứ không như những thiết bị chống trộm bằng hồng ngoại theo dạng độc lập khác. Nguyên lý hoạt động của hệ thống chống trộm bằng beam hàng rào này cũng có nguyên lý hoạt động tương tự như tia laser. Anh chị phải lắp 1 cặp beam hàng rào ở trên đầu hàng rào và cặp thứ 2 sẽ lắp đặt dưới chân hàng rào từ độ cao cách mặt đất là 0.3m đến 0.5m.

 

chống trộm leo rào capitech.vn

Chống trộm leo rào (Hình ảnh công trình)

Tuy nhiên lưu ý, nếu để chống được trộm cắt hàng rào và chui qua, mà không bị báo giả, thì anh chị phải đảm bảo là vườn của mình không được có nuôi gà, chó, mèo thả rong vào ban đêm. Vì khi bật báo động lên, mà có chó mèo đi ngang cắt tia thì sẽ báo động, tương tự sử dụng tia laser cũng như vậy.

 

Với hệ thống chống trộm bằng tia laser này thì được thông minh hơn là có thể báo động chống trộm qua điện thoại nếu anh chị muốn nhé ! Khi phát hiện trộm thì ngoài báo động còi ra thì thiết bị sẽ gọi điện cho anh chị theo số điện thoại mình đã cài đặt từ trước mà không cần có mạng internet hay wifi, 3g gì cả.

chống trộm leo rào capitech.vn

Chống trộm leo rào (Hình ảnh công trình)

Vậy với những giải pháp trên thì anh chị đã yên tâm hơn phần nào chưa, khi đã có giải pháp này thì cỡ nào tên trộm cũng bị phát hiện, tuy nhiên thật sự ra thì chi phí bỏ ra thì không quá cao so với những gì anh chị sẽ bị mất đi nếu không có biện pháp chống trộm sớm.

Cũng chúc mừng cho quý anh chị chưa bị mất trộm mà đã tìm giải pháp chống trộm trước cho gia đình thì quá tốt rồi. Nhưng cũng chia buồn nếu anh chị nào đã bị mất trộm rồi giờ mới biết giải pháp này thì thật buồn, nhưng của đi thay người, chính vì vậy nếu anh chị đã tìm hiểu và đọc giải pháp của bài viết này thì quả thật rất cảm ơn anh chị !

 

BÀI VIẾT KHÁC:

Cách chống trộm cửa cuốn hiệu quả nhất

Nên sử dụng thiết bị chống trộm nào hiện nay

Cách chống trộm vườn cây và sân vườn hiệu quả nhất

Thiết bị chống trộm gia đình là niềm hi vọng giúp bạn chống trộm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499