CHỐNG TRỘM CHUNG CƯ HIỆU QUẢ VÀ NGUYÊN NHÂN BỊ TRỘM

Chống trộm chung cư hiệu quả là điều cần thiết đối với những người đang sinh sống ở chung cư. Bảo vệ hoặc dân phòng đi tuần tra bảo vệ là điều hiển nhiên. Dù vậy vẫn có trường hợp xảy ra mất trộm của các hộ dân cư sinh sống ở đây. Kẻ trộm đột nhập vào nhà lấy đi tài sản, tư trang của chúng ta khi chúng ta lơ là. Không phải có ý nghĩ xấu nhưng kẻ trộm có thể và những người sống trong chung cư. Hoặc người bán vé số, những người lạ mặt đi vào làm bộ tìm kiếm nhà người quen. Nguyên nhân chúng ta bị trộm là do ỷ y không khóa cửa mà để cửa mở. Ổ khóa chúng ta dùng đã lâu hoặc loại ổ khóa để bị phá. Thế thì là sao để chúng ta chống trộm chung cư hiệu quả ???

 

Chống trộm chung cư có rất nhiều cách như : Gia cố ổ khóa cửa. Kéo rèm cửa lại hạn chế tầm nhìn bên ngoài. Mở nhạc hoặc đèn để người ngoài nhìn vào lầm tưởng vẫn còn người trong nhà. Đó là một số mẹo để đánh lừa tên trộm nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Đa số hiện nay những người sinh sống trên chung cư đều sử dụng thiết bị chống trộm chung cư. Vì thiết bị chống trộm chung cư hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò thông báo và đuổi trộm. 

 

Có rất nhiều loại chống trộm dành cho chung cư. Tuy nhiên tốt nhất chúng ta nên sử dụng loại có SIM và thông báo qua điện thoại. Lợi ích chúng ta nhận được rất nhiều từ thiết bị chống trộm chung cư dùng Sim. Chúng ta hoàn toàn làm chủ tình thế và không rơi vào thế bị động trước tên trộm

 

chống trộm chung cư

 

Những bộ chống trộm chung cư hiện nay được thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt. Phù hợp với không gian nhỏ, không hề chiếm nhiều diện tích. Cách thức lắp đặt lại càng đơn giản, không hề dây nhợ rườm rà và cầu kỳ.

 

Thiết bị chống trộm gia đình và thiết bị chống trộm chung cư đều có đặc điểm chung và cách thức hoạt động tương tự như nhau. Sự khác biệt lớn nhất mà chúng ta cần lưu ý ở đây đó chính là tầm phát và thu sóng. Hộ gia đình thì tầm phát sóng sẽ rộng hơn so với căn hộ và chung cư. Vì thế giá thành của thiết bị báo trộm chung cư và thiết bị chống trộm gia đình sẽ có đôi chút chênh lệch.

 

Giống như bộ thiết bị chống trộm PINGRON PR-101 với hình dạng nhỏ gọn và hoạt động đơn giản này. Chúng ta có thể xem hình ảnh bên dưới để hình dung dễ hơn. Chỉ với 3 nút nhấn và sử dụng đơn giản, các phụ kiện kèm theo nhỏ gọn.Thiết bị chống trộm chung cư PR-101 này giá thành không cao. Tuy không báo qua điện thoại và chỉ hú còi tại chỗ. Nhưng lại rất phù hợp với những hộ chung cư có luôn người ở nhà, hoặc hay qua nhà hàng xóm gần đó chơi.

 

Với cường độ âm thanh lên đến 110dB thì dư sức thông báo cho bạn biết dù cách nhau khoảng cách xa. Chưa kể đến hàng xóm khi nghe báo động sẽ ra tay trợ giúp bạn đuổi bắt trộm.

 

thiết bị chống trộm chung cư

 

Vậy còn với những người không hay ở nhà, mà sáng phải đi làm đến chiều tối mới về thì sao. Các bạn cứ yên tâm vì tất cả đều có giải pháp của nó cả. Khi đấy, chúng ta sẽ sử dụng thiết bị chống trộm PINGRON PR-103GSM. Đây là một dạng thiết bị chống trộm được tích hợp SIM. Có thể gọi và nhắn tin cho chúng ta biết khi có trộm xâm nhập vào nhà.

 

Capitech chống trộm gia đình

 

Đặc biệt hơn khi chúng ta sử dụng những bộ thiết dùng SIM như thiết bị chống trộm PINGRON PR-103GSM. Chúng ta có thể điều khiển từ xa thông qua phần mềm trên điện thoại. Vì có SIM nên chúng ta hoàn toàn có thể điều khiển bộ trung tâm từ xa và không lệ thuộc hoàn toàn vào Remote

 

Phòng trộm hơn mất trộm là vậy, không điều gì chúng ta có thể biết trước được cả. Dù ở đâu đi nữa thì vẫn luôn có người muốn cầm hộ đồ của người khác. Chỉ là chúng ta có tạo cho họ cơ hội ra tay hay không, khi đã bị mất trộm người nhà chúng ta còn nghi ngờ huống chi người ngoài. Vì thế chúng ta nên có biện pháp phòng chống trộm để đừng mất lòng tin ở nhau.

 

Cám ơn các bạn đã theo dõi chia sẻ của Capitech. Nếu bạn có gặp thắc mắc hoặc cần tư vấn giải pháp phòng chống trộm thì hãy liên hệ Capitech. Capitech cam kết với bạn rằng sẽ không thu phí gì mà lại có thể giúp bạn có được giải pháp phòng chống trộm hiệu quả.

 

 

BÀI VIẾT KHÁC :

Kênh Youtube : CAPITECH TV

Chống trộm tia laser hay chống trộm quang điện tốt cho nhà vườn, vườn cây

Thiết bị chống trộm là gì bạn đã biết ???

Cách chống trộm khi vắng nhà mà không phải ai cũng biết

Thiết bị chống trộm bằng tia laser sử dụng có tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499