CÁCH CHỐNG TRỘM KHI VẮNG NHÀ MÀ AI CŨNG CẦN PHẢI BIẾT

Cách chống trộm khi vắng nhà là từ khóa cho bài viết này. Chúng ta sẽ có những khoảng thời gian dài hoặc ngắn không mặt ở nhà. Vì vậy những tên trộm có thể sẽ đột nhập vào nhà của chúng ta. Hoặc chúng sẽ lựa chọn những ngôi nhà dễ đột nhập và không có có hệ thống an ninh để đột nhập vào. Nhất là những dịp lễ tết chúng ta thường hay đi du lịch hoặc về quê sau một năm làm việc vất vả. Đó chính là thời gian lý tưởng mà bọn trộm sẽ hành động.

 

Với những cách chống trộm khi vắng nhà dưới đây sẽ giúp anh chị phần nào yên tâm hơn. Hiện nay có rất nhiều cách chống trộm cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là khả năng của từng gia đình như thế nào, thì sẽ có giải giáp chống trộm tương ứng.

 

Ở dưới đây là những cách phòng chống trộm từ đơn giản cho đến nâng cao. Anh chị có thể tham khảo thêm để xem cách nào phù hợp với mình. Không nhất thiết là chỉ sử dụng một cách mà anh chị có thể kết hợp nhiều cách lại với nhau. Vì vậy anh chị  có thể tăng độ an toàn của ngôi nhà của mình.

 

Cách đầu tiên đơn giản nhất là đặt cảnh báo chó dữ 

 

Cách này cũng rất hiệu quả cho gia đình anh chị. Vì khi những tên trộm đi tìm hiểu các ngôi nhà kém an ninh để đột nhập. Thì những tên trộm sẽ thấy biển cảnh báo của nhà bạn. Chúng sẽ e dè hơn khi chọn gia đình bạn để đột nhập.

 

CÁCH CHỐNG TRỘM KHI VẮNG NHÀ MÀ AI CŨNG CẦN PHẢI BIẾT

 

Với cách này bạn chỉ có tốn vài trăm ngàn và nuôi một chú chó để có thể giữ nhà cho chúng ta. Cách này là cách truyền thống cũng vô cùng hiệu quả.

 

Sử dụng đèn tự động bật khi có người qua lại và camera giả có đèn hồng ngoại

Với cách này thì với một số gia đình chưa đủ kinh phí để lắp bộ báo trộm là cách rất hữu dụng. Chỉ cần bạn trang bị thêm một số đèn cảm biến bên ngoài sân thì khi có người đi qua khu vực đó đèn sẽ sáng lên. Thì khi như vậy tên trộm bước vào khu vực đó thì đèn sẽ sáng lên và chúng sẽ không dám tiến sâu vào nhà của bạn nữa. Khi đó chúng sẽ rút lui vì bọn chúng đã bị phát hiện.

 

capitech chia sẽ cách chống trộm khi vắng nhà

 

Với camera giả có đèn hồng ngoại và cảm biến đèn tự động bật khi có người thì nay trên thị trường rất nhiều. Rất nhiều mẫu mã và chủng loại nữa là khác. Các bạn chỉ việc lên mạng tìm kiếm theo 2 từ khóa “Đèn cảm biến” và “Camera giả”. Như vậy các bạn chỉ với hai từ khóa đó thôi là các bạn đã có thể tiết kiệm chi phí và bảo vệ được ngôi nhà của mình

 

Cách chống trộm khi vắng nhà bằng cách gia cố cửa chính và các cửa sổ

Cửa sổ và cửa chính và hai vị trí thường xuyên bị trộm lẻn vào nhà nhất. Thế nên việc gia cố cho cửa chính và cửa sổ là việc cần thiết. Có rất nhiều nhà hiện nay chỉ quan tâm đến việc khóa cổng nhưng bỏ sót hai vị trí này. Đối với bọn trộm thì việc cắt ổ khóa và bẻ khóa hiện giờ là một chuyện vô cùng đơn giản. Các bạn nên là thêm khung sắt cho cửa sổ của mình để tăng thêm tính hiệu quả. Còn với cửa chính thì nên sử dụng các ổ khóa tốt và nên lắp ổ khóa những vị trí khó sử dụng hai tay cùng một lúc để mở.

 

CAPITECH-CÁCH-CHỐNG-TRỘM-KHI-VẮNG-NHÀ

 

Hoặc nếu có điều kiện thêm một tý thì bạn cũng có thể lắp đặt khóa cửa thông minh. Vì khóa cửa thông minh hiện nay cần phải có mật mã, khóa từ, vân tay thì mới mở được. Còn với các cửa bằng kính thì bạn nên gia cố thêm khung sắt để bảo vệ an toàn

Thiết bị chống trộm không dây và dùng SIM

Những thiết bị này rất HOT trên thị trường. Vì chúng có thể giúp bạn bảo vệ và quản lý ngôi nhà của bạn 24/7 một cách an toàn. Thiết bị này chúng có thể giúp bạn đuổi trộm đi nếu cố ý xâm nhập vào nhà bạn. Hơn hết bạn cũng sẽ biết được nhà mình bị xâm nhập dù bạn không có ở nhà và sử dụng internet. Hiệu quả của thiết bị chống trộm không dây dùng SIM cao hơn rất nhiều so với camera giám sát.

Vì camera chỉ giúp bạn quan sát thôi chứ không thể giúp bạn đuổi trộm đi. Điều quan trọng là bạn có thời gian để xem camera 24/7 à. Thông thường thì khi bạn xem lại camera khi bị mất đồ hoặc chuyện đã rồi thôi. Nếu thêm trộm bị mặt và lấy trộm xe của bạn thì bạn xem lại để lưu luyến chiếc xe của mình và tức chơi thôi. Chứ bạn không là gì được tên trộm hết vì chúng đã bịch mặt lại rồi.

 

capitech pr-103gsm

Hiện nay để lắp đặt thiết bị chống trộm không dây dùng SIM thì chi phí bạn bỏ ra không có tốn bao nhiêu cả. Mà còn có thể giúp bạn an toàn, bảo vệ được tài sản của mình khi đi vắng nhà.

 

Với những cách Capitech đã nêu ở trên thì cách nào phù hợp với bạn. Tốt nhất là các bạn nên kết hợp ít nhất hai cách để khôi nhà mình được an toàn hơn.

 

Capitech đã gặp gỡ rất nhiều khách hàng và thường thì câu trả lời của họ là : Hiện nay không cần, Nhà không có gì để mất,……. Nhưng họ đâu biết rằng những lý do đó chính là mục tiêu của tên trộm. Đồng ý rằng hiện nay tiền bạn có thể gửi ngân hàng, nhưng trộm đâu quan tâm điều đó. Chúng vào chủ yếu là lấy xe, lấy tivi, lấy điện thoại, lấy máy tính,…. 

Nếu như chúng đang lấy trộm mà bị bạn phát hiện thì tình huống xấu nhất là chúng lấy luôn cả mạng của bạn. Vậy mà rất nhiều bạn còn rất đắng đo khi phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để bảo vệ một khối tài sản to lớn.

Chính vì điều đó mà bài viết ” Cách chống trộm khi vắng nhà mà ai cũng phải biết ” sẽ giúp bạn có được cách để bảo vệ ngôi nhà của mình.

 

BÀI VIẾT KHÁC:

Kênh Youtube : CAPITECH TV

Thiết bị chống trộm gắn cửa phổ biến nhất hiện nay.

Thiết bị chống trộm bằng tia laser sử dụng có tốt không

Khóa chống trộm nào an toàn nhất cho gia đình

Nên sử dụng thiết bị chống trộm nào hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499