THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TIA LASER SỬ DỤNG CÓ TỐT KHÔNG?

Thiết bị chống trộm tia laser sẽ là bài viết mà hôm nay Capitech chia sẽ đến bà con. Với tình trạng trộm cắp hiện nay ngày càng gia tăng làm cho bà con đứng ngồi không yên. Chính vì vậy thiết bị chống trộm bằng tia laser sẽ giúp bà con :. Chống trộm sân vườn, chuồng chăn nuôi, ao tôm, ao cá và cả nhà ở.

 

Khi khu vực của bà con không có thiết bị chống trộm bằng tia laser. Thì chắc chắn trộm sẽ đợi chờ bà con sơ hở và viếng thăm bà con bằng cách mang đi vài thứ hoặc hơn.

Hơn hết các khu vực mà trộm luôn quan sát là khu vực rộng như : vườn cây, sân nhà, hoặc chuồng gà, ao tôm, ao cá của bà con vì khi tối bà con vào nghỉ ngơi thì trộm sẽ là việc.

 

thiết bị chống trộm bằng tia laser capitech

 

Capitech được may mắn được nghe chia sẻ của các bà con hầu như toàn là than thở. Vì những tên trộm chúng hành động rất ma lanh và táo tợn. Dù ban ngày hay là ban đêm các tên trộm đều đột nhập hết. Chưa kể chúng còn đập cửa, cắt lưới để vào lấy tài sản, trộm vườn trái cây,…. Táo tợn hơn là chúng bắt luôn cả bò, gà, vịt, chó ,…. khi bà con bận việc không ở nhà dù chỉ 1 đến 2 ngày.

 

Những hành động đó thôi đủ gây ra sợ hãi đến bà con. Chính vì bà con không tìm được hướng và cách giải quyết nên việc mất tài sản là chắc chắn. Khi như vậy bà con không an tâm nghỉ ngơi luôn phải canh ngược trộm làm ảnh hưởng sức khỏe.

Những ứng dụng của thiết bị chống trộm tia laser đang được phổ biến nhất hiện nay

Thiết bị chống trộm tia laser hiện nay được dùng vườn cây và khu vực chăn nuôi

 

Các khu vực vườn cây và khu vực chăn nuôi gia súc, ao tôm, ao cá  gia cầm. Là những nơi mà gia chủ không kiểm soát được vì có khuôn viên rộng, hoặc là nhà ở quá xa khu vườn cây và chuồng chăn nuôi. Chính vì nhà xa và khuôn viên quá rộng, mà đã tạo ra sự lỏng lẻo trong an ninh. Nên tạo điều kiện cho các tên trộm thực hiện trộm cắp.

 

Dù gia chủ có xây hàng rào thì cũng chỉ giúp chống trộm một phần nào đó thôi, vì nếu xây tường rào chắc chắn và chống trộm được thì rất tốn kém, nhưng nếu chỉ đóng cọc và bắt lưới thép, thì các tên trộm vẫn có thể cắt rào và chui vào được, hoặc là chúng leo lên để nhảy vào.

 

Vậy để làm sao cho người quản lý biết được có trộm khi các tên trộm cố tình cắt hàng rào để chui vào hoặc leo vào. Một bộ thiết bị chống trộm bằng tia laser hiện nay với chi phí đầu tư rất phù hợp cho bà con và quý anh chị. Mà việc chống trộm lại rất hiệu quả.

 

capitech-lắp--thiết-bị-chống-trộm-bằng-tia-laser chuồng gà

 

Thiết bị lắp cho nhà ở và cửa hàng

 

Đối với nhà ở và cửa hàng thì việc đột nhập lại xảy ra rất thường xuyên, nếu quý bà con cô bác chỉ sử dụng duy nhất ổ khóa trong nhà thì lại rất nguy hiểm. Vì chúng ta cũng biết rằng những ổ khóa hiện nay điều có thể phá hoặc cắt được chính vì vậy chúng ta không nên giao hết sự an toàn vào ổ khóa được.

 

Rất nhiều trường hợp mà Capitech đã được bà con chia sẽ đó là, phía trước sân nhà tường rào xung quanh không được chắc chắn và rất dễ leo vào, chính vì vậy mà việc tên trộm có thể đột nhập vào là rất đơn giản. Hoặc đơn giản hơn bà con  không chống trộm mà muốn cảnh báo cho các trẻ em xung quanh, hay phá phách trước nhà của mình thì bà con có thể sử dụng chống trộm bằng tia laser là hiệu quả nhất. Với chi phí vừa hợp lý mà hiệu quả cao.

 

thiết-bị-chống-trộm-bằng-tia-laser-capitech

 

Thiết bị lắp đặt có khó không

 

Capitech biết chắc một điều rằng không phải bà con nào cũng hiểu biết về điện. Chính vì lẽ đó để bà con nào cũng có thể lắp đặt được thì Capitech chọn cách lắp đặt đơn giản. Đi đôi với sự đơn giản đó là hướng dẫn sử dụng bà con chỉ làm theo vài bước là xong. Có một điều hơi khiêm tốn là bà con không biết chữ thì sao ? Bà con cứ yên tâm vì Capitech có cả video hướng dẫn bà con chỉ cần xem một lần và làm theo các bước đó là sử dụng được thiết bị ngay.

 

Với những lợi ích mà thiết bị mang lại, thì Capitech tin chắc rằng quý bà con anh chị có thể yên tâm hơn trong việc chống trộm cho gia đình của mình. Chính vì vậy hãy hành động ngay đừng để mọi việc xảy ra quá nhiều lần hoặc quá trễ. Sẽ gây ra những thiệt hại đáng tiếc cho những thành quả mà quý bà con đã cực khổ tạo ra.

 

BÀI VIẾT KHÁC:

Kênh Youtube : CAPITECH TV

Thiết bị chống trộm nào tốt mà phù hợp với gia đình của bạn

Khóa chống trộm nào an toàn nhất cho gia đình

Nên sử dụng thiết bị chống trộm nào hiện nay

Thiết bị chống trộm tự chế có ưu, nhược điểm gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499