THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM LÀ GÌ BẠN ĐÃ BIẾT ???

Thiết bị chống trộm là gì ? Có phải bạn cũng đang thắc mắc hay không. Thiết bị chống trộm không phải là camera mà là một thiết bị giúp bạn đuổi trộm đi. Hầu hết hiện nay người biết đến thiết bị chống trộm rất là ít. Số người biết đến thì lại không hiểu rõ được thiết bị. Họ cứ lầm tưởng rằng thiết bị là một thứ gì đó phải rất to lớn và đắt đỏ. Suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm, vậy thì thiết bị chống trộm là gì mọi người cùng Capitech tìm hiểu nhé.

 

Thiết bị chống trộm là gì ? Thiết bị chống trộm là thiết bị giúp bạn có thể đuổi tên trộm ra khỏi nhà của mình khi trộm vào nhà. Thiết bị chống trộm không giống như camera quan sát. Đối với camera quan sát thì bạn phải xem hầu như 24/7 thì mới an toàn. Còn đối với thiết bị chống trộm thì bạn chỉ cần bật tính năng đuổi trộm lên là có thể yên tâm đi ngủ hoặc du lịch.

 

Một bộ thiết bị cơ bản gồm có : 1 Trung tâm báo động. 1 Hồng ngoại phát hiện người qua lại. 1 Công tắc phát hiện cậy cửa. 2 Remote gọn nhẹ điều khiển từ xa để bật/ tắt thiết bị.

 

Thiết bị chống trộm Pingron

 

 

Thiết bị chống trộm không còn xa lạ với các nước tiên tiến nhưng lại xa lại với nước ta. Khi được nghe về tính năng của sản phẩm thì mọi người đều hô lên “Có sản phẩm hay như vậy à” “Sản phẩm tốt vậy sao đó giờ lại không tìm kiếm”. Chúng ta bị mặc định là khi muốn chống trộm là nghĩ ngay đến camera. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bạn không thể ngồi xem camera 24/7 để canh trộm được. Camera là dùng để quan sát từ xa chứ không hề đuổi trộm đi. Bạn có thể truy xuất dữ liệu lại để xem khi bị trộm thôi. Nếu trộm mà đội mũ, đeo khẩu trang thì kết quả xem lại như thế nào các bạn hiểu rõ hơn mình.

 

Còn về thiết bị chống trộm thì khác camera quan sát. Thiết bị chống trộm tính năng chính và ưu tiên hàng đầu đó là đuổi trộm. Bạn chẳng cần ngồi canh chừng suốt ngày, không cần Internet vẫn sử dụng được, Không cần đi dây rườm rà, không lo sợ cúp điện,….

 

thiết bị chống trộm là gì capitech

 

Thiết bị chống trộm hoàn toàn nhỏ gọn, phù hợp cho mọi gia đình. Chi phí bỏ ra lắp thiết bị chống trộm mọi người thường nghĩ là cao. Nhưng không chi phí bỏ ra để lắp 1 bộ chống trộm gia đình không hề cao. Bạn không nên suy nghĩ theo cách : Chi phí bỏ ra nhiều, trộm không phải lúc nào cũng vào nên sợ phí tiền. Nhưng bạn nghĩ đi thì không nghĩ lại, trộm chỉ cần vào nhà 1 lần thôi là tài sản của bạn đã theo trộm đi xa. Nhưng nếu có thiết bị chống trộm thì trộm có lấy được tài sản của bạn hay không. Như vậy có bị phí khi chi một ít cho thiết bị chống trộm hay không.

 

Thiết bị chống trộm là gì mà nó lại hoạt động thông minh như vậy. Bây giờ bạn hãy tưởng tượng khung cảnh nhà bạn có trộm đột nhập vào. Nhưng bạn đã lắp thiết bị báo trộm.

 

Tên trộm cố ý cắt khóa và cậy cửa nhà bạn và khi đó công tắc cửa chống trộm sẽ gửi tin nhắn về bộ trung tâm để báo động. Nếu trộm lẻn vào từ ban công thì cảm biến hồng ngoại được lắp đặt sẽ phát hiện. Khi tín hiệu truyền tải đến trung tâm thì ngay lập tức còi hú sẽ hoạt động. Với ưu điểm cường độ âm thanh lên đến 110dB thì tên trộm chỉ có bỏ chạy. Đồng thời lúc đó trung tâm sẽ nhắn tin thông báo cho bạn biết khu vực nào bị xâm nhập. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ trung tâm để thông báo cho bạn biết nhà bị trộm vào. 

 

Điều đáng quan tâm ở đây là bạn sẽ nhận được thông báo mà không cần sử dụng internet. Dù bạn có du lịch ở đâu đi nữa trong nước hay ngoài nước. Những ví dụ đơn giản ở trên bạn đã biết được thiết bị chống trộm là gì rồi đúng không nào. 

 

Bài chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phần nào của thiết bị chống trộm. Bạn muốn hiểu rõ hơn hoặc được tư vấn cặn kẽ hơn thì hãy chia sẻ với Capitech. Vì không nhà nào giống nhà nào cả nên sẽ có những giải pháp khác nhau. Vì thế bạn đừng ngừng ngại liên lạc với Capitech để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Với tinh thần mang lợi ích đến gia đình bạn Capitech rất hân hạnh được đưa ra giải pháp an toàn đến với bạn. 

 

BÀI VIẾT KHÁC :

Kênh Youtube : CAPITECH TV

Cách chống trộm khi vắng nhà mà không phải ai cũng biết

Thiết bị chống trộm bằng tia laser sử dụng có tốt không

Khóa chống trộm nào an toàn nhất cho gia đình

Nên sử dụng thiết bị chống trộm nào hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499