THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM THÔNG MINH GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN

Thiết bị chống trộm thông minh có thật giúp ích được cho bạn hay không ?. Mỗi người chúng ta ít hoặc nhiều trong đời đã từng mua sản phẩm về dùng. Và sản phẩm đó không đem lại hiệu quả mong muốn như chúng ta cần có đúng không nào. Thiết bị chống trộm thông minh cũng vậy, cũng không có ngoại lệ. Nhưng do các bạn mua sản phẩm rẻ hay là chưa hiểu rõ tính năng sản phẩm thì lại khác.

 

Với tốc độ phát triển của thời đại 4.0 hiện nay, thiết bị điện tử được ưa dùng nhiều nhất. Các bạn đi đến đây cũng nhìn thấy các thiết bị điện tử dù lớn hay là nhỏ. Thiết bị chống trộm thông minh cũng là một trong số những thiết bị điện tử đó. Các bạn đã áp dụng các sản phẩm như thiết bị chống trộm thông minh để bảo vệ ngôi nhà của mình. Các bạn chưa sử dụng là do không biết đến hay do các bạn chưa rõ cách thức hoạt động của thiết bị.

 

capitech thiết bị chống trộm thông minh

Vậy thì làm sao để biết thiết bị chống trộm thông minh sử dụng có tốt hay là không. Bây giờ Capitech sẽ chia sẻ một số các hoạt động cơ bản của thiết bị báo trộm thông minh nhé.

 

Đầu tiên là tính năng quan trọng của thiết bị chống trộm. Đuổi những tên trộm ra khỏi nhà của bạn khi đang có ý định xâm nhập. Vậy cái gì đuổi những tên trộm đó đi, đó chính là còi báo động công suất lớn. Với cường độ âm thanh trên 100dB thậm chí 300dB không gì là không thể. Vì cường độ âm thanh này rất lớn nên những tên trộm sẽ hoảng sợ và bỏ chạy để quên cả đôi dép. Chưa kể đến hàng xóm khi nghe còi báo động sẽ hỗ trợ bạn đuổi bắt trộm đi

 

Nếu nhà bạn có hàng rào, bờ tường, lưới B40 thì bạn cũng có thể đuổi trộm từ xa. Bọn trộm sẽ không thể lại gần được ngôi nhà của bạn mà đã bị phát hiện. Vì bạn sử dụng thiết bị chống trộm leo rào, đây bức tường vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Chưa kể đến bạn đã có lớp bảo vệ thứ nhất cho ngôi nhà của mình.

 

thiết bị chống trộm leo rào pingron

 

Tính năng kế tiếp đó là chống trộm cạy cửa. Tính năng này hoàn toàn hữu ích cho tất cả cánh cửa, ngay cả két sắt cũng có thể dùng các bạn nhé. Nhà chúng ta đa số sẽ không có hàng rào vì thế gia cố bảo vệ cửa là điều chắc chắn. Tính năng này rất hay, chỉ cần tên trộm cố ý cạy cửa, cắt khóa là sẽ báo động ngay.

 

Có những khu vực mà bạn không muốn có người đi vào đúng không nào. Capitech tạm gọi đây là tính năng phát hiện người vào khu vực cấm nhé. Bật mí cho các bạn biết là tính năng rất tiện lợi nhé. Không những có thể phát hiện trộm mà còn phát hiện người qua lại khu vực cấm kỵ. Chỉ cần đi qua khu vực đó thôi là bạn phát hiện được ngay.

 

Báo trộm qua tin nhắn và cuộc gọi mà không cần đến Internet. Các bạn đang suy nghĩ là sao lại không cần Internet đúng không. Cũng có những thiết bị báo trộm có thể báo trộm qua Internet. Nhưng không may tên trộm cắt điện thì phải sử dụng làm sao. Chưa kể đến điện thoại bạn lúc nào cũng phải có Internet thì bạn mới nhận được thông báo. Với tính năng này nếu bạn lỡ để điện thoại ở chế đó im lặng hoặc không nghe máy được. Bạn cứ yên tâm những người thân của bạn sẽ nhận được tin nhắn và cuộc gọi. Khi đó, họ sẽ biết nhà có trộm và sẽ ra tay hỗ trợ bạn ngay.

 

Lỡ bạn quên bật báo trộm lên khi ra khỏi nhà thì xử lý như thế nào đây. Thiết bị chống trộm thông minh bạn hoàn toàn có thể điều khiển từ xa. Không nhất thiết là phải có mặt tại nhà mới điều khiển được. Chỉ cần bạn nhớ đến thiết bị chống trộm thông minh là bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.

 

Với những giải pháp chống trộm thông minh như vậy bạn còn chừng gì nữa. Hãy tìm hiểu ngay hoặc có thắc mắc gì thì bạn hãy gọi cho những chuyên gia về thiết bị chống trộm thông minh. Họ sẽ đưa ra giải pháp hợp lý nhất với nhu cầu của bạn. Và thế là bạn đã bảo vệ được ngôi nhà, tài sản và người thân trong nhà mình rồi.

 

Chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn thiết bị thông minh phù hợp cho ngôi nhà của mình. Ngoài việc giúp bạn nghỉ ngơi, che mưa che nắng ra. Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một người bảo vệ. Giúp bạn bảo vệ tài sản và người thân của mình 24/7 các bạn nhé

 

 

BÀI VIẾT KHÁC :

Kênh Youtube : CAPITECH TV

Chống trộm chung cư hiệu quả và nguyên nhân bị trộm

Chống trộm tia laser hay chống trộm quang điện tốt cho nhà vườn, vườn cây

Thiết bị chống trộm là gì bạn đã biết ???

Cách chống trộm khi vắng nhà mà không phải ai cũng biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499