CHỐNG TRỘM TIA LASER HAY TIA QUANG ĐIỆN TỐT NHÀ VƯỜN, VƯỜN CÂY

Chống trộm tia laser tốt hơn hay chống trộm tia quang điện tốt hơn. Là mối quan tâm nhiều nhất của bà con nông dân dành cho vườn cây, trại chăn nuôi của mình. Vì hầu hết bà con chưa biết được ưu nhược điểm của hai loại chống trộm trên. Đó cũng là lý do Capitech chia sẻ bài viết này đến bà con. Để bà con dễ dàng lựa chọn thiết bị chống trộm cho vườn cây, trang trại của mình.

 

Hiện nay thì việc trộm cắp ở vùng nông thôn rất nhiều. Khoảng 1 năm trở lại đây bà con nông dân tìm kiếm thiết bị chống trộm không còn xa lạ nữa. Hầu hết bà con đều bị trộm vào rồi mới tìm hiểu thiết bị chống trộm. Cũng có một số ít bà con phòng bệnh hơn chữa bệnh nên đã lắp đặt trước khi bị trộm.

Nhưng bà con chưa rõ được nên lắp thiết bị chống trộm nào phù hợp với mình. Vì mỗi khu vực sẽ có những địa hình, vị trí, kích thước khác nhau. Vậy bà con nên lắp thiết bị chống trộm tia laser hay là chống trộm tia quang điện đây. 

Thông thường các nhà vườn, vườn cây sẽ bị trộm vào hái những trái cây sắp đến mùa thu hoạch. Không thì sẽ bị lấy đi những vật dụng làm vườn của mình. Cũng có thể do mâu thuẫn giữa hàng xóm với nhau mà lén lút qua chặt cây phá hoại để bỏ ghét.

Còn những trang trại như chuồng bò, ao tôm thì sao. Bị trộm máy bơm nước, cánh quạt tạo oxy là điều hiển nhiên. Có trường hợp trộm còn vào làm thịt chú bò của bà con ngay tại chuồng. Khiến bà con trông thấy chỉ có khóc thét lên than trời trách đất thôi.

 

thiết bị chống trộm chuồng bò

 

Và câu hỏi câu đang được bà con tìm kiếm ở đây là. ” LÀM SAO ĐỂ CHỐNG TRỘM VƯỜN CÂY, TRẠI CHĂN NUÔI CHO KHU VỰC RỘNG LỚN”.

 

Nếu ngay bây giờ bà con lên mạng tham khảo cách chống trộm. Capitech hứa chắc bà con sẽ nhận được rất nhiều cách hữu ích cho việc chống trộm.

Tuy nhiên, đa phần bà con sẽ lựa chọn những giải pháp hiệu quả rẻ tiền. Capitech chia sẽ thật lòng giải pháp rẻ tiền mà hiệu quả thì không bền đâu bà con ạ. Bà con sẽ thắc mắc tại sao vậy đúng không ?

Đơn giản lắm, vì để có giá thành sản phẩm rẻ đáp ứng nhu cầu giá rẻ. Nhà sản xuất sẽ rút bớt linh kiện ra để đúng với giá rẻ. Tuy nhiên thiết bị vẫn hoạt động được ở mức độ cho phép. Cho nên nếu ai mua thiết bị chống trộm giá rẻ thì chỉ một thời gian ngắn thôi. Thiết bị ấy sẽ được bà con ngắm nhìn và hù trộm nếu trộm thấy thôi. Chứ còn hoạt động được hay không là một vấn đề khác rồi.

 

thiết bị chống trộm giá rẻ

 

Thông thường thì bà con liên lạc với Capitech để được tư vấn giải pháp phù hợp với mình. Vì giữa thiết bị chống trộm tia laser và tia quang điện không biết chọn loại nào.

Đoạn tiếp theo sẽ phân tích ưu nhược điểm của thiết bị chống trộm tia laser và tia quang điện. Bà con sẽ biết được ta nên lựa chọn thiết bị nào thích hợp cho mình.

 

CHỐNG TRỘM BẰNG TIA LASER (LAZE)

Ưu điểm

  • Giá thành rẻ, nhỏ gọn, dễ thi công lắp đặt

Nhược điểm :

  • Dễ phát hiện tia laser vào những ngày trời không có trăng, sương dày. Không bền. Dễ báo động giả.

 

Chống trộm tia laser rất đơn giản trong việc lắp đặt. Tuy nhiên dễ phát hiện tia laser, các tên trộm nếu để ý sẽ có thể tránh đi được và quay lại thường xuyên. Khi dùng tia laser dễ bị báo động giả khi có côn trùng, thằn lằn, chim chóc bay ngang cắt tia laser

 

chống trộm tia laser capitech

 

CHỐNG TRỘM BẰNG TIA QUANG ĐIỆN (HỒNG NGOẠI)

Ưu điểm :

  • Chịu được nắng mưa, Bền bỉ, Không nhìn thấy tia, hạn chế báo động giả.

Nhược điểm :

  • Phải tuân thủ quy cách lắp đặt, thiết bị to

 

Phải tuân thủ quy cách lắp đặt vì khi bà con làm đúng sẽ đạt được hiệu quả tốt ưu nhất. Bỏ thêm một ít thời gian để đảm bảo tài sản, tính mạng của mình thì lợi ích bà con đạt được rất lớn. Nói thật, bà con đã đầu tư cho mình thiết bị chống trộm thì nên chọn thiết bị chống trộm tia điện quang. Capi tech luôn hướng bà con sử dụng tia quang điện nhiều hơn tia laser. Mặc dù chi phí cao hơn tia laser nhưng lại giúp bà con đạt hiệu quả và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

 

chống trộm tia quang điện

 

Một điều lưu ý chung cho thiết bị chống trộm laser và thiết bị chống trộm tia quang điện : Khi lắp đặt bà con phải loại bỏ hết cây, chướng ngại vật. Đừng để xuất hiện trên hướng tia của thiết bị chống trộm

 

Như vậy bài viết này đã giúp bà con xác định được thêm phần nào. Nên chọn thiết bị nào phù hợp với mình để chống trộm xâm nhập khu vực rộng rồi đúng không nào.

 

Bà con cứ việc chia sẻ những vấn đề mình thắc mắc với Capitech. Capiech luôn đưa ra giải pháp hợp lý để bà con sử dụng một cách hiệu quả nhất.

 

 

BÀI VIẾT KHÁC :

Kênh Youtube : CAPITECH TV

Thiết bị chống trộm là gì bạn đã biết ???

Cách chống trộm khi vắng nhà mà không phải ai cũng biết

Thiết bị chống trộm bằng tia laser sử dụng có tốt không

Khóa chống trộm nào an toàn nhất cho gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499