CHỐNG TRỘM BẰNG TIA HỒNG NGOẠI CẦN LẮP ĐẶT ĐÚNG CÁCH

Chống trộm bằng tia hồng ngoại cần lắp đặt đúng cách không ? Lý do gì mà các thiết bị  bằng tia hồng ngoại hay báo động giả, sử dụng được một thời gian thì người sử dụng rất hay gặp những tình trạng báo động giả của thiết bị gây ra, làm ảnh hưởng đến gia chủ và hàng xóm.

 

Chống trộm bằng tia hồng ngoại hiện nay rất được nhiều người tin dùng nhưng để có thể lắp đặt đúng cách thì hầu như rất ít người lắp đặt đúng cách. Vì một số lý do nào đó mà người bán họ tư vấn cho bạn rất nhiệt tình họ có thể nói hết các tính năng công dụng của thiết bị chống trộm.

 

Nhưng hướng dẫn bạn lắp đặt như thế nào là đúng thì rất ít người biết, do vậy khách hàng sử dụng được một thời gian là sẽ gặp trục trặc ngay.

 

chống trộm hồng ngoại

 

Để giúp mọi người có thể sử dụng thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại hiệu quả và tốt nhất. Thì mọi người hãy xem qua các lưu ý sau đây, thông thường thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại sẽ được lắp đặt ở hai vị trí cơ bản, đó là lắp đặt ngoài trời hoặc lắp đặt trong nhà.

 

Thiết bị chống trộm hồng ngoại trong nhà sẽ khác với thiết bị chống trộm hồng ngoại ngoài trời ở một số điểm sau

 

– Thiết bị chống trộm hồng ngoại ngoài trời sẽ có tính năng chịu được mưa gió còn thiết bị chống trộm hồng ngoại trong nhà thì không.

 

– Thiết bị chống trộm hồng ngoại trong nhà sẽ có độ ổn định hơn thiết bị chống trộm hồng ngoại ngoài trời vì một số điều kiện thời tiết.

 

– Thiết bị chống trộm hồng ngoại ngoài trời sẽ có giá cao hơn thiết bị chống trộm hồng ngoại trong nhà vì phải có khả năng chịu mưa gió và các mạch xử lý phải bền và tốt.

 

Sau đây là cách lắp đặt đúng dành cho thiết bị chống trộm hồng ngoại trong nhà và ngoài trời

 

Lắp đặt thiết bị chống trộm hồng ngoại sai 

 

chống trộm hồng ngoại

 

Khi bạn lắp đặt như vậy mắt hồng ngoại sẽ nhìn thẳng vào cửa, cảm ứng sẽ không nhạy và rất dễ báo giả. Khi kẻ trộm đột nhập vào nhà sẽ di chuyển song song với các tia quét của mắt hồng ngoại, do đó sẽ khó phát hiện

 

Lắp đặt thiết bị chống trộm hồng ngoại đúng

chống trộm hồng ngoại

 

Khi lắp đặt mắt hồng ngoại vuông góc với cửa cảm ứng sẽ nhạy hơn. Khi kẻ trộm đột nhập vào nhà sẽ di chuyển vuông góc với các tia hồng ngoại, cơ thể tên trộm khi di chuyển sẽ là đứt những tia hồng ngoại vì vậy sẽ dễ phát hiện hơn. Đó là tất cả những gì bạn cần chú ý khi sử dụng thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại. Bạn hãy xem những nơi lắp đặt của mình có nằm trong những lưu ý đã nêu ở trên không. Nếu không, bạn hãy thay đổi vị trí lắp đặt để bạn không bị các tình trạng không nhạy và báo động giả nữa.

 

 

BÀI VIẾT KHÁC:

Kênh Youtube : CAPITECH TV

Lắp camera trước hay thiết bị báo trộm trước

Cách chống trộm cửa cuốn hiệu quả nhất

Các thiết bị chống trộm đột nhập hiệu quả nhất hiện nay

Những lỗi thường gặp ở thiết bị chống trộm kém chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499