CÁC THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐỘT NHẬP HIỆU QUẢ HIỆN NAY !

Thời điểm hiện tại, chỉ cần một phút lơ là bảo vệ tài sản thì có thể mất như chơi. Vì theo thống kê về các vụ trộm cắp tài sản thì mỗi năm đều tăng lên chứ không hề giảm xuống, đặc biệt hơn là, trộm ngày càng tinh vi và thông minh hơn ! Vì những lo sợ đó thì rất nhiều gia đình nghĩ tới việc giúp gia đình mình an toàn hơn hiện tại, và tìm kiếm các thiết bị chống trộm đột nhập hiệu quả cho gia đình. Nhưng khổ nổi, bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường ban đầu thì rất tốt, nhưng sau nhiều năm bắt đầu xuất hiện hàng giả hàng nhái, hàng rút bớt linh kiện để giảm chi phí.

 

Vậy để làm sao quý anh chị có thể tìm được cho mình một thiết bị chống trộm đột nhập nhà hoặc nhà phố hiệu quả đây ? Rất đơn giản, anh chị trước tiên khi lựa chọn, cần phải xác định rằng các thiết bị chống trộm anh chị dự tính mua, tìm hiểu xem các thiết bị đó có các chức năng sau hay không ? : Gọi điện khi có trộm đột nhập, nhắn tin báo vị trí đang bị đột nhập, gọi liên tục xoay vòng nhiều số điện thoại nếu chủ nhà không nghe máy, phần mềm bật tắt từ xa qua điện thoại nếu quên remote, cài đặt được các cảm biến báo khói, các thiết bị cảm biến chỉ kết nối được duy nhất với trung tâm để tránh phá sóng.

thiết bị chống trộm đột nhập

 

Trên là những tính năng cơ bản, và điều lưu ý tiếp theo đó là sản phẩm có hướng dẫn kiểm tra hàng chính hiệu và đúng sản phẩm công ty phân phối cung cấp. Các sản phẩm được công bố trên mạng rất rõ ràng thông tin và có giấy chứng nhận bảo hộ thương hiệu.

 

Như đã chia sẻ ở trên có thể thấy chúng ta nên cần những kiến thức cơ bản để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt và sử dụng ổn định. Vẻ bề ngoài thông thường giống nhau, nhưng cấu hình bên trong thì mới quan trọng, chỉ có những công ty uy tín và những kỹ thuật lành nghề mới có thể mách cho bạn biết được điều này.

 

Thông thường chúng ta lựa chọn sản phẩm rất thích sử dụng hàng Nhật, Mỹ, Châu Âu, tuy nhiên vì tâm lý đó mà rất nhiều khách hàng đã bị lừa dối khi mua hàng, Cho nên khi lựa chọn sản phẩm tùy vào nhu cầu và tài chính của chúng ta mà đầu tư. Nếu thời điểm hiện tại nếu muốn sử dụng thiết bị chống trộm của Nhật, Châu Âu, hay Mỹ thì bên Capi tech của chúng tôi luôn có cung cấp, nhưng sử dụng các dòng sản phẩm đó thì bắt buộc chúng ta phải đầu tư với khoản tài chính cao.

 

Nếu muốn giá thành tốt mà hàng Nhật, hay Mỹ thì không có thể được, nếu như vậy nhiều khách hàng rất bị mắt lừa, vì điểm yếu của một số khách hàng đã bị phát hiện, vậy việc còn lại của đơn vị cung cấp là làm sao biến thành thiết bị trung quốc thành made in japan là xong !

 

Tuy nhiên không phải lúc nào hàng trung quốc cũng là xấu, là dõm, nhiều thiết bị chống trộm của trung quốc chỉ bán trong nội địa còn tốt hơn nhiều của nhật và châu âu mà chúng ta không hề hay biết. Chẳng qua thiết bị của trung quốc có nhiều người việt muốn rẻ nên đã có nhiều nhà máy sản xuất rút bớt linh kiện và cung cấp hàng lậu cho thị trường của chúng ta.

 

thiết bị chống trộm đột nhập

 

Thông thường để nhận biết được thiết bị sử dụng không ổn định và kém chất lượng thì chúng ta chỉ việc test chức năng gọi điện và nhắn tin của trung tâm. Nếu tính năng này sử dụng không ổn định thì không nên mua, ngoài ra chúng ta có thể nhìn bên trong mạch điện sẽ thấy những linh kiện hàn gắn rất ẩu và đơn sơ, vì không sử dụng các thiết bị công nghệ để sản xuất nên , các thiết bị sẽ có một số công đoạn sử dụng bằng bàn tay con người và không hề tẩy rửa board mạch, chính vì thế chúng ta dễ phát hiện các board mạch có linh kiện đơn sơ được hàn gắn.

thiết bị chống trộm đột nhập

 

Như vậy để lựa chọn một sản phẩm thiết bị chống trộm đột nhập, không khó cũng không dễ chỉ cần anh chị chịu khó đọc rõ các thông tin trên thì đã trang bị thêm một số kiến thức hữu ích.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số thiết bị chống trộm đột nhập ở tại đây để được có nhiều sự lựa chọn hơn. Mà quan trọng nhất là sự ổn định, bền bỉ là chúng ta quyết định thôi !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499