CHUÔNG BÁO TRỘM KHÔNG DÂY CÓ NHỮNG LOẠI NÀO ?

Chuông báo trộm không dây hiện nay rất được nhiều người tìm mua và tự lắp đặt cho gia đình của mình. Ngoài chức năng báo trộm ra những chuông báo trộm còn được tích hợp báo khách nên rất phù hợp với nhiều gia đình hiện nay. Và sau đây là một số loại chuông báo trộm không dây mà mọi người có thể tìm mua trên thị trường.

 

Nhưng bạn đã biết chuông báo trộm rất nhiều loại và giá cả nay Capitech sẽ đưa ra một vài mẫu có tính ổn định cao và thông dụng để các bạn cùng tham khảo nhé :

 

Chuông báo trộm hồng ngoại độc lập 

 

38297

 

Chuông báo trộm không dây hồng ngoại độc lập PR-C02 là loại chuông báo phát ra âm thanh báo trộm khi thiết bị cảm biến hồng ngoại phát hiện có người di chuyển vào khu vực được gắn thiết bị. Thiết bị sẽ phát ra thông báo khi có người đi qua khu vực được gắn thiết bị hoặc sẽ báo trộm khi bạn chỉnh sang chế độ báo trộm làm cho kẻ trộm hoảng sợ mà bỏ đi, đồng thời làm cho chủ nhà biết được có kẻ cố tình vô nhà.

 

Chuông báo động cảm biến cửa độc lập

 

chuông báo khách

 

Chuông báo trộm cảm biến cửa độc lập sẽ được gắn lên hai bên mép cửa, khi ta để chế độ báo khách thì có người mở cửa ra thì sẽ báo kiểu chuông báo khách cho chúng ta biết là có người vừa mở cửa vào. Ngoài ra, ta có thể chuyển sang chế độ báo trộm bằng remote vào ban đêm lúc ta ngủ. Nếu có người cố tình mở cửa ra thì chuông báo trộm PR-C03 sẽ hú còi làm tên trộm hốt hoảng bỏ chạy và bạn cũng sẽ thức dậy để đuổi trộm đi

 

Chuông báo trộm kết nối trung tâm

 

1thiết bị chống trộm pingron pr 103gsm

 

Chuông báo trộm kết nối với trung tâm điều khiển là chuông báo nhận lệnh từ trung tâm. Bộ phận trung tâm thiết bị nhận thông báo từ remote, cảm biến cửa và cảm biến chuyển động. Sau khi xử lý thông tin thì trung tâm sẽ phát thông báo và chuông báo trộm sẽ hoạt động. Đồng thời trung tâm thiết bị sẽ gọi điện cho chủ nhà biết ngôi nhà của họ đang có người đột nhập.

Chuông báo trộm không dây có rất nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà chọn lựa những sản phẩm khác nhau để phù hợp với các khu vực cần bảo vệ.

Trên đây là những thiết bị chuông báo trộm không dây có nhiều trên thị trường và được rất nhiều người tìm mua về sử dụng. Hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp.

 

BÀI VIẾT KHÁC:

Kênh Youtube : CAPITECH TV

Cách chống trộm cửa cuốn hiệu quả nhất

Các thiết bị chống trộm đột nhập hiệu quả nhất hiện nay

Thiết bị chống trộm két sắt loại nào tốt

Thiết bị chống trộm gia đình là niềm hi vọng giúp bạn chống trộm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499