THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TỰ CHẾ CÓ NHỮNG ƯU, NHƯỢC ĐIỂM GÌ

Với tính tò mò và ham học hỏi thì thiết bị chống trộm tự chế chính là một ý tưởng dành cho nhiều người. Đa số sẽ là vì muốn tiết kiệm chi phí hoặc bạn là một người đam mê về thiết bị điện thông minh muốn sở hữu cho mình một gì đó riêng biệt. Tuy nhiên việc tự chế đôi lúc rất hiệu quả trong việc chống trộm tuy nhiên bạn cần chú ý về mức độ an toàn của trong việc phát hiện trộm cắp.

Thiết bị tự chế hiện nay được sử dụng trong các phòng trọ của các bạn sinh viên, hoặc ở các gia đình. Tuy nhiên việc chống trộm bằng thiết bị tự chế chỉ là tạm thời và độ thẩm mỹ thấp, Đặc biệt hơn nữa thiết bị chống trộm tự chế sẽ làm rất mất nhiều thời gian của người tạo ra nó. Nếu vì đam mê thích nghiên cứu và sáng tạo thì việc tạo ra một thiết bị tự chế để cải thiện các nhược điểm của thiết bị chống trộm hiện nay thì rất cần thiết.

 

thiết bị chống trộm tự chế capitech

 

Nếu như bạn tạo ra được một thiết bị báo trộm tự chế hoàn thiện và hoạt động tốt như những thiết bị chống trộm đã có mặt trên thị trường hiện nay thì bạn phải mất rất nhiều chi phí và thời gian mà tỉ lệ phần trăm thành công rất là thấp.

 

Ưu điểm của các thiết bị tự chế :

 

Nếu bạn tự chế ra thiết bị chống trộm thì chắc chắn rằng về chi phí để tạo ra sẽ thấp hơn rất nhiều bạn bỏ ra mua một thiết bị chống trộm độc lập ở ngoài thị trường. Và các bạn nên nhớ chỉ là thiết bị chống trộm độc lập thôi nhé. Có thể sử dụng SMS, 3G, Wifi hay không là một phạm trù khác nữa.

 

thiết bị chống trộm tự chế capitech

 

Nếu bạn đã chế ra được một bộ thiết bị chống trộm thì việc sửa chữa khi bị hư hỏng không phải là vấn đề mà bạn còn lo lắng nữa. Vì sản phẩm do chính tay bạn làm thì bạn sẽ là người hiểu rõ nhất, bị lỗi chỗ nào, hư ở chỗ nào bạn sẽ tìm ra ngay.

 

Nhược điểm của thiết bị tự chế : 

 

Với một thiết bị tự chế thì điều đầu tiên đó là về phẩm mỹ sẽ không được đẹp như những thiết bị được sản xuất bằng máy và bán hàng loại ra thị trường.

Điều tiếp theo chống trộm tự chế sẽ bị giới hạn về các tính năng, độ nhạy, tín hiệu vì vậy việc phòng chống trộm sẽ không được tối ưu hóa và hiệu quả.

Nhưng để chống trộm tự chế có thể hoạt động nhiều tính năng và hiệu quả thì người tạo ra sẽ rất mất nhiều thời gian và chi phí cho việc nghiên cứu và chế tạo.

 

Vì vậy bạn trước khi muốn tạo cho mình một thiết bị thì hãy cân nhắc về thời gian của mình và chi phí bạn bỏ ra là bao nhiêu. Khi tổng lại thời gian để nghiên cứu và tạo ra thiết bị với chi phí mình sẽ bỏ ra thì việc mua một thiết bị chống trộm chuyên nghiệp thì có nên hay không ?

 

thiết bị chống trộm pingron

Như vậy có thể thấy thiết bị chống trộm tự chế chỉ giúp bạn chống trộm tạm thời và giúp bạn thỏa mãn sự đam mê về nghiên cứu và sáng tạo.

 

BÀI VIẾT KHÁC:

Kênh Youtube : CAPITECH TV

Thiết bị chống trộm quán NET nên mua loại nào

Nên sử dụng thiết bị chống trộm nào hiện nay

Những lỗi thường gặp ở thiết bị chống trộm kém chất lượng

Thiết bị chống trộm gia đình là niềm hi vọng giúp bạn chống trộm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.7227.1639