THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NÀO TỐT MÀ PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH BẠN

Phải chăng bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình thiết bị chống trộm nào tốt. Mà bạn không biết mua loại nào tốt đúng không vì trên mạng quá nhiều loại. Vậy thiết bị chống trộm nào đúng với nhu cầu của bạn. Làm sao chọn được thiết bị chống trộm phù hợp với gia đình bạn ?  

 

thiết bị chống trộm nào tốt capitech

 

Trước tiên bạn phải xác định rõ nhu cầu của mình về việc lắp đặt thiết bị chống trộm. Thiết bị chống trộm có những loại nào công dụng ra sao thì bạn sẽ biết được thiết bị chống trộm nào tốt và phù hợp với gia đình bạn.

 

Các bạn cũng đã biết tên trộm có rất là nhiều cách để đột nhập vào nhà bạn như là : Bẻ khóa, Leo tường, Cắt lưới, Chìa khóa đa năng, Leo ban công, Leo từ nhà này sang nhà khác, ….

 

Vậy việc bạn cần làm trước tiên đó là ngồi ở nhà quan sát và suy nghĩ. Xem tên trộm có thể lẻn vào nhà bạn bằng cách nào và chọn thiết bị chống trộm phù hợp. Có thể bạn chưa hình dung ra nhưng với ví dụ sau đây bạn sẽ biết được mình cần loại nào.

 

Bạn đang sở hữu ngôi nhà Cấp 4 bình thường có 1 cửa chính và 1 cửa sau. Cũng chính là những lối đi duy nhất để ra vào căn nhà bạn. Từ cửa chính đi vào sẽ qua phòng khách, kế đến là phòng của bạn rồi mới đến cửa sau.

 

Với những lối vào như vậy bạn chỉ việc lắp 2 cảm biến cửa cho cửa trước và sau. Còn thiết bị hồng ngoại thì bạn sẽ gắn ngay phòng khách để phát hiện khi có người lạ. Như vậy bạn đã có thể bảo vệ hoàn toàn các lối đi của mình.

 

Các nhà phố, cửa hàng, nhà trọ hầu hết đều tương tự như vậy. Bạn chỉ cần xác định bao nhiêu cửa ra vào, bao nhiêu khu vực bạn muốn phát hiện người qua lại. Là bạn thống kê được số thiết bị mình cần lắp rồi

 

thiết bị chống trộm nào tốt capitech

 

Sau khi xác định được các vị trí lắp đặt thì các bạn chỉ cần tìm thiết bị cho mình thiết bị chống trộm phù hợp. Lúc này bạn cần cẩn thận lựa chọn cho mình sản phẩm tốt để sử dụng lâu dài. Để biết được thiết bị nào tốt thì bạn nên yêu cầu kiểm tra các chức năng và các thiết bị có tốt không.

 

Lưu ý tất cả thiết bị điện tử cần thời gian sử dụng. Vì vậy, khi mua thiết bị các bạn cần xem thời gian đổi trả và bảo hành. Công ty có bảo trì bảo dưỡng thiết bị định kỳ không, để thiết bị luôn hoạt động tốt.

 

Với những chia sẻ ở trên Capitech tin rằng bạn sẽ biết làm gì để có một hệ thống chống trộm phù hợp. Sau đây Capitech xin tổng kết lại các bước trên :

  • Xác định rõ các lối ra vào trong nhà mà trộm có thể vào và nhu cầu của bạn là gì. 
  • Sau đó tìm cho mình thiết bị chống trộm đáp ứng được nhu cầu của bạn.
  • Kiểm tra tính năng và độ nhạy của thiết bị
  • Công có chế độ đổi trả, bảo trì bảo dưỡng định kỳ không để thiết bị luôn hoạt động tốt.

 

Capitech chúng bạn có một hệ thống chống trộm phù hợp với gia đình bạn. Nếu các bạn có những thắc mắc chưa rõ cũng có thể liên lạc Capitech để nhận được tư vấn miễn phí.

 

 

BÀI VIẾT KHÁC:

Kênh Youtube : CAPITECH TV

Khóa chống trộm nào an toàn nhất cho gia đình

Nên sử dụng thiết bị chống trộm nào hiện nay

Thiết bị chống trộm tự chế có ưu, nhược điểm gì

Thiết bị chống trộm gia đình là niềm hi vọng giúp bạn chống trộm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499