THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM QUÁN NET NÊN MUA LOẠI NÀO ?

Mục lục bài viết

Tình hình trộm cắp tại quán NET không phải là nhiều nhưng không phải không có. Nếu anh chị tìm kiếm thiết bị chống trộm quán net mà thấy bài này thì có thể anh chị đã suýt nữa bị trộm hoặc đã bị trộm lấy đi mất CPU, Card màn hình, Ram,….. có thể đã bị trộm luôn cả mấy cái máy vào lúc ban đêm khi đang ngủ. Vì lẽ đó anh chị luôn túc trực ở nhà 24/7 để canh giữ những tài sản của mình mà không dám rời khỏi, những dịp lễ tết thì lại càng không yên tâm khi đi về quê hoặc du lịch. Chính vì vậy mà anh chị đang tìm kiếm một thiết bị chống trộm dành cho quán NET của mình.

 

Như anh chị đã thấy trộm cắp không phải là không có nhưng những dịp thường xuyên xảy ra trộm cắp trong quán NET nhất là vào các dịp lễ, tết, hơn hết là các mùa đá banh. Vì cá độ thua hoặc túng thiếu trong việc mua các nguyên liệu nghiện ngập mà đôi khi bọn trộm không gì là không dám làm. Thế nên vì đảm bảo tài sản và tính mạng của mình anh chị nên lắp thiết bị chống trộm cho quán NET và chống trộm gia đình.

Để giải quyết các vấn đề trên thì Capitech có giải pháp sau đây cho 2 trường hợp : Chống trộm ăn cắp linh kiện máy tính, chống trộm đột nhập vào quán net khi không ai ở nhà.

 

Chống trộm lấy cắp linh kiện máy tính

 

Với từng máy tính của quán nét thì anh chị cần trang bị cho mình một cảm biến mở nắp thùng máy hoặc cảm biến mở cửa tủ để máy tính bên trong. Với cảm biến này sẽ giúp anh chị phát hiện được trộm mở thùng máy tính hoặc mở tủ ra sẽ bị phát hiện và báo động.

 

thiết bị chống trộm quán NET

 

Anh chị có thể tích hợp thêm đèn vào từng vị trí, khi báo động sẽ lập tức hú còi và phát sáng ngay vị trí bị trộm. Nhưng thông thường trường hợp này sẽ được sử dụng cho quán net tầm 50 máy trở lên vì nhiều máy nên cần xác định vị trí ngay lập tức, còn dưới 50 máy thì sẽ hú còi cảnh báo ngay tại vị trí máy chủ

 

Với giải pháp này thì Capitech tin rằng anh chị đã mường tượng ra được cách thức bảo vệ các linh kiện, thùng máy hoặc màn hình vi tính của mình rồi đúng không !!!

 

Chống trộm đột nhập vào quán NET ban đêm hoặc không có ai ở nhà

 

Phía trên là chống trộm vặt các linh kiện thùng máy vậy còn chống trộm vào quán NET lúc ban đêm hoặc không có ai ở nhà thì phải làm sao. Thiết bị chống trộm quán NET hiện này trên thị trường không có nhiều, nhưng chống trộm cả căn nhà thì rất là nhiều mẫu mã và giá cả.

 

PINGRON chống trộm quán net

 

Ngoài chống trộm từng máy ra Capitech khuyên anh chị nên kết hợp với chống trộm cho ngôi nhà luôn thì như vậy sẽ an toàn nhất. Vì không có sự cho phép của anh chị thì người nào đó cố ý vào thì mặc định chỉ có trộm cắp mà thôi.

 

Với thiết bị chống trộm nhà dành cho quán nét này thì sẽ giúp anh chị chống trộm cạy, cắt, đập phá cửa để vào, và biết được trộm di chuyển vào các khu vực phòng của mình. Sau khi phát hiện đột nhập thiết bị chống trộm quán net sẽ hú lên với âm thanh rất to, làm cho ăn trộm sợ và bỏ chạy. Ngoài ra thiết bị khi báo động lên sẽ gọi điện cho anh chị biết nhà có trộm. Với tính năng này sẽ giúp anh chị không phải suốt ngày đi ra ngoài mà cứ mở camera xem liên tục nữa.

 

Vậy ở trên là Capitech đã nêu lên 2 vấn đề và các giải pháp để phòng chống trộm cho anh chị. Mong rằng sau bài viết này anh chị sẽ biết được giải pháp sử dụng thiết bị chống trộm quán net và ngôi nhà của mình . Chúc quý anh chị luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

 

BÀI VIẾT KHÁC:

Kénh Youtube : CAPITECH TV

Lắp camera trước hay thiết bị báo trộm trước

Cách chống trộm cửa cuốn hiệu quả nhất

 Chống trộm bằng tia hồng ngoại cần lắp đặt đúng cách

Những lỗi thường gặp ở thiết bị chống trộm kém chất lượng

One thought on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM QUÁN NET NÊN MUA LOẠI NÀO ?

  1. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TỰ CHẾ CÓ NHỮNG ƯU, NHƯỢC ĐIỂM GÌ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.7227.1639