THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM KÉT SẮT LOẠI NÀO TỐT

Thị trường thiết bị chống trộm két sắt hiện nay có rất nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau rất là nhiều. Vậy thì làm sao có thể lựa chọn được thiết bị chống trộm loại nào tốt và phù hợp nhất cho gia đình bạn. Nếu như bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì bạn không nên quá tập trung và giá thành của sản phẩm mà bạn hãy tập trung vào nơi xuất xứ và độ tin cậy của người bán thiết bị chống trộm

 

Thiết bị chống trộm két sắt có thật sự cần thiết hay không ? Nếu nhà bạn không có két sắt thì hoàn toàn không cần thiết phải chống trộm cho két sắt nhé. Nhưng hiện nay nếu nhà nào có két sắt thì sẽ toàn để những vật quý giá hoặc giấy tờ quan trọng vào trong để tăng độ an toàn. Nhưng có rất nhiều trường hợp trộm cậy luôn cả cái nắp két sắt ra luôn thì phải làm sao.

 

Thiết bị chống trộm không dây

Đối với sử dụng cho két sắt thì bạn có thể dùng đến thiết bị chống trộm không dây,  thiết bị này có thể giúp bạn biết được có người cố tình mở két sắt của mình hoặc cố tình di chuyển két sắt.

Khi cảm biến được gắn trên Két sắt được phát hiện thì ngay lập tức hệ thống sẽ báo âm thanh rất lớn để thông báo cho mọi người xung quanh và đồng thời làm cho kẻ trộm hoảng hốt.

Đặc biệt hơn nữa trung tâm chống trộm  sẽ ngay lập tức nhắn tin và gọi điện cho bạn để thông báo tình trạng, thiết bị này có thể gọi điện cho bạn mà không cần đến mạng internet hoặc 3G vì vậy bạn có thể yên tâm ở mọi nơi mà có thể nhận được thông báo.

Tuy nhiên với chức năng thiết bị chống trộm không dây này thì bạn có thể tích hợp luôn chống trộm cho ngôi nhà của bạn ở cơ quan công ty. Thiết bị này có thể kết nối rất nhiều cảm biến khác nhau Để bạn có thể gắn luôn cho cửa ra vào trong nhà hoặc trong công ty.

 

chống trộm két sắt pingron

 

Thiết bị chống trộm két sắt độc lập

Nếu bạn mong muốn nhỏ gọn thì bạn có thể tham khảo các thiết bị chống trộm két sắt độc lập vì hầu hết các thiết bị chống trộm này được thiết kế rất nhỏ gọn và được tích hợp còi hú bên trong thiết bị. Nhưng để có thiết bị chống trộm két sắt độc lập có thể gọi điện và thông báo cho bạn thì hiện nay trên thị trường rất ít sản phẩm có thể hỗ trợ tốt.

Nếu bạn chỉ duy nhất sử dụng cho két sắt mà không cần phải sử dụng để bảo vệ cho ngôi nhà thì bạn có thể lựa chọn thiết bị chống trộm độc lập để sử dụng việc thiết bị này được thiết kế nhỏ gọn và hoàn toàn sử dụng pin.

Sau cùng nếu nhà bạn có sử dụng các két sắt để bảo vệ các tài sản quý giá thì bạn hãy suy nghĩ ngay đến thiết bị chống trộm dành cho két sắt để bạn tăng thêm sự yên tâm và không còn lo lắng khi đi công tác hoặc du lịch nhiều ngày mà không ai trong coi.

 

 

BÀI VIẾT KHÁC:

Kênh Youtube : CAPITECH TV

Cách chống trộm cửa cuốn hiệu quả nhất

Các thiết bị chống trộm đột nhập hiệu quả nhất hiện nay

Những lỗi thường gặp ở thiết bị chống trộm kém chất lượng

Thiết bị chống trộm gia đình là niềm hi vọng giúp bạn chống trộm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499