THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CHO NHÀ Ở HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Thời gian gần đây đã có nhiều gia đình bị mất trộm, tài sản bị mất lên đến hàng tỷ đồng. Gây hoang mang và lo lắng cho tất mọi người. Chính vì vậy mà nhiều người đã tìm kiếm về thiết bị chống trộm nhà ở để bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Nhưng không phải thiết bị nào chống trộm cũng hiệu quả. Vì vậy hôm nay nội dung bài viết này sẽ đem đến cho anh chị những thông tin về các thiết bị chống trộm nhà ở hiệu quả nhất hiện nay.

 

Thiết bị chống trộm nhà ở dành cho gia đình ở phòng trọ có diện tích nhỏ

Như anh chị đã biết. Phòng trọ là nơi khá phức tạp, vì phần lớn những người ở trọ là những người từ nơi khác đến và có rất nhiều thành phần khác nhau. Chính vì vậy việc mất trộm ở các phòng trọ là diễn ra thường xuyên. Nhưng vì tiết kiệm chi phí nên một số anh chị không trang bị cho mình được các thiết bị cơ bản để chống trộm.

Với phòng trọ thì mình sẽ tư vấn cho anh chị bộ chống trộm có thể báo động qua điện thoại mà không cần internet, tuy giá thành khá tiết kiệm nhưng hiệu quả mang lại cực cao.

thiết bị chống trộm cho nhà ở

Thiết bị chống trộm cho nhà ở hiệu quả nhất hiện nay (Hình ảnh sản phẩm)

Với thiết bị này khi tên trộm cắt ổ khóa nhà bạn thì sẽ bị báo động ngay. Trường hợp trộm chui vào nhà bằng đường khác mà không phá cửa thì lúc vào tới trong nhà thiết bị cũng sẽ bị phát hiện. Khi bị phát hiện thì trung tâm báo trộm sẽ báo động với âm thanh còi báo rất lớn làm cho tên trộm bỏ chạy mất dép và không dám đến nhà anh chị nữa.

Điều đặc biệt với thiết bị chống trộm này là. Khi có trộm đột nhập vào nhà thì thiết bị sẽ thông báo cho chủ nhà bằng cách gọi điện, chính vì vậy mà anh chị không phải sợ không có 3G hoặc wifi.

 

Gia đình là nhà phố, nhà cấp 4, nhà có 5 lầu trở xuống

Anh, chị nếu đang sinh sống ở nhà phố thì lại rất dễ bị mất trộm mà hàng xóm khó mà biết được nhà bạn bị mất trộm lúc nửa đêm. Chính vì vậy mà nhà ai cũng phải cảnh giác và  tự giữ đồ của nhà mình hết. Vậy nên anh chị phải có những biện pháp thật thông minh hơn để chống trộm cho gia đình mình, vì nếu không thì những tên trộm sẽ lấy đi tất cả tài sản mà anh chị đã tích góp dành dụm trong bao lâu nay.

thiết bị chống trộm cho nhà ở

Thiết bị chống trộm cho nhà ở hiệu quả nhất hiện nay (Hình ảnh sản phẩm)

 

Với thiết bị chống trộm cho nhà ở này thì rất thích hợp cho các cửa hàng, và nhà phố, nhà cấp 4. Vì thiết bị này có nhiều tính năng hơn giúp cho anh chị có thể kết nối được rất nhiều thiết bị cảm biến khác nhau như : Cảm biến phát hiện cạy cửa, cảm biến phát hiện chuyển động, cảm biến phát hiện leo rào, cảm biến báo khói, báo gas, báo lửa. Với nhiều tính năng và tích hợp được nhiều cảm biến, giúp cho ngôi nhà anh chị có thể bảo vệ được mọi lối ra vào mà trộm có chui ở đâu cũng sẽ bị phát hiện ngay lập tức.

 

Về phần báo động thì thiết bị này có thể báo động qua sim điện thoại như thiết bị phòng trọ khác. Thiết bị này cũng không cần mạng internet để báo động. Chính vì vậy quý anh chị có thể yên tâm mà đi du lịch hoặc về quê mà không phải lo lắng nhiều nữa. Vì anh chị đang có một người bảo vệ 24/24 cho gia đình mình rồi.

 

Thiết bị chống trộm nhà ở cho biệt thự

Với biệt thự hoặc những ngôi nhà vườn có diện tích rộng thì lại có không gian rất nhiều cho các tên trộm ẩn núp chính vì vậy mà anh chị nên có biện pháp phòng chống trộm từ ngoài hàng rào luôn nhé !

Với nhà diện tích rộng và có hàng rào bao quanh thì chúng ta nên lắp đặt thiết bị chống trộm hàng rào để phát hiện ngay những tên trộm cố tình leo rào vô nhà. Trường hợp nào đó những tên trộm đã vô được bên trong thì anh chị đã có thiết bị báo cậy cửa, nhưng vô trong nhà thì lại phát hiện bởi thiết bị hồng ngoại. Vậy với nhà diện tích rộng thì nên sử dụng thiết bị chống trộm có dây để được đảm bảo tín hiệu báo động luôn xuyên suốt nhé !

Với biệt thự do diện tích rộng và lắp đặt nhiều thiết bị cửa ra vào, chính vì vậy nên sử dụng bộ trung tâm có dây là độ ổn định cao nhất.

thiết bị chống trộm cho nhà ở

Thiết bị chống trộm cho nhà ở hiệu quả nhất hiện nay (Hình ảnh sản phẩm)

Cuối cùng anh chị cũng biết được những thiết bị nào phù hợp nhất cho việc chống trộm rồi đúng không ạ ! Những thiết trên được chia sẻ và gợi ý cho anh chị là những thiết bị hiệu quả chống trộm cao nhất hiện nay. Nếu anh chị do tiết kiệm cho phí mà đi mua những thiết bị như thiết bị hồng ngoại báo động độc lập, cảm biến cửa độc lập, chuông báo khách kiêm luôn báo động độc lập. Với những thiết bị độc lập đó chỉ hỗ trợ được 30% trong việc chống trộm. Chính vì vậy anh chị hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đầu tư cho mình thiết bị chống trộm nhà ở phù hợp như đã nêu trên.

 

BÀI VIẾT KHÁC:

Kênh Youtube : CAPITECH TV

Khóa chống trộm nào an toàn nhất cho gia đình

Nên sử dụng thiết bị chống trộm nào hiện nay

Thiết bị chống trộm tự chế có ưu, nhược điểm gì

Thiết bị chống trộm gắn cửa phổ biến nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499