TIẾT LỘ VỀ CÁCH CHỐNG TRỘM HIỆU QUẢ NHẤT CHO GIA ĐÌNH BẠN ?

Capitech sẽ tiết lộ về cách chống trộm hiệu quả nhất cho gia đình bạn. Theo thống kê Tổng Cục Cảnh Sát từ tháng 2/2018, công an đã lên danh sách trên 5.700 đối tượng thuộc các băng nhóm trộm cắp hoạt động ở các tỉnh thuộc phía Nam, đặc biệt là ở những nơi đông dân cư như Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai là những tỉnh có số lượng phạm tội cao nhất. Vì vậy việc phòng chống trộm hiệu quả nhất hiện nay rất cần thiết.

  • Các hành động sau đây rất nguy hiểm mà bạn nên tránh khi có kẻ trộm đột nhập để phòng chống trộm hiệu :

thiết bị chống trộm pingron

 

Cách phòng chống trộm hiệu quả

 

– Các tên trộm luôn quan sát các sơ hở của gia đình bạn, vì vậy hãy luôn gia cố tất cả các lối ra vào (cửa sổ, cửa chính, cửa phụ, hàng rào, mái nhà, giếng trời,…). Đặc biệt các vụ cướp xảy ra thường vào ban đêm và do các lối vào của ngôi nhà không chắc chắn hoặc những vị trí đó không đủ ánh sáng.

– Với các đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp thì luôn mang theo các hung khí để đề phòng các trường hợp bất khả kháng, để kháng cự vì vậy khi biết gia chủ phát hiện thì rất nguy hiểm với tính mạng. Nếu như gia chủ biết trộm cắp có hung khí thì nên ở trong phòng khóa chốt trong lại và gọi công an, dân phòng, hàng xóm xung quanh giúp đỡ

– Không nên đăng trên các trang mạng xã hội hoặc kể cho người khác về các chuyến đi nhiều ngày của mình, các tên trộm luôn chờ cơ hội bạn đi xa để thực hiện trộm cắp.

Trên đây là một số lưu ý mà mình đã được biết từ người thân và bạn bè để bảo vệ gia đình mình, đối với ai cũng vậy gia đình rất quan trọng và Capitech luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn và đưa ra giải pháp chống trộm hiệu quả nhất, vì vậy bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và các thiết bị hỗ trợ chống trộm cho gia đình bạn để bạn và người thân có được sự an toàn.

 

BÀI VIẾT KHÁC:

Kênh Youtube : CAPITECH TV

Những lưu ý khi lựa chọn hàng rào cảm biến không dây

Các thiết bị chống trộm đột nhập hiệu quả nhất hiện nay

Những lỗi thường gặp ở thiết bị chống trộm kém chất lượng

Thiết bị chống trộm gia đình là niềm hi vọng giúp bạn chống trộm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499