Thiết bị an ninh chống trộm cho nhà phố dưới 3 tầng

Thiết bị an ninh chống trộm cho nhà là gì? Tại sao chúng ta phải lắp thiết bị chống trộm cho nhà. Nhà phố có cần lắp thiết bị chống trộm để đảm bảo an ninh hay không? Nhà phố dưới 3 tầng thì cần lắp thiết bị an ninh nào phù hợp? Thiết bị an ninh dùng để chống trộm như thế nào….Rất nhiều câu hỏi được tìm kiếm trên Google khi mọi người muốn tìm mua thiết bị an ninh lắp cho nhà.

thiet-bi-an-ninh-chong-trom-cho-nha-pho

Thiết bị an ninh hiện nay không còn xa lạ với mọi người. Đặc biệt là khi tình trạng trộm cắp ngày càng tăng lên nhanh chóng và manh động hơn. Khi nhắc đến thiết bị an ninh cho gia đình thì mọi người thường nghĩ đến camera giám sát phải không ạ. Nhưng hiện nay khi nhắc về thiết bị an ninh mọi người sẽ biết thêm 1 loại nửa. Đó là thiết bị báo động chống trộm giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn hiệu quả hơn.

Nếu camera giúp mọi người xem được tình hình ngôi nhà hoặc hình dáng kẻ đột nhập. Thì hiện này với nhiều thủ đoạn tinh vi và nguy hiểm hơn. Những kẻ này sẽ tìm mọi cách để xóa dấu vết và không cho người khác nhận ra hình dáng của mình. Chúng sẽ đội nón, đeo khẩu trang để tránh bị nhận diện. Lúc này camera cũng sẽ không giúp ích gì được nhiều. Ngoài việc bạn có thể xem lại kẻ trộm vào nhà bằng đường nào và lấy đi những tài sản gì.

Camera tuy rất thông dụng và hiệu quả khi xem lại được. Nhưng lại không báo cho bạn ngay khi có trộm đột nhập và không làm cho kẻ trộm sợ hải bỏ đi. Điều quan trọng là bạn không thể nào ngồi xem camera 24/24 để xem nhà có ai đột nhập hay không. Chính vì vậy sự ra đời của thiết bị an ninh chống trộm sẽ báo cho bạn biết ngay khi có người đột nhập vào nhà.

Thiết bị an ninh chống trộm cho nhà phố dưới 3 tầng thì nên chọn loại nào phù hợp.

Hiện nay ở thành thị đa phần mọi người xây nhà theo kiểu nhà ống và nhiều tầng lầu. Với kiểu nhà này thì mọi người nên lắp thiết bị chống trộm không dây truyền tín hiệu về trung tâm báo động bằng sóng. Như vậy sẽ dễ lắp đặt và không cần phải đi dây làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà. Dưới đây Capitech sẽ giới thiệu cho bạn thiết bị an ninh chống trộm cho nhà phố dưới 3 tầng.

Bộ thiết bị chống trộm cao cấp Pingron PR-105GSM

thiet-bi-chong-trom-pr-105gsm-kem-phu-kien

Bộ trung tâm chống trộm cao cấp PR-105GSM thích hợp để lắp đặt cho nhà nhiều tầng, nhà máy, biệt thự, nhà phố, tiệm vàng, ngân hàng…
Một bộ thiết bị chống trộm gồm
1 Trung tâm báo động
1 Cảm biến mở cửa
1 Cảm biến hồng ngoại
1 Bình acquy dự phòng
1 Còi báo động có dây
2 Remote điều khiển từ xa

Khi có trộm đột nhập thì trung tâm sẽ phát loa thông báo đồng thời gọi điện và nhắn tin đến các số điện thoại của chủ nhà. Bạn được cài đặt 8 số điện thoại nhận cuộc gọi báo động và 5 số điện thoại nhận tin nhắn.

Trung tâm báo động cho phép hẹn giờ bật tắt thiết bị tự động theo lịch trình của chủ nhà. Bạn có thể bật/ tắt thiết bị từ xa bằng app Smart Alarm. Ứng dụng được sử dụng miễn phí trên hệ điều hành IOS và Android.

Bộ thiết bị an ninh chống trộm cho nhà Pingron PR-105GSM có thể kết nối được 96 thiết bị không dây và có 8 cổng gắn thiết bị có dây. Đây là điểm lợi thế mà rất nhiều trung tâm báo động khác không có. Bạn có thể gắn thiết bị có dây như cảm biến leo rào PR-B100 hoặc cảm biến hồng ngoại ngoài trời PR-P04. Trung tâm báo động thích hợp sử dụng cho nhà máy, biệt thự, nhà nhiều tầng, tiệm vàng, vườn cây, trang trại chăn nuôi…

Hệ thống có bình acquy 12V-7,5Ah nên lưu điện được 2-3 ngày sau khi mất điện cho tủ trung tâm, và 1-2 ngày cho thiết bị cảm biến có dây. Vì vậy bạn sẽ yên tâm khi đi ra khỏi nhà từ 1-3 ngày vì luôn có hệ thống an ninh chống trộm PR-105GSM bảo vệ ngôi nhà của bạn.

 

Bộ thiết bị an ninh báo qua điện thoại Pingron PR-107WG

Đây là bộ thiết bị an ninh chống trộm gia đình vừa hú còi tại trung tâm báo động vừa báo qua điện thoại thông qua app wifi và gọi điện thông qua sim.
Một bộ thiết bị gồm
1 trung tâm báo động,
1 Cảm biến báo động gắn cửa
1 Cảm biến hồng ngoại
2 Remote điều khiển
2 Thẻ bật tắt báo động RFID
1 Còi báo động

thiet-bi-chong-trom-wifi-pr-107wg

Khác với bộ thiết bị an ninh PR-105GSM là có hệ thống lưu điện bằng bình aquy nên có thể lưu điện được lâu và lưu điện cho cả thiết bị có dây. Thì bộ thiết bị bảo vệ chống trộm PR-107WG chỉ có lưu điện cho trung tâm từ 3-5 giờ sau khi mất điện. Ngoài ra thì các tính năng báo trộm của bộ PR-107WG và PR-105GSM đều giống nhau. Khi có trộm đột nhập thiết bị sẽ hú còi tại vị trí lắp đặt đồng thời thông báo cho chủ nhà biết.

Bộ PR-107WG có thể thông báo cho chủ nhà thông qua app wifi cài đặt trên cả hệ điều hành IOS và Android.Ngoài ra trung tâm còn có cổng gắn sim để phòng trường hợp mất wifi thì vẫn gọi điện và nhắn tin cho chủ nhà,

Bạn sẽ yên tâm khi lắp đặt thiết bị này cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt đối với những ngôi nhà phố dưới 3 tầng thì trung tâm PR-107WG vẫn phát huy được hiệu quả báo trộm.

Bộ thiết bị an ninh báo trộm hú còi độc lập PR-C03

 

chong-trom-gan-cua-pr-c03

 

Một bộ thiết bị bao gồm 1 cảm biến từ gắn cửa và 1 remote điều khiển từ xa

Đây là bộ thiết bị báo động độc lập, tiện lợi và dễ lắp đặt. Remote có thể điều khiển xa với khoảng cách 40 mét trong điều kiện không có vật cản. Khi có người mở cửa thì thiết bị sẽ hú còi báo động. Thời gian hú còi là 30 giây và bạn phải sử dụng remote để điều khiển tắt báo động thì mới tắt được.

Cảm biến an ninh báo trộm Pingron PR-C03 sử dụng 2 viên pin 3A, rất thông dụng và dễ dàng thay thế khi hết pin. Với thiết bị nhỏ gọn, giá thành rẻ, độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và sử dụng thì đây quả thực là sự lựa chọn hiệu quả cho nhà phố dưới 3 tầng.

 

Trên đây Capitech đã giới thiệu cho các bạn những mẫu thiết bị an ninh chống trộm cho nhà phố dưới 3 tầng. Nếu bạn còn có thắc mắc cần tư vấn thêm thì bạn hãy nhắn tin ở phần chat. Hoặc bạn có thể gọi điện cho Capitech để được hổ trợ và hướng dẫn bạn nhé.

Xem thêm: Thiết bị chống trộm báo qua điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499