Thiết bị báo chống trộm cho nhà 5 tầng hiệu quả

Mục lục bài viết

Trong bối cảnh trộm cắp hoành hành như hiện nay. Việc đầu tư kiến thực và trang bị những thiết bị báo chống trộm cho ngôi nhà là điều hết sức cần thiết. Vậy bạn cần sử dụng thiết bị chống trộm như thế nào và loại thiết bị nào phù hợp với nhà của bạn. Đối với nhà phố 5 tầng thì cần lắp thiết bị gì để đảm bảo hoạt động tốt. Bạn hãy cùng Captech tìm hiểu về thiết bị an ninh chống trộm cho nhà phố 5 tầng nhé.

Hiện nay, ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… số lượng người dân tăng lên nhanh chóng. Vì vậy việc có thể có 1 không gian sống gồm nhà và vườn cây như ở vùng quê thật sự rất khó. Chính vì vậy các gia đình thường xây dựng theo hướng đi lên thay vì hướng ngang rộng như ở quê. Để đáp ứng được không gian sinh hoạt và kinh doanh thì mọi người thường lựa chọn kiểu nhà ống nhiều tầng. Một căn nhà thường được xây từ 3-7 tầng là điều hết sức bình thường. Vừa tiện tận dụng được không gian sinh hoạt, vừa cho thuê để có thêm thu nhập…

thiet-bi-bao-chong-trom

Ở thành phố lớn, nhà san sát nhưng trộm cắp vẫn hoành hành ngang dọc. Chính vì vậy việc lắp báo động cho những căn nhà phố cũng là điều quan tâm của mọi người. Lắp báo động cho nhà phố dưới 3 tầng lầu thì rất dễ dàng vì có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng với những ngôi nhà có 5 lầu trở lên thì sẽ ít sự lựa chọn hơn. Đặc biệt là đối với những ngôi nhà đã hoàn thiện và chủ nhà muốn sử dụng thiết bị báo động không dây.

 

Bộ thiết bị báo chống trộm gọi điện không dây Pingron PR-105GSM

Đây là bộ thiết bị sử dụng được cảm biến không dây và có dây. Chuyên lắp đặt cho nhà biệt thự, nhà máy, nhà nhiều tầng, vườn cây…. Về độ bền thì bạn không phải lo vì bộ Pr-105GSM được mạnh danh là nồi đồng cối đá.
Vừa nhìn là bạn thấy ngay đây là cái trung tâm to bự, anten dài. Vì thể hình bự con và cái anten to bự nên trung tâm bắt sóng không dây xa, và ổn định. Đây là điểm cộng đối với những sản phẩm báo động. Vì ai cũng muốn mua thiết bị ổn định, dùng bền để bảo vệ người nhân và gia đình của mình.
So với những mẫu mã báo động đẹp mắt, nhỏ gọn trên thị trường thì PR-105GSM được cho là bị lúa. Nhưng bạn đừng xem thường em này. Bán chống trộm bao năm qua nhưng thật lòng nếu lắp cho nhà thì mình vẫn chọn em này. Tuy em ấy hơi xấu trai nhưng được cái em bền và ổn định, sóng không dây xa, sóng điện thoại mạnh. Nếu bạn lắp bình acquy cho bộ báo động thì sử dụng được từ 2-3 ngày nếu bị mất điện.
Đối với nhà 5 tầng lầu và muốn dùng cảm biến báo động không dây thì đây được coi là sự lựa chọn đầu tiên cho bạn. Ngoài việc sóng không dây RF433mhz khá mạnh thì bộ PR-105GSM còn tích hợp 8 cổng gắn cảm biến có dây. Bạn sẽ vô tư gắn cảm biến báo động không dây và có dây cho ngôi nhà của bạn.

Một bộ báo chống trộm đầy đủ gồm

1 Trung tâm báo động
1 Cảm biến mở cửa
1 Cảm biến hồng ngoại
1 Bình acquy dự phòng
1 Còi báo động có dây
2 Remote điều khiển từ xa

Bạn có thể sử dụng các cảm biến có dây như: cảm biến mở cửa, cảm biến chống trộm leo rào, cảm biến hồng ngoại ngoài trời, cảm biến chấn động…. rất nhiều loại cảm biến báo động có dây mà bạn có thể sử dụng để phối hợp với em này.

Tính năng của bộ chống trộm PR-105GSM là tính năng thông báo cho chủ nhà biết khi có trộm bằng cách gọi điện. Khi có trộm đột nhập, trung tâm báo động sẽ hú còi và đồng thời gọi điện và nhắn tin đến số điện thoại của chủ nhà. Nếu chủ nhà bận công việc không nghe máy thì sẽ gọi cho người thân khác trong nhà. Nếu không liên lạc được thì trung tâm sẽ gọi lại lần 2, lần 3 …Bạn có thể bật tắt và cài đặt bằng app điều khiển trên điện thoại dễ dàng.

Nếu bạn cần tư vấn về các sản phẩm báo động để lắp cho nhà thì bạn cứ liên hệ với nhân viên hỗ của Capi Tech bạn nhé

Bộ thiết bị báo động chống trộm bảo vệ nhà có dây Pingron PR-105

Bộ báo chống trộm Pingron PR-105GSM và PR-105 giống nhau. Và chỉ có 1 điểm khác là trung tâm PR-105GSM có chức năng báo về điện thoại khi có trộm đột nhập. Và có app điều khiển qua điện thoại. Còn lại là hoàn toàn giống nhau. Nếu bạn đang sử dụng bộ PR-105 cho ngôi nhà của mình và muốn nâng cấp lên thành bộ PR-105GSM vẫn được bạn nhé. Khi đó bạn chỉ cần mua thêm module gắn sim để gắn vào là được bạn nhé. Rất tiện lợi và dễ dàng để sử dụng.

thiet-bi-bao-chong-trom-pr-105gsm-kem-phu-kien

Một bộ báo động chống trộm đầy đủ PR-105 gồm

1 Trung tâm báo động
1 Cảm biến mở cửa
1 Cảm biến hồng ngoại
1 Bình acquy dự phòng
1 Còi báo động có dây
2 Remote điều khiển từ xa

Trung tâm cũng có 8 cổng gắn cảm biến có dây. Bạn sẽ tha hồ kết hợp các thiết bị báo động vào trung tâm này để bảo vệ ngôi nhà của mình.
Xem thêm cảm biến báo động beam hàng rào dùng cho trung tâm chống trộm PR-105

Bộ thiết bị báo chống trộm báo qua app wifi Pingron PR-107WG

Nếu lắp thiết bị báo chống trộm cho nhà 5 lầu và truyền tín hiệu không dây về trung tâm thì bạn không thể sử dụng bộ PR-107WG. Lý do là trung tâm báo động PR-107WG không thể truyền tín hiệu không dây xa được như trung tâm PR-105 và PR-105GSM. Nếu bạn thích tính năng báo qua app wifi thì bạn có thể sử dụng cảm biến có dây.
Trung tâm PR-107WG có 3 cổng gắn cảm biến có dây, nên bạn sẽ dễ dàng sử dụng bộ này cho nhà của bạn.
Những vị trí xa thì bạn hãy dùng cảm biến có dây, còn những vị trí gần, chỉ cách 1 tầng lầu thì bạn có thể dùng cảm biến không dây bạn nhé. Trung tâm có thể sử dụng kết hợp cả cảm biến có dây và không dây.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng còi không dây để hú còi khi có trộm đột nhập. Điều khiển thiết bị bằng app wifi thì cực kỳ nhanh, và không tốn tiền sử dụng dịch vụ gọi điện hay nhắn tin. Bởi vì trung tâm sử dụng mạng wifi của nhà bạn luôn nên cực kỳ tiện lợi.

thiet-bi-bao-chong-trom-wifi-pr-107wg
Một bộ Thiết bị báo chống trộm PR-107WG gồm:

1 trung tâm báo động,
1 Cảm biến báo động gắn cửa
1 Cảm biến hồng ngoại
2 Remote điều khiển
2 Thẻ bật tắt báo động RFID
1 Còi báo động

Bạn có thể sử dụng thêm các cảm biến có dây kết hợp với thiết bị báo động chống trộm cho nhà 5 tầng. Xem thêm

Bộ thiết bị báo chống trộm Pingron PR-G04

Khác với trung tâm PR-105GSM, PR-105, PR-107WG. Bộ thiết bị an ninh chống trộm PR-G04 chỉ sử dụng được các cảm biến có gắn dây nối về trung tâm. Điểm lợi thế của thiết bị báo động có dây là ổn định, không bị lỗi, không cần thay pin. Chính vì vậy những căn nhà đang xây thì bạn có thể lắp bộ báo trộm Pingron PR-G04.Trung tâm có remote điều khiển từ xa, có thể gắn thêm đèn báo động. Khi có trộm đột nhập thì trung tâm sẽ hú còi và bật hệ thống đèn mà chủ nhà đã cài đặt từ trước.

Bộ thiết bị báo chống trộm PR-G04 có chi phí đầu tư thấp. Thích hợp để sử dụng cho nhà đang xây, hoặc những ngôi nhà có thể bắt nẹp nổi.

Bộ thiết bị cảm biến mở cửa độc lập Pingron PR-C03

PR-C03 là bộ thiết bị dành cho những ngôi nhà muốn tiết kiệm chi phí và lắp độc lập, không cần báo về trung tâm. Những ngôi nhà trọ, nhiều phòng, và chủ nhà trang bị cho mỗi phòng 1 bộ báo động riêng. Ai ở phòng nào thì sử dụng báo động của phòng đó.
Một bộ thiết bị báo chống trộm mở cửa độc lập bao gồm

1 cảm biến gắn cửa
1 remote điều khiển từ xa
kèm theo băng keo
Bạn có thể mua thêm remote nếu gia đình bạn nhiều thành viên và muốn mỗi người ai cũng mở được cửa. Capi Tech sẽ hướng dẫn bạn kết nối thêm remote và xóa remote khi bạn làm mất remote.

Trên đây Capi Tech đã giới thiệu cho bạn các sản phẩm báo động chống trộm lắp cho nhà. Nếu bạn cần tư vấn hay còn thắc mắc về các thiết bị báo chống trộm thì bạn liên hệ với Capi Tech nhé. Capi Tech sẽ tư vấn những giải pháp an ninh phù hợp và hiệu quả cho gia đình bạn.

 

Xem thêm:

Thiết bị an ninh chống trộm cho nhà phố dưới 3 tầng

Thiết bị chống trộm báo qua điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.7227.1639