CÔNG TY CAPI TECH ĐẾN THĂM TRẺ EM MỒ CÔI TẠI CHÙA KỲ QUANG II

Lá lành đùm lá rách là truyền thống cao đẹp của dân tộc Việt Nam ta từ bao đời nay. Chúng ta may mắn hơn biết bao nhiêu người vì chúng ta có cha mẹ yêu thương, có thân thể lành lặn. Có thể bản thân mình chưa vừa ý với những gì mình đang có nhưng cuộc sống của mình đang là niềm mơ ước của biết bao người khác. Ngày 18/08/2019 Công Ty Capi Tech đã đến thăm và trao quà cho các em nhỏ ở chùa Kỳ Quang II .

Ngày 18/08/2019 Công ty Capi Tech đến chùa Kỳ Quang II ở địa chỉ 154/4A Lê Hoàng Phái, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh để tặng quà và  thăm các em nhỏ ở nơi đây.

 

công ty capi tech đến chùa Kỳ quang capitech.vn

Công ty Capi Tech đến thăm chùa Kỳ Quan II (Hình ảnh)

Mái ấm yêu thương ở chùa Kỳ Quang  2 là ngôi nhà của hơn 200 em nhỏ khuyết tật hoặc bỏ rơi. Khoảng 25 năm trở lại đây, các em được chăm sóc và che chở dưới sự yêu thương của các thầy, các cô. Sư thầy trụ trì ở đây là thầy Thích Thiện Chiếu và các mạnh thường quân đã luôn nuôi dưỡng các  em. Dù chùa không có nhiều kinh phí nhưng thầy cũng luôn cố gắng để nuôi dạy các em một cách tốt nhất.

 

công ty capi tech đến chùa Kỳ quang capitech.vnCông ty Capi Tech đến thăm chùa Kỳ Quan II (Hình ảnh)

Thầy là “ cha” của hơn 200 em nhở ở đây. Chính thầy đã cho các em cuộc sống là người không màng đến vất vả để chăm sóc cho các em, dạy dỗ các em nên người. Một cặp vợ chồng trẻ nuôi dạy 1 hoặc 2 đứa trẻ đã rất khó khăn và vất vã. Vậy mà thầy đã nuôi dạy 200 em, trong đó có cả những em khuyết tật. Thật ngưỡng một với tấm lòng bồ tát của thầy. Thầy chính là vị Bồ Tát đem ánh sáng đến với các em.

 

công ty capi tech đến chùa Kỳ quang capitech.vn

Công ty Capi Tech đến thăm chùa Kỳ Quan II (Hình ảnh)

Chúng ta có được một gia đình hạnh phúc, có được thân thể và trí lực khỏe mạnh là một điều may mắn. Ngoài kia có biết bao em nhỏ bị cha mẹ bỏ rơi, bị bệnh tật, bị đánh đập hành hạ… Chúng ta đã may mắn hơn biết bao nhiêu người. Vậy nên nếu có cơ hội để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh hơn mình thì mỗi người hãy giúp đỡ họ để họ cảm thấy ấm lòng hơn.

 

công ty capi tech đến chùa Kỳ quang capitech.vn

Công ty Capi Tech đến thăm chùa Kỳ Quan II (Hình ảnh)

Công ty Capi Tech cùng toàn thể nhân viên xin cảm ơn Sư thầy cũng như ban quản lý đã tạo điều cho Capi Tech được có cơ hội đến thăm và giúp đỡ nơi đây. Tuy không lớn lao nhưng đây là tấm lòng của tập thể nhân viên Capi Tech gửi đến để giúp đỡ các em.

 

BÀI VIẾT KHÁC

Cách chống trộm cửa cuốn hiệu quả nhất

Nên sử dụng thiết bị chống trộm nào hiện nay

Những lỗi thường gặp ở thiết bị chống trộm kém chất lượng

Thiết bị chống trộm gia đình là niềm hi vọng giúp bạn chống trộm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499