THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH CHO PHÒNG TRỌ

Hiện nay, thiết bị báo động chống trộm gia đình cho phòng trọ đang được mọi người tìm kiếm rất nhiều. Ở các khu vực có nhiều khu công nghiệp như ở khu vực Bình Dương, Đồng Nai. Số lượng công nhân rất đông, nhà trọ ở khu vực này cũng mọc lên rất nhiều. Chính vì ở có rất nhiều người từ tỉnh khác đến nên rất khó kiểm soát. Một số đối tượng lợi dụng sự phức tạp ở đây để tiến hàng trộm cắp. Tình trạng mất an toàn ở đây xảy ra thường xuyên khiến mọi người rất bất an.

thiet-bi-bao-dong-chong-trom-gia-dinh

Để bảo vệ gia đình và tài sản của mình. Mọi người cần trang bị cho mình những cách chống trộm hiệu quả và an toàn. Sau đây Capi Tech Sẽ giới thiệu cho bạn một số loại thiết bị báo động chống trộm gia đình và cách sử dụng để bảo vệ cho gia đình và người thân yêu.

Thiết bị báo động chống trộm gia đình báo về điện thoại PR-107WG

Bộ thiết bị báo chống trộm PR-107WG Được sử dụng rất phổ biến. Bởi vì thiết bị có chức năng báo về điện thoại cho chủ nhà.
Khi có đột nhập thiết bị sẽ hú còi báo động đồng thời sẽ báo qua app điện thoại và nhắn tin, gọi điện cho chủ nhà biết. Khi bạn đi làm hay đi chơi thì thiết bị vẫn hoạt động và thông báo mỗi khi có trộm đột nhập vào nhà.thiet-bi-bao-dong-chong-trom-gia-dinh

Một bộ thiết bị báo động chống trộm gia đình wifi gồm có
1 trung tâm báo động
1 Cảm biến mở cửa
1 Cảm biến chuyển động
2 Remote điều khiển từ xa
2 Thẻ điều khiển RFID bật tắt tại trung tâm
Tặng 1 còi báo động

Thiết bị báo động chống trộm gia đình gọi điện EG-801GSM

Thiết bị chống trộm gọi điện EG-801GSM là bộ thiết bị đơn giản, giá thành thấp phù hợp cho khu vực nhà trọ. Bộ thiết bị có chức năng báo động tại khu vực lắp đặt và đồng thời gọi điện cho gia chủ. Chủ nhà sẽ nhận được tin nhắn và cuộc gọi của trung tâm báo động để thông báo rằng nhà họ đang bị đột nhập.
Tiếng chuông báo động hú rất lớn, sẽ khiến cho kẻ trộm sợ hãi mà bỏ đi thật nhanh. Và hàng xóm cũng có thể biết được và giúp bảo vệ tài sản cho bạn.

thiet-bi-bao-dong-chong-trom-gia-dinh

Khi lắp bộ báo động gọi điện thì bạn cần lưu ý là mua 1 cái sim có chức năng nghe gọi và nhắn tin để gắn vào trung tâm. Bạn cần nạp tiền cho sim để duy trì hoạt động. Và để trung tâm báo động EG-801GSM lấy tiền trong sim để gọi điện và nhắn tin cho bạn.

Một bộ thiết bị báo động chống trộm gia đình dùng sim gồm có
1 trung tâm báo động
1 Cảm biến mở cửa
1 Cảm biến chuyển động
2 Remote điều khiển từ xa
Tặng 1 còi báo động

Thiết bị chống trộm mở cửa PR-C03

Đây là bộ báo chống trộm được mọi người ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Thiết bị phù hợp để báo động chống trộm cho nhà trọ. Với thiết kế đơn giản chỉ hú còi tại chỗ, có remote điều khiển từ xa. Giá thành rất hợp lý, rất phù hợp cho nhu cầu bảo vệ và thu nhập thấp. Xem sản phẩm báo động PR-C03

Một bộ thiết bị chống trộm mở cửa PR-C03 bao gồm:
1 Bộ cảm biến gắn cửa từ,
1 Remote điều khiển từ xa

Khoảng cách điều khiển của remote đến thiết bị báo động là 40 mét trong điều kiện không có vật cản. Bạn có thể mua thêm cảm biến của từ hoặc remote nếu nhà có nhiều thành viên.

Thiết bị báo chống trộm hồng ngoại PR-P03R

Bộ thiết bị báo động chống trộm gia đình và báo khách hồng ngoại PR-P03R là bộ thiết bị cảm biến phát hiện chuyển động. Có 2 chức năng báo động và báo khách. Giúp chống trộm hoặc báo khách đều hiệu quả

bao-chong-trom-hong-ngoai
Một bộ thiết bị gồm có
1 Mắt hồng ngoại
1 Remote điều khiển từ xa

Trên đây Capi tech đã giới thiệu cho bạn những loại thiết bị báo động chống trộm gia đình cho phòng trọ hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác của Capi Tech ở trong Mục sản phẩm. Nếu bạn cần tư vấn về thiết bị chống trộm cho nhà hoặc cho nhà trọ thì bạn có thể liên hệ cho shop nhé.

Xem thêm:

Thiết bị an ninh chống trộm cho nhà phố dưới 3 tầng

Thiết bị chống trộm báo qua điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499