TẤT NIÊN CAPITECH 2021

capitech-tat-nien-capi-tech

Năm 2021 có thể xem là một năm đầy thử thách cho hầu hết tất cả mọi người trên toàn quốc nói chung và Capitech nói riêng. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngủ Capitech và sự yêu mến của quý khách hàng, đã giúp cho Capitech có thể vững bước đi qua năm 2021 đầy những bài học và từng bước phát triển mỗi ngày.  Tiệc tất niên 2021 khép lại 1 năm qua và đón chào1 năm mớ.

Đại diện Capitech- Huỳnh Văn Nhi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng. Đã và đang là nguồn động lực lớn nhất giúp cho Capitech mỗi ngày một tiến bộ và phát triển hơn. Capitech đã không ngừng lắng nghe và cải tiến theo các góp ý của quý khách hàng. Giúp cho Capitech ngày càng phát triển. Đem đến cho quý khách hàng những giải pháp và sản phẩm thiết bị chống trộm ngày một tối ưu hơn. Một lần nữa cảm ơn quý khách hàng rất nhiều.

Tiếp nối những thành công đó không thể nào thiếu đi những đóng góp của các thành viên trong Capitech. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách để giúp cho Capitech có được sự tín nghiệm và tin tưởng của khách hàng . Và những giải pháp an ninh tốt cho mọi người. Tiệc tất niên Capitech là niềm vui của tất cả các nhân viên công ty khi vừa trải qua 1 năm khó khăn và thử thách. Nhưng chúng ta đã cùng nhau cố gắng vượt qua.

Capitech xin chân thành cảm ơn các thành viên của Capitech rất nhiều ! Mãi yêu các bạn.

Huỳnh Văn Nhi – Capitech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499