Bán thiết bị chống trộm ở đâu uy tín hiện này?

ban-thiet-bi-chong-trom-PR-107WG

Hiện nay thiết bị chống trộm không còn xa lạ với cuộc sống của tất cả chúng ta. Phần lớn vì trộm cắp hoành hành và những vụ án cướp tài sản thương tâm đã xảy ra khiến cho mỗi người đều cảm thấy bất an và muốn có những biện pháp để đối phó với kẻ trộm. 

Các biện pháp mà mọi người thường dùng hiện nay đó là thuê bảo vệ, gia cố nhà của bằng các loại khóa, nuôi chó giữ nhà…. Nhưng những các cách trên đa phần là khá tốn kém hoặc hiệu quả không cao. Thay vì tốn nhiều tiền mà không hiệu quả thì hiện này mọi người chọn thiết bị công nghệ để bảo vệ nhà hiệu quả hơn. Đó là sử dụng thiết bị chống trộm.

 

 

Vậy thiết bị chống trộm là gì ? Nên mua thiết bị chống trộm loại nào?  Bán thiết bị chống trộm ở đâu uy tín ? …. đây là câu hỏi mà mọi người thường hỏi khi tìm mua thiết bị chống trộm.

Để trả lời cho câu hỏi này thì hôm nay Capi Tech sẽ chỉ cho bạn biết cách chọn nơi bán thiết bị chống trộm uy tín và nên chọn thiết bị nào để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

 

Thiết bị chống trộm là gì ? Nơi bán thiết bị chống trộm

Thiết bị chống trộm là các thiết bị có thể phát hiện các đột nhập bất thường và cảnh báo cho chủ nhà biết ( bằng cách hú còi báo động và thông báo qua điện thoại). Mục đích của việc lắp đặt thiết bị báo động chủ yếu để răn đe kẻ trộm làm cho chúng sợ hãi mà bỏ đi hoặc cho mọi người biết để hỗ trợ bắt trộm và bảo vệ tài sản. Ngoài ra, có thể giúp cho mọi người phát hiện và tóm gọn những tên trộm chuyên đi cướp tài sản của người khác giao cho công an.

 

Các loại thiết bị chống trộm nào phù hợp với nhà của bạn và nơi bán thiết bị chống trộm

Tùy theo nhu cầu và tài chính của mỗi người mà bạn có sự lựa chọn về các loại sản phẩm khác nhau: Thiết bị chống trộm độc lập, Hệ thống báo chống trộm qua điện thoại, Báo chống trộm qua điện thoại dùng wifi ….

 

Thiết bị chống trộm độc lập và nơi bán thiết bị chống trộm

Thiết bị chống trộm độc lập phù hợp với những ai chỉ muốn đơn giản, không rườm rà và không tốn nhiều chi phí như kiểu “cơm no áo ấm”. Các sản phẩm này thường chỉ có ít chức năng, giá thành thấp, dễ lắp đặt và dễ sử dụng. Một số loại thiết bị chống trộm độc lập phổ biến hiện nay:

 

  • Thiết bị báo chống trộm gắn cửa độc lập

Thiết bị gắn cửa nên tất nhiên là phải gắn lên cửa. Thiết bị này khi có người mở cửa ( 2 bộ phận của cảm biến tách ra xa khỏi nhau) thì còi sẽ báo động.

Đây là loại đơn giản, bạn chỉ cần mua về lột keo và dán lên cửa là được.

Loại thiết bị này có thể gắn cho cửa cuốn, cửa kéo, cửa cuốn,cửa sổ, cửa lùa….

Bán thiết bị chống trộm mở cửa pr-c03

  • Thiết bị báo chống trộm hồng ngoại độc lập

Là loại cảm biến bằng hồng ngoại, phát hiện trộm bằng chuyển động và có thân nhiệt.

Cảm biến hồng ngoại độc lập có thể ứng dụng làm báo khách và báo trộm. Chỉ cần có người đi qua khu vực cần bảo vệ thì thiết bị sẽ hú còi hoặc sáng đèn để cho mọi người được biết.

 

  •  Thiết bị báo chống trộm hàng rào độc lập

Là loại cảm biến phát hiện người leo rào và hú còi tại vị trí lắp đặt thiết bị. Có thể lắp đặt trên hàng rào, ban công hoặc sân vườn để chống trộm leo vào nhà. Cảm biến beam hàng rào chống trộm có thể lắp xa được từ 20 mét đến 250 mét tùy vào loại cảm biến. Giá thành của từng loại cũng sẽ có sự khác nhau.

Cảm biến có thể lắp được cả trong nhà và ngoài trời, không sợ mưa gió và chống báo giả tốt. 

bán thiết bị chống trộm hàng rào Pingron PR-DB100

 

  •  Thiết bị báo rung chống trộm độc lập

Đối với những gia đình có lắp cửa kính, cửa tôn hoặc tường bằng kính thì sẽ rất hữu ích khi lắp 1 bộ cảm biến rung để chống lại những kẻ đập kính hay phá cửa để đột nhập.

 

Ngoài ra còn rất nhiều loại thiết bị báo động độc lập khác nửa. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hoặc cần tư vấn thì bạn cứ bình luận dưới bài viết. Capi Tech sẽ trả lời và tư vấn cho bạn loại thiết bị chống trộm phù hợp.

 

Hệ thống báo chống trộm qua điện thoại và nơi bán thiết bị chống trộm

Ngoài nhu cầu sử dụng các thiết bị độc lập, lắp đặt đơn giản thì nhiều người lại muốn sử dụng hệ thống báo chống trộm qua điện thoại.Với hệ thống chống trộm này thì cần lắp đặt nhiều bước hơn những bộ báo trộm độc lập nhưng bạn có thể mua về tự lắp ở nhà vì khá đơn giản.

Đối với những ngôi nhà lớn như: nhà biệt thự, nhà nhiều tầng, nhà vườn… thì bạn nên lắp những bộ có khoảng cách phát sóng không dây xa, ổn định và có chống sét. Hệ thống báo động trung tâm nên có lắp thêm bình điện dự phòng để phòng khi mất điện hoặc kẻ trộm cố tình ngắt điện trước khi đột nhập vào nhà bạn để lấy cắp tài sản. Nếu nhà bạn có vườn hoặc hàng rào xung quanh thì bạn cũng có thể lắp thêm cảm biến vượt rào vào hệ thống này, rất hiệu quả và tiện lợi. 

 

bán thiết bị chống trộm PR-105GSM

 

Đối với những ngôi nhà vừa và nhỏ hoặc căn hộ chung cư thì bạn có thể lựa chọn hệ thống báo chống trộm wifi.

Giá thành của bộ này không quá cao nhưng lại đáp ứng được các nhu cầu của bạn: Báo động khi có trộm đột nhập, gọi điện hoặc thông báo qua app. Bên cạnh đó bạn có thể hẹn giờ và bật tắt thiết bị từ xa qua điện thoại.

Các cảm biến chống trộm có thể lắp chung với hệ thống báo chống trộm qua điện thoại và wifi: bán t

hiết bị chống trộm wifi

bán thiết bị chống trộm báo qua điện thoại PR-107WG

 

  • Cảm biến báo mở cửa

Cảm biến phát hiện kẻ trộm đột nhập vào nhà bằng cách mở cửa. Thiết bị gồm 2 bộ phận: Cảm biến và má từ. Bộ phận cảm biến có chức năng phát hiện mở cửa ra và  truyền tín hiệu về hệ thống trung tâm. Phần má từ là bộ phận kết hợp với cảm biến để phát hiện cánh cửa bị mở ra khi có trộm đột nhập.

 

  • Cảm biến hồng ngoại trong nhà

Cảm biến báo chống trộm hồng ngoại trong nhà là loại thiết bị phát hiện có người di chuyển bằng hồng ngoại kèm thân nhiệt. Cảm biến này phù hợp với những khu vực như cầu thang, hành lang, phòng khách, phòng thờ…. hoặc những khu vực mà kẻ dễ bị phát hiện khi di chuyển trong nhà. 

 

  • Cảm biến hồng ngoại ngoài trời

Hồng ngoại ngoài trời giống cảm biến hồng ngoại trong nhà nhưng lại có thể chống mưa nắng, chống báo giả và hoạt động tốt ở môi trường ngoài trời. Khi có nhu cầu lắp cảm biến hồng ngoại ngoài trời thì bạn nên canh nhắc lựa chọn những sản phẩm hồng ngoại có mắt cảm biến 2 tia trở lên và có rong chống nước để đảm bảo thiết bị được bền và chống báo giả tốt.

 

  • Cảm biến leo rào

Thiết bị chống trộm hàng rào là loại cảm biến chiếu tia thẳng từ đầu phát đến đầu nhận. Khi có người leo rào hoặc di chuyển giữa 2 đầu làm cho đầu nhận không nhận được tín hiệu từ đầu phát thì sẽ báo động. 

 

  • Cảm biến báo rung

Đây là loại cảm biến chống trộm khi phát hiện rung lặc như đập cửa, cắt tôn, đục tường hoặc di chuyển các vật dụng cần bảo vệ …. Cảm biến thích hợp lắp cho những khu vực nhà có cửa kính hoặc tường làm bằng kính,  nhà có cửa khóa trong và trộm chỉ có thể cắt cửa mới vào nhà được.

 

  • Cảm biến kính vỡ

Cảm biến kính vỡ là cảm biến khi phát hiện ra tiếng kính bị vỡ sẽ ngay lập tức báo động. Cảm biến này thích hợp lắp cho tiệm vàng, phòng trưng bày, nhà có nhiều vách kính…

 

Khi bạn cần mua thiết bị báo động thì bạn cần tìm nơi bán thiết bị chống trộm uy tín. Nơi bán thiết bị chống trộm uy tín là nơi họ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp với vị trí bạn cần lắp. Giới thiệu cho bạn đúng cái bạn cần. Điều này rất quan trọng vì nếu bạn mua phải những sản phẩm không phù hợp với nhà của bạn thì sẽ gây ra lãng phí. Chưa kể là những sản phẩm không phù hợp lại gây phiền toái cho gia đình bạn và cho hàng xóm.

 

Trên đây Capi Tech đã giới thiệu cho bạn các sản phẩm và tính năng của tường loại báo động. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn cần tìm nơi bán thiết bị chống trộm thì bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của Capi Tech để được tư vấn sản phẩm phù hợp. Với nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết bị an ninh cho gia đình. Capi Tech sẽ giúp bạn chọn được loại thiết bị chống trộm hiệu quả giúp bạn bảo vệ tài sản và những người thân yêu của mình.

 

VIDEO BÁN THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM Ở ĐÂU UY TÍN

 

Tìm hiều thêm3 Loại Thiết Bị Chống Trộm Gắn Cửa Nào Hiệu Quả ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499