NHỮNG LƯU Ý VỀ THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM HÀNG RÀO

Rất nhiều biệt thự, nhà máy, vườn cây điều sử dụng hàng rào để bảo vệ khu vực khuôn viên bên trong, chính vì vậy mà chúng ta cảm thấy an toàn hơn khi đã có hàng rào chống trộm. Tuy nhiên việc không có một thiết bị nào hỗ trợ chống trộm hàng rào, thì an toàn hay không thì chúng ta chưa kiểm chứng được. Chỉ có những ai gặp trường hợp trộm cắp thông qua leo rào rồi mới biết.

 

Nhưng ! Thời điểm hiện tại thì ai cũng biết cách giúp cho mình an toàn hơn ! Chính vì vậy, rất nhiều người tìm kiếm thiết bị chống trộm hàng rào. Nhưng đến khi lựa chọn trên mạng thì gặp những vấn đề về giá cả và chất lượng sản phẩm.

 

Đặt vào vị trí người tiêu dùng thì chúng tôi cũng biết rằng các bạn đang gặp rất nhiều khó khăn về việc lựa chọn cho mình một thiết bị chống trộm hàng rào uy tín và chất lượng.

 

Sau đây là một câu chuyện của một khách hàng đã từng có nhu cầu lựa chọn chống trộm cho khu vực vườn lan của mình. Nhưng anh đã vướng phải một vấn đề mà chúng ta cần lưu ý.

 

thiết bị chống trộm hàng rào

 

Thông qua câu chuyện này thì các bạn cũng sẽ biết cách để lựa chọn cho mình một thiết bị chống trộm hàng rào.

 

Khách hàng của chúng tôi có nhu cầu muốn bảo vệ khu vực vườn lan của anh tuy nhiên với chi phí đầu tư của anh cũng không quá thấp mà cũng không quá cao.Nhưng anh muốn phải lựa chọn một thiết bị chống trộm cho hàng rào khu vườn của mình phải hiệu quả và chống được trộm.

 

Sau khi biết được nhu cầu và diện tích khu vực của anh muốn lắp đặt thì chúng tôi cũng nhờ vào những hình ảnh mà anh cung cấp để chúng tôi đưa ra phương án lắp đặt phù hợp cho anh.

 

Cuối cùng chúng tôi cũng đã đưa ra một phương án tốt nhất và một chi phí hợp lý để anh có thể đầu tư, và chi phí đầu tư đó không đáng một chút nào so với những gì mà anh đang bảo vệ.

 

Sau khoảng một thời gian anh suy nghĩ và quyết định lựa chọn phương án rẻ hơn để đầu tư cho việc khác, sau vài ngày thì bộ phận chăm sóc của chúng tôi cũng đã liên lạc lại anh và hỏi phương án anh đang sử dụng là gì để chúng tôi có thể học hỏi và cải thiện hơn sản phẩm của mình. Sau cuộc gọi thì chúng tôi biết được anh đang sử dụng bộ chống trộm độc lập hồng ngoại. Với tầm quét của hồng ngoại thì khu vực của anh khi cần sử dụng chỉ cần vài cảm biến chỉ hơn 1.000.000 đồng thì cũng đã giúp anh chống trộm được rồi.

thiết bị chống trộm hàng rào

 

Với phương án mà anh chia sẻ với chúng tôi thì chúng tôi đã có lời khuyên với anh và mong muốn được hỗ trợ khi anh gặp sự cố trong việc sử dụng, kể cả khi không mua sản phẩm của chúng tôi. Với phương án chống trộm vườn cây hoặc ngoài trời thì chúng tôi tuyệt đối không tư vấn các loại thiết bị chống trộm hồng ngoại giá rẻ. Vì khi sử dụng rất dễ gặp trường hợp báo động giả. Mà ban đêm chỉ cần báo động vài lần làm bạn thức giấc thì chắc chắn bạn sẽ tháo ngay và không muốn sử dụng nữa.

 

Đúng như những gì chúng tôi đã khuyên anh thì sau ba ngày anh đã liên lạc lại với chúng tôi về những vấn đề gây phiền hàng xóm và cả nhà của anh với những trường hợp báo động giả bất ngờ.

 

Sâu vấn đề đó thì anh phải đầu tư số tiền cao hơn với những gì ban đầu mà anh phải bỏ ra. Với hệ thống cũ của anh sẽ không sử dụng cho nhu cầu và mong muốn của anh nữa. Anh phải lựa chọn những phương án mà chúng tôi đưa ra như ban đầu.

thiết bị chống trộm hàng rào

 

Sau vấn đề của một khách hàng trên của chúng tôi thì chúng ta có thể rút ra một lưu ý. Hãy lựa chọn đúng phương án và phương pháp hiệu quả nhất có thể giúp cho chúng ta bảo vệ tài sản và những gì chúng ta không nỡ làm mất đi. Và đừng tính toán với số tiền bỏ ra so với chất lượng mà các thiết bị có thể giúp cho chúng ta yên tâm hơn. Nếu quá quan tâm về giá tiền, thì dễ gặp phải những đơn vị cung cấp thiết bị giá rẻ lừa dối.

 

Sau bài viết này chắc chắn rằng các bạn đọc quý khách hàng sẽ biết được những vấn đề hiện nay khi lựa chọn thiết bị chống trộm cho hàng rào.

 

Đây là một số thông tin tham khảo thêm em về sản phẩm mà các bạn có thể tìm hiểu: https://capitech.vn/shop/

Những chia sẽ hữu ích : >>Xem thêm<<

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *