THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM PHÒNG TRỌ NÊN CHỌN LOẠI NÀO ?

Chắc chắn khi bạn lựa chọn cho mình một thiết bị chống trộm dùng cho phòng trọ,  thì bạn sẽ luôn ưu tiên những thiết bị chống trộm có giá rẻ, nhưng phải bền, Và phù hợp với phòng trọ của mình.  chắc chắn là trên đời này chỉ có giá hợp lý, chứ không hề có giá rẻ mà tốt được. Nếu có thì bạn chính là nhà sản xuất thì bạn mới biết được.

 

Hiện nay các thiết bị chống trộm cho diện tích nhà nhỏ hoặc phòng trọ thì rất nhiều, cũng không cần thiết phải sử dụng thiết bị cao cấp cho lắm. Chính vì vậy mà bài viết này mình sẽ cho các bạn hai phương án cho để lắp ốp cho phòng trọ.

 

Phương án 1: nếu phòng trọ của bạn có nhiều tài sản, cần bảo vệ thì bạn phải chú ý đến việc thông báo từ xa của trung tâm. Hiện nay có rất nhiều trung tâm nhỏ gọn và rất chất lượng, tuy nhiên nếu bạn quá quan tâm vào giá thành, mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm và độ bền. đến một ngày bạn sẽ nhận ra thiết bị chống trộm nhà trọ bạn vừa mua sử dụng hay báo động giả,  và sử dụng không ổn định. lúc này bạn phải tốn tiền mua thêm bộ khác. 

thiết bị chống trộm nhà trọ

Như vậy tốt nhất khi lựa chọn bạn hãy quan tâm đến chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ, thiết bị hiện nay chắc chắn là ở Việt Nam hơn 50% là các thiết bị chống trộm được xuất xứ và sản xuất từ Trung Quốc. Có thể thiết bị của bạn bạn mua được sản xuất từ Trung Quốc, nhưng có các loại giấy kiểm định về an toàn khi sử dụng, và được bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam, khi có những việc đó bạn không còn lo lắng nữa. Vấn đề còn lại là các tính năng của sản phẩm có giúp bạn vẫn đạt như mong muốn hay không. 

 

Phương án 2:  phương án này dùng cho các bạn không có nhiều tài sản trong phòng,  chỉ là những cái bếp gas hoặc nồi cơm điện, và thao, chén một số vật dụng linh tinh trong phòng thôi, thì bạn có thể lựa chọn những thiết bị chống trộm phòng trọ không cần gọi điện. Chỉ cần báo động thật lớn khi trộm cố tình cạy cửa là được. 

 

thiết bị chống trộm nhà trọ

 

Tuy nhiên một số bạn nghĩ rằng nhà mình chắc không có gì để bị trộm,  vì sợ tốn tiền cho nên rất nhiều bạn nghĩ như vậy. Cho đến khi có trộm đột nhập vào nhà và lấy đi tài sản thì lúc đó chúng ta mới biết được nhà ta có gì để lấy.

 

Như vậy để sử dụng phương án 2 này thì bạn phải chắc chắn rằng ngôi nhà của chúng ta không có nhiều tài sản quý giá để mất. Nếu không thì các bạn sẽ đổ thừa AD suối bậy.

 

Nhưng có một số lưu ý khi lựa chọn thiết bị chống trộm không sử dụng sim. Bạn phải lựa những thiết bị chỉ có thể điều khiển bật tắt bằng remote, để tiện lợi hơn,  và âm lượng còn phải thật lớn. Nếu bạn chỉ mua những cảm biến chỉ vài chục ngàn trên mạng, thì chắc chắn bạn xài chỉ vài bữa là vứt đi. Còn ngoài ra bạn đầu tư một cảm biến tốt độ bền cao sử dụng và có những tính năng chuyên nghiệp. Thì chắc chắn bạn sẽ rất thích và ưng ý khi sử dụng.

 

Như vậy để chống trộm cho nhà trọ thì chỉ lòng vòng một trong hai phương án trên,  bạn chỉ cần xem nhu cầu như thế nào và lựa chọn cho mình một thiết bị chống trộm phòng trọ như những gì AD đã nêu cho các bạn là được.

 

Đây là một số thông tin tham khảo thêm em về sản phẩm mà các bạn có thể tìm hiểu: https://capitech.vn/shop/

Những chia sẽ hữu ích : >>Xem thêm<<

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499