MỘI NỖI LO LẮNG CỦA ANH HÀ CUỐI CÙNG CŨNG ĐƯỢC GIẢI QUYẾT !

Anh Hà chuyên làm bên lĩnh vực thang máy, được quen biết anh thông qua các công trình đi làm chung. Nhiều lần gặp mặt, các bạn kỹ thuật của chúng tôi đã được anh chia sẻ về việc mất trộm ở nhà. Với tính chất công việc phải đi làm công trình, đôi lúc không về phải đi công tác ở lại khu vực gần đó. Vì vậy ngôi nhà không ai trông nôm, và không biết trộm vào bất kỳ lúc nào không biết.

 

Để giúp anh Hà thoát khỏi nổi lo như vậy thì chúng tôi đã tư vấn cho anh sử dụng một thiết bị có thể giúp anh biết được trộm vào nhà bất kỳ lúc nào, kể cả khi anh không có ở nhà. Tôi được biết nhà anh cũng có camera quan sát. Nhưng không phải lúc nào anh cũng mở camera lên xem 24/24 được. Như vậy camera không giúp cho anh trở nên yên tâm hơn được.

 

Anh Hà đi luôn lo lắng mỗi khi đi công tác và du lịch cùng gia đình. Điều đó thật bất tiện và mất vui khi đi đâu đó. Với những giải pháp mà từ xưa giờ Capitech chúng tôi mang đến cho mọi người thì điều anh Hà đang lo lắng chúng tôi có thể giải quyết triệt để. Lúc trước anh Hà nhầm tưởng rằng khu trộm thấy camera sẽ sợ hãi và bỏ chạy. Nhưng mà bây giờ khác rồi ạ !

 

Ngày xưa camera mới xuất hiện, thì những tên trộm còn em ngại, sợ bị công an điều tra và bắt được. Nhưng giờ tình hình trộm cắp trở nên phức tạp, hầu hết các vụ trộm không được xem là lớn thì sẽ bị bỏ qua khi trình báo. Chờ đến năm sau cũng không bắt được trộm.

 

Nhưng nếu camera mà bắt được trộm thì sao ? Trộm lấy đồ đi và tiêu thụ thì bạn đã bị mất không ít giá trị tài sản rồi. Lúc bắt được chỉ có bỏ tù tên trộm và thu lại tài sản không được bao nhiêu.

 

Với những điều như vậy chúng tôi nhận thấy, nếu muốn thực sự chống trộm thì tốt nhất trước khi tên trộm đột nhập thì nên bị phát hiện ngay lúc đó. Nếu bị phát hiện sau khi bị mất đồ rồi thì xong luôn rồi đó ạ !

 

Sau khi được chúng tôi tư vấn và lắp đặt cho anh Hà thì anh nhận được sự yên tâm rõ rệt, vì chúng tôi luôn hổ trợ rất nhiệt tình nếu anh gặp khó khăn trong sử dụng, hoặc không hiểu vấn đề gì đó, điều được chúng tôi giải đáp và hổ trợ. Ngoài cung cấp thiết bị ra thì độ ổn định và hiệu quả rất quan trọng. Với chuyên môn của chúng tôi và đội ngủ chăm sóc kịp thời thì giúp cho anh Hà cảm thất yên tâm gấp bội lần.

Một lần nữa cảm ơn anh Hà đã tìm đến Capitech và xin được phép viết lại những trại nghiệm của anh Hà trong bài viết này, nếu có điều gì e ngại anh có thể nhắn tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tháo bài ngay ạ !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499