CỬA HÀNG MẮT KÍNH CỦA ANH VƯỢNG ĐÃ THƯỜNG XUYÊN MẤT ĐỒ NHƯ THẾ NÀO ?

Do kinh doanh các sản phẩm có kích thước nhỏ, chính vì vậy không thể tránh khỏi trộm cắp vặt, đặc biệt của hàng là mặt tiền đường nên không thể tránh khỏi tai mắt của trộm. Mỗi khi vắng cửa hàng để nghỉ lễ và đi du lịch với gia đình, không ai canh tiệm thì đi chơi không được thoải mái cho lắm. Vì điều đó mà anh Vượng, chủ cửa hàng mắt Kính Sala đã tìm đến Capitech.

36469847 1927016177547931 6805974167024828416 n

Anh Vượng là người nói chuyện thẳng thắng và rất dễ gần, chính vì điều đó mà Capitech rất dễ tìm hiểu được những khó khăn và lo lắng của anh. Với những lo lắng của anh thì hiện nay rất nhiều người như anh vậy. Chính vì điều đó mà capitech đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp anh giải quyết khó khăn.

 

Với tình trang cửa hàng nằm ngay mặt đường và không có ai trông coi khi vắng nhà, cùng với cửa hàng của anh chỉ có duy nhất một cửa vào, cho nên việc lắp đặt chống trộm rất đơn giản.

 

Cửa hàng của anh chỉ cần 1 cảm biến báo cạy cửa và một cảm biến hồng ngoại khi có người đột nhật từ mái nhà là được. Khi có người di chuyển vào nhà thì cảm biến sẽ phát hiện, sau đó phát ra âm thành rất lớn, giúp anh đuổi trộm và đồng thời trung tâm sẽ gọi điện dù anh có ở bất kỳ đâu !

 

Chính vì điều đó anh Vượng dù có đi đâu cũng không lo nhà có trộm mà không biết. Ngoài ra khi nhận được báo động có trộm, anh cũng có thể mở camera lên xem để xác nhận lại, tên trộm đã rời khỏi nhà hay chưa.

 

Như vậy với giải pháp trên bên cty Capitech đã cho anh dùng trong vòng 2 tháng để xem phản hồi của anh và sự ổn định của thiết bị. Kết quả cho thấy nhờ thiết bị này thì anh và gia đình anh rất yên tâm, ngủ ngon mỗi đêm mà không lo trộm nữa.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499