NỖI LO MẤT TRỘM VƯỜN CỦA ANH NĂNG, NGƯỜI ANH TRỒNG BƠ TUYỆT VỜI !

Anh Năng nổi tiếng là người anh nhiệt tình, chất phát mói mọi người. Anh có biệt tài trong trồng cây ăn trái, và được rất nhiều anh em trong nghề biết đến anh. Hiện tại anh đang sở hữu một khu vực rất rộng, và thời điểm chúng tôi đến lắp đặt thiết bị chống trộm vườn cho anh thì anh thường xuyên xảy ra việc mất trộm bơ.

Bơ vừa lớn, công lao nuôi trồng đợi tới ngày thu hoạch thì trộm biến mạng đến để lấy đi, thì quả thật ai cũng nổi điên.Chính vì đề phòng vụ việc đó, thì được biết anh Năng đã tìm hiều trên mạng và tìm thấy chúng tôi. Với sự lo lắng và nhiệt tình chia sẻ của anh thì chúng tôi đã thỏa thuận và bàn bạc đưa ra hướng giải quyết cho anh.

 

Như các bạn đã biết, đối với vườn cây mấy hecta mà để chống trộm được thì không phải là chuyện dễ, một số bạn nghĩ rằng, chỉ cần mua cảm biến hồng ngoại lắp bên ngoài là xong. Tuy nhiên suy nghĩ đó thật sai lầm và sẽ bị mất tiền. Vì hiện nay giải pháp hồng ngoại gắn ngoài vườn cây, thì quả thật không có đơn vị nào liều lĩnh tư vấn cho bà con nông dân được. Vì hồng ngoại rất dễ báo động giả với cây cối và ánh nắng mặt trời.

 

Chính vì những vấn đề của anh năng vì thế chúng tôi đã rất cân nhắc về tính hiệu quả và giá thành hợp lý cho anh. Sau nhiều ngày chúng tôi đã ra phương án cuối cùng. Cứ ai đi vào khu vực quy định hoặc leo qua hàng rào thì sẽ báo động ngay lập tức. Với giải pháp đó chúng tôi đã danh 1 tuần để đến Daklak lắp đặt cho anh.

 

Sau thời gian dài sử dụng chúng tôi và anh Năng đã nhận được phản hồi rất tốt về tính hiệu quả của chống trộm. Thiết bị chống trộm vườn cây đã 2 lần giúp anh tránh khỏi việc mất trộm Bơ. Nếu nhà anh không lắp chống trộm thì điều gì xảy ra khi tên trộm đem 3 bao để hái trộm Bơ như thế này ?

 

chống trộm vườn cây capitech chống trộm vườn cây capitech

Trộm ở không, không có việc gì làm, chỉ canh lúc người ta gần thu hoạch cái vô hái trộm. Lỡ mà không khéo bị trộm cái chắc lỗ luôn mùa vụ quá !

 

Sau vụ việc trên anh Năng đã cảnh giác hơn và thường xuyên kiểm tra hệ thống để đảm bảo luôn hoạt động tốt. Cũng nhờ hệ thống này mà anh 2 lần thoát khỏi trộm cắp vườn cây.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499