LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM QUA ĐIỆN THOẠI Ở HUYỆN NHÀ BÈ

Cứ mỗi dịp tết đến hay có sự kiện thể thao lớn là mọi người đều lo lắng vì đây là những dịp mà trộm hoạt động mạnh nhất. Để có tiền tiêu xài thì đột nhập vào nhà người khác lấy trộm sẽ có tiền nhanh nhất. Chính vì vậy mà cứ đến thời điểm này những công ty làm dịch vụ lắp đặt thiết bị chống trộm qua điện thoại ở huyện Nhà Bè được khách hàng tìm đến nhiều.

Thiết bị chống trộm qua điện thoại ở Huyện Nhà Bè được mọi người sử dụng rất nhiều. Chị Thu Trang cũng liên hệ với Capi Tech để lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Chị tâm sự, cứ mỗi dịp tết đến là chị lại lo sợ kẻ trộm vào nhà lấy trộm đồ.Năm 2016 cũng vào dịp gần tết, gia đình đã dành dụm được một ít tiền dự định sơn sửa lại nhà và mua cho con gái 1 chiếc xe máy. Ai ngờ vào một buổi tối khi gia đình đang ngủ thì có kẻ trộm đột nhập. Chúng vào nhà lấy cắp toàn bộ số tiền dành dụm và chiếc xe máy Air Blade mới mua chưa lấy biển số.

 

Thiết bị chống trộm qua điện thoại ở Huyện Nhà Bè

 

Sau khi bị kẻ trộm đột nhập lấy hết số tiền dành dụm cả năm trời của 2 vợ chồng. Chị thấy chán nản và sinh ra bệnh phải nhập viện mấy tuần. Chị nói giờ thấy tết là chị lại sợ.

 

Thiết bị chống trộm qua điện thoại ở Huyện Nhà Bè

 

Khi đang lướt facebook thì thấy trang thiết bị chống trộm của Capi Tech có bài viết về các biện pháp phòng chống trộm nên chị vào đọc thử. Thấy có thiết bị chống trộm qua điện thoại ở huyện Nhà Bè có thể gọi điện khi có trộm nên chị liên hệ đặt hàng luôn.

Sau khi lắp đặt xong thiết bị chống trộm qua điện thoại. Chị test thấy khá hiệu quả nên giới thiệu cho chị gái ở Quận 7 lắp thiết bị để chống trộm ngày tết.

 

Thiết bị chống trộm qua điện thoại ở Huyện Nhà Bè

 

Ngày thường chúng ta hay nói nhà mình không có gì đáng giá nên không cần lắp thiết bị chống trộm. Nhưng đến khi kẻ trộm đột nhập vào nhà thì thứ gì chúng cũng lấy hết. Có thể những tài sản đó ít tiền,không đáng nhưng khi bị mất thì mọi người cũng phải tốn tiền để mua lại cái mới. Đồng thời khi đó tính mạng của những người thân trong gia đình có thể gặp nguy hiểm.

 

Thiết bị chống trộm qua điện thoại ở Huyện Nhà Bè

 

Phòng chống trộm lúc nào cũng không thừa. Hy vọng qua câu chuyện của chị Thu Trang mọi người sẽ cẩn thận hơn và có biện pháp bảo vệ gia đình mình trước những tên trộm.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAPI TECH

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cửu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Email: capitechvietnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 097 227 1639

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm nhà:  NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm vườn cây: NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết camera giám sát an ninh: NHẬN BÁO GIÁ

 

 

BÀI VIẾT KHÁC

Lắp đặt camera tại quận Tân Bình

Lắp đặt thiết bị chống trộm ở quận 8

Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình tại Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499