LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM HỒNG NGOẠI CÓ REMOTE Ở QUẬN 4

Để bảo vệ tài sản và tính mạng những người thân trong gia đình nhiều người đã có nhiều biện pháp như làm cửa cuốn, ổ khóa chống trộm hay nuôi chó để giữ nhà… Đây là một số biện pháp để bảo vệ gia đình mình. Và hiện nay cũng đang rất thịnh hành một thiết bị chống trộm nữa đó là sử dụng thiết bị chống trộm hồng ngoại có remote.

Thiết bị chống trộm hồng ngoại có remote có thể phát hiện trộm và báo động tại chỗ. Ngoài ra có một tính năng mà mọi người đều thích ở thiết bị này đó là có thể gọi điện và nhắn tin thông báo cho chủ nhà biết có trộm đột nhập.

 

Thiết bị chống trộm hồng ngoại có remote

 

Chị Võ Thị Tuyết ở Đường Tôn Thất Thuyết, phường 4, quận 4 đã liên hệ với chúng tôi sau khi thấy nhà hàng xóm lắp đặt thiết bị chống trộm và sử dụng rất hiệu quả. Sau những vụ trộm đột nhập vào nhà cướp tài sản và giết người diễn ra khắp cả nước khiến chị không khỏi lo lắng.

 

Thiết bị chống trộm hồng ngoại có remote

 

Chị nói trước kia cũng nghe đồng nghiệp mua thiết bị chống trộm nhưng chị nghĩ không cần thiết. Sau đó thấy nhà hàng xóm cũng lắp đặt thiết bị  này nên chị hỏi hỏi thăm. Thấy việc sử dụng sản phẩm khá đơn giản và lại hiệu quả nên chị quyết định mua về sử dụng để bảo vệ gia đình mình.

 

Thiết bị chống trộm hồng ngoại có remote

 

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt thiết bị chống trộm hồng ngoại có remote. Chị Tuyết rất hài lòng vì sản phẩm sử dụng được trên cả thiết bị điện thoại không có kết nối internet và có thể báo động tại chỗ.

 

Thiết bị chống trộm hồng ngoại có remote

 

Capi Tech cảm ơn sự giúp đỡ của chị và gia đình đã giúp chúng tôi hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Capi Tech chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAPI TECH

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cửu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Email: capitechvietnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 097 227 1639

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm nhà:  NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm vườn cây: NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết camera giám sát an ninh: NHẬN BÁO GIÁ

 

 

BÀI VIẾT KHÁC

Lắp đặt camera tại quận Tân Bình

Lắp đặt thiết bị chống trộm ở quận 8

Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình tại Long An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.7227.1639