LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NGOÀI TRỜI Ở BÌNH DƯƠNG

Mục lục bài viết

Trong những năm gần đây tình trạng trộm cắp diễn ra ngày càng nhiều và rất manh động. Chúng đã nhắm được nhà ai thì nhà đó khó mà thoát được. Việc lắp đặt thiết bị chống trộm ngoài trời ở Bình Dương được rất nhiều người biết đến cũng vì lí do này.

Thiết bị chống trộm ngoài trời ở Bình Dương được lắp đặt hoàn thành ngày 03/12/2018. Lý do cô Út lắp đặt thiết bị này là vì trước đó nhà cô đã bị kẻ trộm đột nhập và lấy đi hơn một trăm triệu. Ngôi nhà rất kiên cố nhưng kẻ trộm vẫn đột nhập vào được và lấy đi nhiều tài sản.

 

thiết bị chống trộm ngoài trời ở Bình Dương

 

Chính vì không biết các thiết bị chống trộm ngoài trời nên khi bị kẻ trộm đột nhập mà cả gia đình không ai hay biết. Chỉ đến khi thấy 2 chiếc xe máy không cánh mà bay thì mới biết rằng nhà mình vừa có trộm đột nhập.

 

thiết bị chống trộm ngoài trời ở Bình Dương

 

Sau khi bị kẻ gian trộm đồ cô Út đã lên internet để tìm kiếm các biện pháp chống trộm. Và rồi cô gọi điện cho Capi Tech nhờ tư vấn thiết bị chống trộm phù hợp với ngôi nhà của mình.

 

thiết bị chống trộm ngoài trời ở Bình Dương

 

Capi Tech đã tư vấn cho cô sử dụng bộ thiết bị báo trộm CP-A5. Đây là thiết bị chống trộm ngoài trời ở Bình Dương được khách hàng sử dụng rất nhiều. Với tính năng gọi điện, nhắn tin đến các số điện thoại của gia chủ khi phát hiện kẻ trộm. Thiết bị đã làm cho khách hàng yên tâm mỗi khi vắng nhà. Bên cạnh đó, thiết bị còn có còi báo trộm với âm lượng lên đến 110 db. Âm thanh này khiến cho kẻ trộm sợ bị phát hiện mà nhanh chóng bỏ đi.

 

thiết bị chống trộm ngoài trời ở Bình Dương

 

Không những làm cho kẻ trộm sợ hãi bỏ đi mà thiết bị còn gây sự chú ý của những gia đình xung quanh. Những người hàng xóm thân thiết của chúng ta sẽ nhanh chóng phát hiện nhà của chúng ta có trộm và tìm cách bảo vệ tài sản giúp chúng ta.

 

thiết bị chống trộm ngoài trời ở Bình Dương

 

Sau khi được tư vấn cô vẫn chưa yên tâm nên muốn tận mắt thấy sản phẩm và sử dụng thử cô mới đồng ý mua. Vậy là chúng tôi đã mang sản phẩm CP-A5 lên nhà của cô ở Bình Chuẩn để cô trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.Sau khi cô cùng ông xã của mình sử dụng thử sản phẩm thì cô cảm thấy hài lòng nên mới cho lắp đặt.

 

thiết bị chống trộm ngoài trời ở Bình Dương

 

Nhà cô rất rộng nên số lượng cảm biến cửa lên đến 27 bộ và 1 bộ cảm biến chuyển động hồng ngoại. Đây là số lượng cảm biến cửa nhiều nhất mà Capi Tech lắp cho nhà dân. Có lẽ khi đã trải nghiệm sản phẩm và thấy hiệu quả nên cô đã rất tin tưởng vào việc sử dụng thiết bị để bảo vệ cho gia đình mình.

 

 

thiết bị chống trộm ngoài trời ở Bình Dương

 

Sau khi lắp đặt xong thiết bị chống trộm ngoài trời ở Bình Dương. Cô Út đã yêu cầu chúng tôi lắp đặt luôn hệ thống camera quan sát để cô thêm yên tâm mỗi khi đi ra ngoài.

 

thiết bị chống trộm ngoài trời ở Bình Dương

Capi Tech rất vui khi mình có thể mang đến niềm vui và sự an tâm cho mỗi khách hàng. Niềm vui của khách hàng là nguồn động lực để chúng tôi phấn đấu làm tốt hơn nữa. Mang đến sản phẩm tốt giúp khách hàng bảo vệ được không chỉ tài sản mà còn cả tính mạng.

 

 

thiết bị chống trộm ngoài trời ở Bình Dương

 

Chúng tôi rất cảm ơn Cô Út và gia đình đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành công việc. Chúc cô và gia đình sức khỏe và luôn hạnh phúc.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAPI TECH

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cửu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Email: capitechvietnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 097 227 1639

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm nhà:  NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm vườn cây: NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết camera giám sát an ninh: NHẬN BÁO GIÁ

 

 

BÀI VIẾT KHÁC

Lắp đặt camera tại quận Tân Bình

Lắp đặt thiết bị chống trộm ở quận 8

Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình tại Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.7227.1639