THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CỦA NHẬT, CHÂU ÂU, VÀ TRUNG QUỐC NÊN CHỌN LOẠI NÀO ?

Quý anh chị hiện tại đang lo lắng bộn bề công việc, nhưng còn phải quan tâm đến gia đình hoặc lo lắng trộm cắp đột nhập vô nhà mình, nên nhiều đêm ăn ngủ không yên. Lên mạng tìm kiếm đủ loại phương pháp và thiết bị chống trộm uy tín cho mình. Tuy nhiên anh chị chỉ mong tìm được thiết bị chống trộm chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì vậy thiết bị chống trộm của Nhật, Châu Âu, Trung Quốc luôn luôn là nỗi bâng khuâng khi lựa chọn của anh chị !

Mỗi thương hiệu, xuất xứ điều có điểm lợi, điểm hại riêng, và luôn luôn có sự khác biệt về giá tiền và chất lượng. Trước khi lựa chọn cho mình một thiết bị chống trộm của nhật hoặc loại cao cấp nào đó, anh chị cần xem diện tích nhà của mình có phù hợp với khoảng cách kết nối của trung tâm chống trộm bạn dự định lựa chọn hay không ?

thiết bị chống trộm của nhật

 

Ngoài việc lưu ý đến tầm xa kết nối của các cảm biến thì chúng ta cần lưu ý thêm một số vấn đề sau:

 1. Nhà bạn có lắp chống trộm hàng rào không ?

Một số thiết bị chống trộm cao cấp không phải cái nào cũng lắp đặt chống trộm hàng rào sử Beam được. Vì Beam hàng rào yêu cầu phải có dây tín hiệu về trung tâm. Chính vì điều đó mà, một số thiết bị chống trộm cao cấp hoặc của nhật hiện nay, chưa có được tích hợp cổng kết nối có dây. Nếu muốn kết nối cảm biến hàng rào với những trung tâm không có kết nối dây vào trung tâm thì hãng đó phải bán thêm cảm biến không dây để kết nối riêng với Beam hàng rào. Như vậy bạn muốn lắp beam thì phải hỏi rõ ràng.

thiết bị chống trộm của nhật

 

2. Bạn sử dụng báo động qua Sim, 3G hay là Wifi ?

Về việc báo động và kiểm tra trung tâm qua phần mềm, thì bạn xem nhu cầu của bạn muốn như thế nào. Hiện tại một số trung tâm chống trộm có hỗ trợ cả 4 tính năng báo động đó là Gọi điện, nhắn tin, 3G, Wifi. Còn một số loại thiết bị cao cấp khác thì chỉ có sim và 3G chứ không có wifi, hoặc là có wifi và Sim nhưng không có 3G. Như vậy bạn cảm thấy loại nào phù hợp tài chính và nhu cầu của mình thì được nhé !

thiết bị chống trộm của nhật

 

3. Nhà bạn bao nhiêu tầng lầu ? Và mỗi tầng bao nhiêu cánh cửa muốn chống trộm vào ?

Một số nhà biệt thự hoặc nhà nhiều lầu lắp chống trộm chưa hỏi kỹ nên khi lắp sẽ bị mất kết nối với cảm biến. Khi mất kết nối mà ta không biết mất kết nối cái nào thì cũng nguy to, vì nhỡ trộm vào đúng đường đó thì trung tâm cũng vô tác dụng.

Như vậy để an toàn thì nhà bạn nhiều lầu thì cần chọn loại chống trộm có tầm sóng xa và mạnh, có thể kiểm tra tình trạng sóng kết nối của các cảm biến thì là điều rất tuyệt nhé !

thiết bị chống trộm của nhật

4. Hành lang hoặc sân thượng nhà bạn có thể trèo qua, từ nhà khác không ?

Hiện nay rất nhiều nhà phố xây dựng liền kề nhau. Khi nhà bạn xây dựng nếu có sân thượng hoặc ban công thì không thể tránh khỏi nhà bên cạnh có thể trèo qua, hoặc trộm lợi dụng từ nhà bên cạnh có nhiều lỗ hổng để leo qua nhà bạn.

Nhiều lúc nhà bạn có đủ hệ thống chống trộm, tuy nhiên bạn bỏ sót việc bảo vệ từ sân thượng và ban công thì khi trộm đột nhập vào chúng ta cũng không biết nguyên do là gì.

lap dat camera dong nai 61 1

5. Nhà bạn có thể đi nẹp hoặc dây nổi không ? Hay chỉ muốn đi hoàn toàn không dây 100%.

Nhà bạn mới xây dựng xong hoặc nhà biệt thự thiết kế sang trọng, không muốn đi dây lằng nhằng trong nhà. Như vậy bắt buộc phải đi không dây. Tuy nhiên đi không dây thì không phải thiết bị nào cũng đi hoàn toàn được.

Như vậy để biết được thiết bị nào phù hợp, thì quý anh chị cần cho biết 4 thông tin trên, để có thể lựa chọn thiết bị chống trộm cao cấp phù hợp.

Nhưng mình cũng bật mí, với thời điểm hiện tại thì chúng tôi thấy chỉ có thiết bị chống trộm cao cấp của châu âu là đáp ứng được hoàn toàn không dây nhé !

thiết bị chống trộm của nhật

Đây là một số thông tin tham khảo thêm em về sản phẩm mà các bạn có thể tìm hiểu: https://capitech.vn/shop/

Những chia sẽ hữu ích : >>Xem thêm<<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

09.7227.1639