CÁC LOẠI THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NÀO TỐT MÀ BẠN NÊN LỰA CHỌN ?

Các loại thiết bị chống trộm hiện nay, rất đa dạng, và rất nhiều loại giá khác nhau. Chính vì vậy mà khi bạn lựa chọn thì hoa cả mắt vì không biết nên lựa chọn thiết bị nào tốt sử dụng cho nhu cầu của bạn. Chính vì những khó khăn đó cho nên bắt buộc bạn phải nên đọc bài viết này để tìm hiểu các bí quyết giúp cho bạn lựa chọn các thiết bị chống trộm tốt.

 

Để biết các loại thiết bị chống trộm nào tốt,  thì việc đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu các thiết bị có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đề mà bạn đang gặp phải. Vì hiện nay các loại thiết bị chống trộm rất nhiều loại chính vì vậy mà mọi chức năng cục khác nhau và phục vụ cho từng yêu cầu của mọi người. nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng ít và vấn đề của bạn không quá lớn mà bạn lựa chọn thiết bị quá nhiều tính năng nhưng không sử dụng đến thì chi phí sẽ rất cao.

 

Lúc đó bạn sẽ tưởng rằng các loại thiết bị chống trộm hiện nay giá cao, nhưng thực sự không phải như vậy. Lúc này bạn chỉ toàn tìm những thiết bị giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của bạn thì lúc đó lại càng nguy hiểm hơn. Như chúng ta cũng đã biết “ tiền nào của nấy ”, tuy nhiên hầu hết ai cũng biết như vậy, nhưng mà đụng tới tài chính thì lại quên đi việc đó. Chúng tôi có lời khuyên chân thành. Nếu chi phí các bạn quá thấp để đầu tư cho một thiết bị chống trộm trên 2 triệu, với một diện tích nhà nhỏ, thì mình nghĩ rằng bạn không nên lựa chọn lắp đặt làm gì. Vì chọn nhầm thiết bị không phù hợp và không chất lượng. Thì chắc chắn sau này bạn sẽ không tin tưởng vào các loại thiết bị khác nữa.

 

các loại thiết bị chống trộm

Sau đây sẽ là một số bí quyết để biết được thiết bị chống trộm nào chất lượng, và công ty nào là uy tín để lựa chọn lắp đặt:

 

Điều tiên quyết thứ nhất là bạn cần phải lựa chọn một thiết bị chống trộm có thể báo động qua sim điện thoại hoặc sim 3G,  Nếu có wifi sử dụng song song thì cũng tốt thôi. Nhưng bắt buộc phải sử dụng được qua sim. Và cũng chính vì phải sử dụng phải bằng sim điện thoại cho nên bạn bắt buộc phải lựa chọn những thiết bị chống trộm có thể để báo động qua sim chất lượng và độ nhạy cao.

 

Để biết được thiết bị chống trộm nào có thể để dùng tốt tính năng sim, thì bạn phải được kiểm tra tại chỗ, khi kiểm tra bạn phải kiểm tra nhiều lần thì bạn mới biết được độ ổn định của nó như thế nào. Vì vậy bạn cần phải ưu tiên kiểm tra tính năng gọi điện báo trộm và nhắn tin xem có ổn định không.

 

các loại thiết bị chống trộm

 

Tiếp theo là một vấn đề về bí mật mà ít ai tiết lộ cho bạn biết. một thiết bị được xem là chất lượng và sử dụng bền bỉ, thì chắc chắn thiết kế vỏ hộp hoặc bo mạch bên trong phải thật tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Chính vì vậy khi bạn quyết định mua một thiết bị chống trộm thì vẻ bề ngoài của nó có phải được thiết kế rất tinh xảo và không có chỗ nào được xem là móp méo.

 

các loại thiết bị chống trộm

Ngoài vẻ bề ngoài thì bạn còn phải để ý đến những tính năng cơ bản,  như là kết nối đến cảm biến như thế nào, sử dụng remote có nhạy hay không. Vì có một số trường hợp mua phải các thiết bị giá rẻ, chỉ dưới 2 triệu đồng, thì hay gặp các tình trạng thiết bị bị mất kết nối giữa các cảm biến bất ngờ mà người sử dụng không hề hay biết, như vậy lỡ một ngày nào đó trộm đi vào nhà thì sẽ không bị phát hiện.

 

Ngoài kiểm tra về chất lượng sản phẩm thì bạn cần phải quan tâm đến chất lượng dịch vụ của công ty mang đến. Vì bạn chỉ quan tâm đến một vấn đề, nhưng bỏ qua sự chuyên nghiệp của công ty đó thì sau này có gặp vấn đề về kỹ thuật sẽ thì khắc phục sẽ rất lâu và không được nhanh chóng. Có một số khách hàng lựa chọn người quen, Nhưng người quen chưa có nhiều kinh nghiệm, Và nguồn lực thì không đủ,Cho nên mỗi lần khắc phục sự cố sẽ rất lâu.  Chính vì vậy khi lựa chọn ngoài chất lượng sản phẩm, chúng ta nên lựa chọn về chất lượng dịch vụ.

 

Các loại thiết bị chống trộm dùng nhiều : https://capitech.vn/shop/

Những chia sẽ hữu ích : >>Xem thêm<<

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499