PHƯƠNG PHÁP CHỐNG TRỘM BẰNG TIA LAZE VÀ TIA QUANG ĐIỆN HIỆU QUẢ !

Chắc chắn khi lên mạng quý anh chị tìm đến phương pháp chống trộm bằng tia laze hay chống trộm leo rào thì chắc chắn sẽ bắt gặp các thông tin chia sẻ của chúng tôi. Nhưng để làm sao lắp hạn chế báo động giả và hiệu quả thì chúng tôi chưa đề cập đến, chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến anh chị những lưu ý cơ bản.

 

Dù anh, chị là kỹ thuật lắp đặt hay người mua thì anh chị nên xem kỹ bài viết này để có thể lắp đặt cho khách hàng tốt hơn, hoặc quý khách hàng có thể trang bị kiến thức cơ bản trước khi đi mua thiết bị chống trộm bằng tia laze hoặc tia quang điện.

 

Những lưu ý khi lắp đặt chống trộm bằng tia laser và tia quang điện :

 

Khi lắp đặt chống trộm quang điện thì chúng ta cần chú ý trên đường thẳng không được có nhiều vật cản, kể cả những cây cỏ nhỏ.

chống trộm bằng tia laze

Những loại chống trộm hàng rào thường có các đèn tín hiệu có tên ” Good”, “Level”, và “alarm”. Chính vì vậy khi lắp đặt chúng ta nên lắp đúng tia và các đèn levelgood phải sáng tốt, những loại khác không có các đèn trên thì bạn phải canh bằng cách khác, thông thường điều có đèn báo hiệu cho chúng ta biết, vì vậy hãy xem rõ hướng dẫn trước khi lắp.

 

Tia laser thì càng chú ý kỹ hơn nhé ! Vì tia laser chỉ là một tia rất nhỏ nên phải đảm bảo trên đường thẳng không có bất kỳ một vật cản nhỏ nào nhé !

 

Lưu ý tiếp theo đó là nguồn điện, khi lắp đặt chống trộm quang điện hoặc tia laser thì tuyệt đối không đi dây điện 220V ngoài trời, mà chỉ nên đi nguồn 12V thôi nhé ! Lưu ý nếu dây điện bạn đi xa hơn 100m cho các cảm biến thì nên sử dụng dây có tiết diện lớn khoảng 1.0 đến 2.0 tùy vào khoảng cách. Nhưng nếu đi xa mà nhiều dây muốn tiết kiệm chi phí phải mua dây nhỏ thì nên sử dụng nguồn tổng 24V để khi đến được cảm biến thì nguồn điện vẫn còn tốt để sử dụng nhé !

chống trộm bằng tia laze

 

Khi sử dụng nguồn cao hơn 12V thì chúng ta nên xem thông số kỹ thuật rõ ràng trên cảm biến yêu cầu tối đa là bao nhiêu, trước khi lắp đặt nhé !

 

Sau cùng điều lưu ý này có thể rất nhiều anh chị không biết được. Nếu sử dụng cảm biến leo rào xa 100m hoặc 60m mà chúng ta chỉ lắp khoảng cách là 5 – 10m thì có nguy cơ cảm biến sẽ không phát hiện được nhé ! Vì cảm biến lắp quá gần thì tín hiệu phát ra rất mạnh, cho nên dù bạn có đứng giữa tia cũng không báo động được các bạn lưu ý nhé !

chống trộm bằng tia laser

Với những lưu ý trên thì sau 2 năm đội ngũ kỹ thuật bên mình đã thống kê thì những vấn đề trên là chúng tôi hay gặp nhất với những quý khách hàng tự lắp đặt. Cho nên chúng ta cần chú ý kỹ nhé !

 

Đây là một số thông tin tham khảo thêm em về sản phẩm mà các bạn có thể tìm hiểu: https://capitech.vn/shop/

Những chia sẽ hữu ích : >>Xem thêm<<

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499