HƯỚNG DẪN CHỐNG TRỘM LEO RÀO HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY !

Hàng rào của nhiều gia đình hoặc vườn cây hiện nay rất đơn giản không có gì khó để leo. Mục đích chủ yếu là bao quanh phần đất của mình đang sở hữu. Nhưng không có chống trộm leo rào thì những tên trộm dễ dàng leo qua hoặc cắt hàng rào để chui vào.

 

Có thể thấy nếu ai thực sự quan tâm đến chống trộm thì không thể thiếu cho mình phương án chống trộm leo rào hiệu quả, trước khi trộm có thể vào nhà mình.

 

Hiện nay có nhiều loại hàng rào khác nhau, thì cũng có nhiều phương án khác nhau chính vì vậy mà chúng tôi hôm nay sẽ phân loại ra cho quý anh chị 3 loại hàng rào chính hiện nay và các phương án lắp đặt thông dụng để chống trộm leo rào. Quý anh chị chú ý đọc kỹ để xem những lưu ý mà chúng tôi đưa ra.

 

Sau đây là 3 loại hành ràng mà chúng ta thường gặp :

 

Loại 1: Hàng rào sử dụng hoàn toàn bằng lưới B40 hoặc hoàn toàn sử dụng bằng song sắt.

 

Loại hàng rào nếu không sử dụng loại sắt dày và khoảng trống của hàng rào hẹp thì dễ bị trộm cắt sắt, và chui vào.

 

Với phương án chống trộm cho loại này thì anh chị nên lắp đặt chống trộm bên trong hàng rào chứ không nên lắp trên đầu hàng rào, vì trộm sẽ ít khi leo vào nếu hàng rào của anh chị quá cao. Để giải quyết vấn đề chống cắt và chống leo, thì phương án tốt nhất cho loại này là anh chị cần lắp bên trong hàng rào như hình minh họa bên dưới.

 

chống trộm leo rào

 

Khi trộm cắt hoặc leo vào thì trộm đi vào khoảng 1M thì sẽ bị phát hiện, lúc đó trộm chạy còn không kịp, lúc đó quá hoảng loạn thì tên trộm sẽ bỏ chạy mà thề rằng không bao giờ dám leo vào nữa !

 

Loại 2 : hàng rào một nửa là tường và một nửa là song sắt hoặc lưới B40.

 

Loại này để chống leo và chống cắt thì cũng lắp tương tự như loại 1. Tuy nhiên anh chị có thể lắp thêm một cái ở đầu hàng rào, vì một nửa hàng rào là tường và một nửa song sắt thì trộm có thể nhờ vào bờ tường để leo lên cho nhanh, chính vì vậy anh chị muốn an toàn hơn thì nên chọn lắp trên đầu hàng rào nhé !

 

chống trộm leo rào

 

Loại 3 : hàng rào hoàn toàn bằng tường.

 

Loại này thì đơn giản rồi ạ ! Anh chị chỉ cần sử dụng cảm biến chống trộm leo rào ở trên đầu hàng rào là được. Và anh chị lưu ý đầu hàng rào không được có gì che chắn ở giữa nhé !

chống trộm leo rào

 

Mình cũng xin thị phạm thêm một loại nữa, mà rất nhiều anh chị ở ao tôm vướng phải. Ao tôm hoặc vườn cây thông thường rất ít người có hàng rào, và không hề có che chắn. Vậy không có hàng rào thì nên lắp như thế nào.

 

Rất đơn giản ! Chúng ta hãy sử dụng cảm biến làm hàng rào ảo cho chúng ta luôn nhé ! Mỗi cảm biến chỉ cần đóng cọc sắt hoặc gỗ, xi măng gì đó là được. Khi trộm vào khu vực thì trộm sẽ không thấy gì vì hoàn toàn vô hình. Khi bước vào là trộm bị hú còi và đèn khu vực đó sẽ sáng lên là trộm chạy té khói liền.

 

Đây là một số thông tin tham khảo thêm em về sản phẩm mà các bạn có thể tìm hiểu: https://capitech.vn/shop/

Những chia sẽ hữu ích : >>Xem thêm<<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499