LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GẮN CỬA TẠI QUẬN 1

Hiện nay, tình trạng trộm cắp diễn ra rất phổ biến khiến mọi người rất hoang mang. Kẻ trộm không chừa một ai, không chừa nhà nào. Chỉ cần thấy có điều kiện thuận lợi là chúng sẽ ra tay bất cứ lúc nào. Chính vì lẽ đó, mọi người ai cũng cần phải cẩn giác và có biện pháp đối phó với những vị khách không mời này. Chị Tâm ở Phường Bến Thành đã lắp đặt thiết bị chống trộm gắn cửa tại Quận 1 cho ngôi nhà của mình.

Thiết bị chống trộm gắn cửa tại Quận 1 được chị Tâm lắp đặt là bộ thiết bị có báo trộm qua điện thoại, tin nhắn và hú còi tại chỗ. Chị rất thích thiết bị này vì có thể vừa báo động tại chỗ vừa báo qua điện thoại. Mấy tháng trước nhà chị đã bị kẻ trộm ghé thăm và lấy đi một số tài sản có giá trị nên chị rất lo lắng và muốn tìm một thiết bị có thể giúp chị bảo về tài sản của mình.

 

Thiết bị chống trộm gắn cửa tại Quận 1

 

Trước khi liên hệ với Capi Tech để lắp đặt thiết bị chống trộm. Chị Tâm đã tham khảo trước thiết bị chống trộm ở người bạn của mình cũng đã lắp thiết bị CP-A5 tại Capi Tech. Chị Tâm thấy bạn mình sử dụng tốt và cũng phù hợp với nhu cầu của mình nên liên hệ đặt mua.

 

Thiết bị chống trộm gắn cửa tại Quận 1

 

Sau khi lắp đặt xong thiết bị, chị cảm thấy rất hài lòng vì thiết bị rất dễ sử dụng, có thể bật tắt thiết bị từ xa qua điện thoại.

 

Thiết bị chống trộm gắn cửa tại Quận 1

 

Capi Tech rất cảm ơn sự giúp đỡ của chị Tâm và gia đình đã giúp chúng tôi hoàn thành việc lắp đặt thiết bị chống trộm gắn cửa tại quận 1 đúng tiến độ.

Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAPI TECH

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cửu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Email: capitechvietnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 097 227 1639

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm nhà:  NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm vườn cây: NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết camera giám sát an ninh: NHẬN BÁO GIÁ

 

 

BÀI VIẾT KHÁC

Lắp đặt camera tại quận Tân Bình

Lắp đặt thiết bị chống trộm ở quận 8

Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình tại Long An

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499