LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NGOÀI TRỜI TẠI CHÂU THÀNH LONG AN

Lắp đặt thiết bị chống trộm ngoài trời tại Châu Thành Long An cho vườn thanh long nhà cô Phượng. Để bảo vệ vườn thanh long của mình Cô Phượng đã cho lắp đặt hệ thống báo trộm tại khu vườn của mình.

Thiết bị chống trộm ngoài trời tại Châu Thành Long An đã đi vào sử dụng. Châu Thành là huyện có nhiều khu vườn trồng trái Thanh Long. Ở đây cứ tới mua là mọi người phải túc trực hàng đêm vì trộm cắp ở đây rất nhiều. Rất nhiều nhà vườn ở đây đã sử dụng các biện pháp chống trộm truyền thống nhưng không hiệu quả. 

 

thiết bị chống trộm ngoài trời tại châu thành long an

 

Chính vì những tên trộm ở đây quá ma mãnh nên cần phải có những thiết bị chống trộm hiện đại. Thiết bị chống trộm ngoài trời sử dụng ở đây có thể hú còi báo động và bật đèn khi kẻ trộm đi vào khu vực cấm. Đồng thời thiết bị còn gọi điện thông báo cho chủ nhà biết mỗi khi có kẻ đột nhập.

 

thiết bị chống trộm ngoài trời tại châu thành long an

 

Những hàng thanh long xanh mướt chuẩn bị cho vụ mùa bội thu của cô Phượng bây giờ đã được bảo vệ an toàn. Cô không cần phải lo lắng mỗi khi đến mùa thu hoạch nữa.

 

thiết bị chống trộm ngoài trời tại châu thành long an

 

Capi Tech luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm báo trộm của Capi Tech.Với đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để làm cho quý khách hàng hài lòng.

Capi Tech cảm ơn cô Phượng và gia đình đã giúp đỡ chúng tôi trong những ngày lắp đặt thiết bị chống trộm ngoài trời tại Châu Thành Long An. Chúc cô và gia đình nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAPI TECH

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cửu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Email: capitechvietnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 097 227 1639

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm nhà:  NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm vườn cây: NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết camera giám sát an ninh: NHẬN BÁO GIÁ

 

 

BÀI VIẾT KHÁC

Lắp đặt camera tại quận Tân Bình

Lắp đặt thiết bị chống trộm ở quận 8

Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình tại Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499