LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÙNG SIM Ở HUYỆN HÓC MÔN

Thiết bị chống trộm dùng sim ở huyện Hóc Môn hiện nay được rất nhiều người biết đến với chức năng chống trộm hiệu quả đồng thời thông báo cho chủ nhà được biết về tình trạng ngôi nhà của mình. Không nên chờ đến khi có trộm đột nhập mới tìm cách phòng trộm thì đã muộn.

Thiết bị chống trộm dùng sim ở Huyện Hóc Môn được Anh Thái mua về sử dụng sau khi xảy ra vụ cướp ở gần nhà. Chỉ sau 1 đêm, 11 chiếc xe máy của những người thuê trọ trong khu nhà gần đó bị mất. Lo sợ những kẻ trộm này có băng nhóm và có sử dụng thuốc mê để lấy trộm được nhiều xe. Anh Thái tìm mua ngay thiết bị chống trộm có còi hú và lắp đặt thêm camera cho nhà mình. Sau khi tìm hiểu qua mạng anh liên hệ với Capi Tech để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm.

 

Thiết bị chống trộm dùng sim ở Huyện Hóc Môn

 

Phòng trộm không khi nào là thừa cả. Và đúng như vậy, khoảng 1 tháng sau khi lắp đặt thiết bị chống trộm thì nhà anh bị kẻ trộm cạy cửa lúc nửa đêm. May mắn là nhà anh đã lắp báo trộm nên gia đình đã phát hiện và chúng đã bỏ đi. Khi Thấy báo động anh ra kiểm tra thì phát hiện khóa cổng bị cắt. Anh xem lại camera thì thấy có người leo rào vào và cắt khóa cổng.

 

Thiết bị chống trộm dùng sim ở Huyện Hóc Môn

 

Sau khi vụ việc xảy ra anh nhận thấy kẻ trộm ở đây rất manh động và đi theo băng nhóm. May mắn là anh đã có chuẩn bị từ trước chứ nếu không cũng xảy ra chuyện đáng tiếc.

Thiết bị chống trộm dùng sim ở Huyện Hóc Môn

 

Capi Tech cảm ơn anh Thái và gia đình đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành lắp đặt thiết bị chống trộm dùng sim ở huyện Hóc Môn. Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc.

 

Thiết bị chống trộm dùng sim ở Huyện Hóc Môn

 

Qua sự việc của gia đình anh Thái, chúng tôi cũng khuyên mọi người nên có biện pháp phòng chống trộm ngay từ bây giờ. Đừng để đến khi bị kẻ trộm vào rinh hết đồ rồi mới chạy đi tìm cách chống trộm thì đã muộn.

 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAPI TECH

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cửu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Email: capitechvietnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 097 227 1639

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm nhà:  NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm vườn cây: NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết camera giám sát an ninh: NHẬN BÁO GIÁ

 

 

BÀI VIẾT KHÁC

Lắp đặt camera tại quận Tân Bình

Lắp đặt thiết bị chống trộm ở quận 8

Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình tại Long An

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499