CAPI TECH LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT Ở DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Cuộc sống ở những thành phố tốn rất nhiều chi phí và mọi người phải đi làm để có đủ kinh phí để lo cho gia đình. Chính vì đi làm hằng ngày và không có người ở nhà trông nom nhà cửa nên những căn nhà này sẽ là mục tiêu của những tên trộm. Chúng lợi dụng sơ hở của chủ nhà để ra tay. Vì lo sợ cho sự an toàn của người thân và tài sản trong nhà nên chị Trang đã liên hệ đến Capi Tech để lắp đặt camera giám sát ở Dĩ An Bình Dương cho ngôi nhà của mình.

Lắp đặt camera giám sát ở Dĩ An, Bình Dương cho nhà chị Trang. Ngôi nhà rất đẹp với chiếc cổng sắt rất chắc chắn nhưng chị vẫn lo lắng mỗi khi đi làm hay dịp tết đến vì vào những dịp tết đến kẻ trộm rất nhiều. Với tài phá khóa nhanh, gọn của những tên trộm thì khó có thể bảo vệ được tài sản của mình.

 

Lắp đặt camera giám sát ở DĨ An Bình Dương

 

Sau khi lắp đặt xong hệ thống camera giám sát ở Dĩ An, Bình Dương cho gia đình mình chị Trang đã rất hài lòng với thiết bị. Giờ đây chị đã phần nào yên tâm khi đi ra ngoài mà không cần phải lo lắng về ngôi nhà của mình nữa. Camera có thể giúp mọi người giám sát được ngôi nhà của mình dù cho có đi đến bất cứ đâu. Chúng ta chỉ cần sử dụng điện thoại hay laptop là có thể quan sát được.

 

Lắp đặt camera giám sát ở DĨ An Bình Dương

 

Capi Tech cảm ơn chị Trang và gia đình đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành công việc. Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc

Công việc lắp đặt camera cho nhà chị Trang hoàn thành. Chúng tôi rất vui khi mang lại sự yên tâm và vui vẻ cho Quý khách hàng.

 

Lắp đặt camera giám sát ở DĨ An Bình Dương

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAPI TECH

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cửu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Email: capitechvietnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 097 227 1639

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm nhà:  NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm vườn cây: NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết camera giám sát an ninh: NHẬN BÁO GIÁ

 

 

BÀI VIẾT KHÁC

Lắp đặt camera tại quận Tân Bình

Lắp đặt thiết bị chống trộm ở quận 8

Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình tại Long An

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499