CAPITECH VIẾNG THĂM CHÙA TINH ĐỘ TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU VÀO CUỐI TUẦN

Công việc của toàn thể các bạn trong Capi tech luôn với tinh thần sẵn sàng phục vụ khách hàng. Có đôi lúc công việc áp lực, và cũng có lúc rất căng thẳng trong công việc, tuy nhiên các bạn không ai thiếu sự tập trung và luôn nghĩ đến khách hàng.

CAPITECH

Tuy nhiên không phải lúc nào không buôn bán hoài được, chúng ta cũng cần phải có một khoảng thời gian tĩnh lặng để giúp trí tuệ được bình an và vui vẻ hơn. Cuộc sống luôn hoạt động rất nhanh tại Hồ Chí Minh, chính vì vậy, Capi tech mong muốn giúp cho các bạn Capi tech trở về với thiên nhiên và đến một nơi có thể yên bình vui vẻ mà không lo nghĩ gì nhiều.

CÔNG TY CAPITECH

Chuyến đi này chúng tôi nhận được rất nhiều niềm vui và sự an bình nơi chúng tôi đến. Với ngôi chùa nằm trên đỉnh núi và hòa quyện với thiên nhiên, giúp tinh thần mọi người vui hẳn lên, đặc biệt thưởng thức những món ăn ngon mà chùa Tình Độ đã có chuẩn bị từ trước.

CTY CAPITECH

Sau chuyến đi này chắc chắn đội ngũ tư vấn và bán hàng sẽ làm có nhiều năng lượng hơn và đồng hành cùng khách hàng ngày một tốt hơn và chuyên nghiệp hơn nữa. Quý khách hàng có đi ngang Bìa rịa vũng tàu thì đừng quên ghé thăm ngôi chùa Tịnh Độ nhé !

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499