LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÙNG SIM TẠI VŨNG TÀU

Ngày 14/11/2017 Capi Tech lắp đặt thiết bị chống trộm dùng sim tại Vũng Tàu cho khách sạn Thanh Minh. Nằm ở bãi sau khu du lịch Vũng Tàu. Khách sạn Thanh Minh là điểm đến được rất nhiều du khách chọn lựa để nghỉ ngơi.

Thiết bị chống trộm dùng sim tại Vũng Tàu hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm trong đó có các khách sạn. Bởi vậy nên chủ khách sạn Thanh Minh đã liên hệ với chúng tôi vì muốn để bảo vệ khách sạn tốt hơn. Tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng sơ hở để lấy tài sản của khách hàng khiến khách sạn mất uy tín.

 

thiết bị chống trộm dùng sim tại Vũng Tàu

 

Thiết bị báo trộm dùng sim được gắn cho khách sạn Thanh Minh là bộ Trung tâm báo trộm CP-A5. Thiết bị được gắn ở cửa và khu vực giữ xe giúp cho việc bảo vệ được dễ dàng hơn.

 

thiết bị chống trộm dùng sim tại Vũng Tàu

 

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà Capi Tech cài đặt thiết bị theo ý muốn của khách hàng. Chính vì điều này mà Capi Tech luôn được khách hàng tin tưởng, tạo mọi điều kiện tốt nhất để hoàn thành công việc.

 

thiết bị chống trộm dùng sim tại Vũng Tàu

 

Capi Tech cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của nhân viên khách sạn Thanh Minh. Xin chúc khách sạn Thanh Minh ngày càng phát triển hơn nữa.

 

thiết bị chống trộm dùng sim tại Vũng Tàu

 

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt thiết bị chống trộm dùng sim tại Vũng Tàu, chúng tôi hiểu được sự lo lắng của khách hàng. Với những kẻ trộm chuyên nghiệp như hiện nay chúng ta phải bảo vệ tài sản của mình không được lơ là. Đây cũng là lý do để chúng tôi cố gắng nhiều hơn để mang đến những sản phẩm tốt giúp mọi người bảo vệ tài sản của mình. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAPI TECH

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cửu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Email: capitechvietnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 097 227 1639

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm nhà:  NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm vườn cây: NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết camera giám sát an ninh: NHẬN BÁO GIÁ

 

 

BÀI VIẾT KHÁC

Lắp đặt camera tại quận Tân Bình

Lắp đặt thiết bị chống trộm ở quận 8

Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình tại Long An

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499