LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT Ở ĐỒNG NAI TẠI CỬA HÀNG MẠNH TÙNG

Để quản lý cửa hàng và bảo vệ tài sản cho khách hàng được tốt. Anh Trúc đã liên hệ với Capi Tech để lắp đặt camera giám sát ở Đồng Nai cho cửa hàng của mình.

Lắp đặt camera giám sát ở Đồng Nai cho cho cửa hàng Mạnh Tùng. Cửa hàng nội thất Mạnh Tùng nằm trên quốc lộ 20 đoạn qua huyện Tân Phú, Đồng Nai. Chuyên cung cấp sản phẩm nội thất cao cấp cho các khách hàng, công ty ở trên địa bàn.

 

camera giám sát ở Đồng Nai

 

Do cửa hàng rộng và lượng khách hàng mua sắm ở đây rất đông nên việc kiểm soát, bảo vệ tài sản cho khách hàng ra vào mua sắm cũng gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt vào dịp cuối năm, nhu cầu của khách hàng tăng cao việc quản lý hàng hóa khó khăn hơn công thêm nhiều kẻ lợi dụng sơ hở của cửa hàng để lấy cắp đồ rất nhiều. Vì vậy cửa hàng đã quyết định liên hệ với Công ty Capi Tech lắp đặt mới toàn bộ hệ thống camera an ninh để quan sát cửa hàng. 

 

 

camera giám sát ở Đồng Nai

 

Mặc dù những ngày cận tết rất bận rộn, mọi người tất bật nhưng nhân viên cửa hàng Mạnh Tùng vẫn hổ trợ Capi Tech hoàn thành công việc.

Chúng tôi rất vui vì quý khách hàng gần xa luôn quan tâm và ủng hộ chúng tôi. Đó là động lực giúp Capi Tech ngày càng phát triển.

 

camera giám sát ở Đồng Nai

 

Cảm ơn anh Trúc và nhân viên cửa hàng đã giúp đỡ Capi Tech hoàn thành công việc lắp đặt camera giám sát ở Đồng Nai theo đúng tiến độ đã cam kết. Chúc anh nhiều sức khỏe, chúc cửa hàng Nội Thất Mạnh Tùng ngày càng phát triển.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CAPI TECH

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cửu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Email: capitechvietnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 097 227 1639

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm nhà:  NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết bị chống trộm vườn cây: NHẬN BÁO GIÁ

Nhận báo giá về thiết camera giám sát an ninh: NHẬN BÁO GIÁ

 

 

BÀI VIẾT KHÁC

Lắp đặt camera tại quận Tân Bình

Lắp đặt thiết bị chống trộm ở quận 8

Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình tại Long An

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.143.499